Minecraft APK 1.20.32

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Ngày 05/10/2023, Mojang đã chính phát hành bản cập nhật Minecraft 1.20.32 APK hoàn toàn mới, phiên bản này đã đánh dấu một bước phát triển mới đầy thú vị cho tựa game sandbox vô cùng nổi tiếng này. Bản cập nhật lần này đặc biệt tập trung vào việc cải tiến Các Tính Năng, mục đích tạo ra những hành trình phiêu lưu đầy kỳ diệu và độc đáo hơn. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết về những tính năng và cải tiến đáng chú ý trong Minecraft 1.20.32 APK mà bạn lên biết.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.20.32
Dung lượng 205 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là một trò chơi sandbox nổi tiếng, thuộc thể loại thế giới mở với muôn vàng hình khối, và hiện nay nó đã đi vào lịch sử của thế giới game đa nền tảng. Markus "Notch" Persson, một lập trình viên người Thụy Điển, là người sáng tạo ra Minecraft và phát hành phiên bản đầu tiên trên TIGSource vào ngày 17/5/2009. Cho đến tận năm 2011 trò chơi này bắt đầu ra mắt phiên bản chính thức và có mặt trên nhiều nền tảng, từ đó minecraft cũng được nhiều người biết đến và bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Đến Năm 2014, Microsoft đã mua lại bản quyền của trò chơi Minecraft, đưa trò chơi vào dưới sự quản lý của Xbox Game Studios. Tiếp tục Minecraft lại có thêm một bước tiến và đã trở thành một biểu tượng trong thế giới game với sự sáng tạo và tự do mà nó mang đến cho người chơi.

Cho đến bây giờ, Minecraft đã phát hành cập nhật với rất nhiều cải tiến được công bố trong các phiên bản của trò chơi này. Điển hình, phiên bản Minecraft 1.20.32 APK vừa được ra mắt đã chính thức bổ xung nhiều điểm mới mẻ cho các tính năng trước đó như Rừng hoa anh đào, di tích cổ đại, trải nghiệm trồng cây cổ thụ, tùy chỉnh áo giáp, chế tạo và trang trí các vật dụng khác.

Hơn nữa, bản cập nhật 1.20.32 này được gọi là "Tales and Trails" đã nhận được rất nhiều sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ của trò chơi Minecraft apk. Với những tùy chọn độc đáo và chỉnh sửa hấp dẫn, bản cập nhật này sẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất đến với người chơi.

Khảo Cổ Học - Khám Phá Di Tích Cổ Đại

Minecraft 1.20.32 APK Tiếng Việt đã giới thiệu tính năng khảo cổ học độc đáo, cho phép các bạn có thể tìm thấy rất nhiều những vật phẩm cổ đại, đặc biệt hơn là khi bạn sẽ được khám phá với hàng loạt các công trình cổ đại to lớn. Tùy thuộc vào địa điểm mà bạn muốn khám phá, bạn có thể tìm thấy tất cả các vật phẩm khác nhau cũng như ở từng vị trí khác nhau.

Ví dụ, khi bạn thám hiểm những vùng đất sa mạc khô cằn, bạn cần tìm những viên sỏi đáng ngờ hoặc những dòng cát chảy xuất hiện bất thường. Sau đó, bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải để quét bụi bẩn, đất đá và thu về những mảnh gốm quý vô cùng độc đáo. Các mảnh gốm này sẽ có hoa văn khá độc đáo và sẽ có nhiều loại khác nhau cùng xuất hiện. Từ đó, bạn có thể sưu tập chúng để chế tạo những bình hoa tuyệt đẹp cũng như để trang trí thế giới của chính mình.

Tùy Chỉnh Bộ Giáp - Tạo Ra Bộ Giáp Độc Đáo

Minecraft 1.20.32 Chính thức cũng đã mang đến tính năng tùy chỉnh cho những bộ giáp, giờ đây bạn có thể thay đổi những chiếc áo giáp của mình bằng cách sử dụng các mẫu rèn mà bạn có hoặc mua trong cửa hàng. Mojang đã bổ sung thêm 10 mẫu rèn mới để bạn có thể lựa chọn nhiều loại mẫu khác nhau cho bộ giáp của mình.

Đặc biệt hơn, giờ đây bạn sẽ không cần phải vất vả chế tạo áo giáp kim cương nữa mà thay vào đó bạn có thể mua chúng trực tiếp từ các NPC có tên Armorer trong các ngôi làng. Để mua áo giáp kim cương, bạn sẽ phải sử dụng khá nhiều kim cương hoặc ngọc lục bảo mà bạn đang có để tiến hành giao dịch vì thế hãy cân nhắc điều này. Bù lại, áo giáp kim cương chính là bộ giáp có độ cứng lớn nhất và độ an toàn cao nhất trong thế giới minecraft.

Khai Thác Tài Nguyên Phong Phú Tại Rừng Hoa Anh Đào

Được nhìn thấy từ phiên bản trước, Rừng Hoa Anh Đào phải nói là nó không chỉ đẹp mắt mà còn cung cấp rất nhiều tài nguyên cho người chơi khai thác. Giờ đây Bản cập nhật Minecraft 1.20.32 PE APK này sẽ cho phép các bạn có thể khai thác gỗ của các loại cây anh đào, đó là một loại gỗ có màu hồng vô cùng độc đáo, nhờ nó mà bạn có thể tạo ra các công trình và vật phẩm khá ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập những cánh hoa anh đào rơi trên mặt đất và sử dụng chúng để chế tạo thuốc nhuộm màu hồng đẹp mắt. Thuốc nhuộm này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích sáng tạo khác nhau, tạo ra một thế giới màu hồng xinh đẹp và mơ mộng cũng là một ví dụ điển hình.

Sửa Lỗi - Trải Nghiệm Tuyệt Vời Hơn

Để cải thiện cho những trải nghiệm chơi game được tối ưu nhất, bản cập nhật Minecraft 1.20.32 miễn phí cũng đã chính thức được sửa một số lỗi. Một trong những lỗi đã được khắc phục có thể liên quan đến những việc như bạn đặt quá nhiều biển báo chỉ dẫn vào trong cùng một thế giới của bạn sở hữu, điều này sẽ giúp các bạn không phải gặp khó khăn khi sử dụng bàn phím trên thiết bị của mình. Ngoài ra, còn lỗi liên quan đến việc nhện xuất hiện trên hoặc gần các nút điều khiển cũng đã được sửa đổi, mục đích để làm cho trải nghiệm chơi game của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, lỗi về những nội dung đã mua giờ đây đã không chuyển sang tài khoản Microsoft khi bạn đăng nhập lần đầu cũng đã được khắc phục một cách triệt để.

Kết Luận

Minecraft 1.20.32 APK phải nói là một phiên bản cập nhật mang đến cho người chơi hàng loạt sự cải tiến đầy thú vị, đặc biệt là cho những tính năng mới của thế giới trong Minecraft. Bạn đã sẵn sàng cho bản cập nhật mới này chưa? nếu rồi hay tải xuống và trải nghiệm ngay thôi nào. Hơn nữa, các bạn sẽ được khuyến khích để có thể trải nghiệm trên điện thoại Android của mình trong hành trình khám phá những điều mới mẻ và sự thú vị trong thế giới khối Minecraft rộng lớn. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và đầy thú vị!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)