Minecraft APK 1.19.73

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Tựa game Minecraft từ lâu trở thành một tâm điểm trò chơi cho nhiều game thủ trên toàn thế giới, với việc Mojang liên tục phát triển và cập nhật phiên bản mới đã giúp tựa game này trở lên mới lạ hơn. Như hôm nay, Minecraft chính thức ra mắt phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.73 APK, với nhiều sự đổi mới. Vậy những đổi mới đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.19.73
Dung lượng 95 M
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là một trò chơi thuộc dạng sandbox phiêu lưu được phát triển bởi Mojang Studios, nơi mà người chơi được đặt vào một thế giới mở với những khối hộp và được tự do thực hiện mọi thứ dựa vào sự sáng tạo của mỗi người. Với 2 chế độ chính cho người chơi trải nghiệm là sinh tồn nơi hoang dã, chống lại những mối nguy hiểm và tự do tìm kiếm nguyên liệu, sáng tạo những công trình vĩ đại. Mọi thứ dường càng ngày càng đổi mới và cho đến tận bây giờ, khi nhắc tới cái tên Minecraft thì ắt hẳn ai cũng biết đến tựa game tuyệt vời này.

Minecraft 1.19.73 APK: Một Bước Tiến Đáng Kể

Minecraft dường như đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới, đi kèm với nó cũng đã từng có rất nhiều phiên bản cập cập nhật với sự cải thiện mới mẻ, cũng giống với các phiên bản khác, sự hình thành của phiên bản v1.19.73 APK này cũng sẽ là một phiên bản mà bạn cần phải quan tâm. Ngoài các cải tiến về mức độ trải nghiệm như mọi khi thì lần này phiên bản Minecraft 1.19.73 APK đã vượt trội hơn, chính thức cập nhật hàng loạt những đặc điểm mới để cho các bạn trải nghiệm. Tin tôi đi, phiên bản lần này sẽ hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thú vị cho các bạn đấy.

Khảo Cổ Học Thú Vị

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong Minecraft 1.19.73 PE lần này là sự tinh chỉnh lại chức năng khảo cổ học. Trong quá trình khảo cổ, bạn sẽ không chỉ tìm kiếm mảnh vỡ cổ xưa như trước, mà giờ đây bạn còn có thể tìm thấy chúng ở rất nhiều nơi khác nhau, bất cứ vị trí nào trong thế giới Minecraft. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể mở rộng cuộc khảo cổ của mình đến những vùng đất mới, bất kể chúng có là khu di tích hay những đại dương xanh thậm chí là cả khu di tích đại dương rộng lớn lạnh lẽo.

Mỗi khu vực trong Minecraft 1.19.73 APK Donwload sẽ có những điều kỳ bí khác nhau, và với việc tăng số lượng mảnh vỡ cổ xưa lên đến 20 mảnh khác nhau, bạn có thể tự do tìm kiếm chúng ở mọi nơi và ghép lại thành những món đồ quý giá.

Gợi ý: Sỏi đáng ngờ xuất hiện trên đường đi cũng là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp bạn có thể xác định vị trí các khu di tích và những vật phẩm cổ đại.

Áo Giáp Độc Đáo

Tính năng áo giáp đã được phát triển mạnh mẽ hơn trong phiên bản Minecraft 1.19.73 APK. Bạn có thể chế tạo các mẫu áo giáp độc đáo theo phong cách của riêng mình bằng cách sử dụng các mẫu trang trí mới mà bạn tìm thấy. Những mẫu trang trí này có thể được tìm thấy trong các công trình kiến trúc khác nhau trong thế giới Minecraft, khí kết hợp lại chúng sẽ cho ra những bộ giáp theo ý bạn muốn, giống như kiểu"Người tìm đường," "Người định hình," "Người dẫn chương trình," "Người nâng cao," và "Sự im lặng."

Quần Xã Rừng Anh Đào Mộng Mơ

Phiên bản 1.19.73 của Minecraft còn mang đến cho các một thiên nhiên mới lạ, một rừng hoa anh đào nở rộ giống như đang ở cõi thần tiên. Mọi thứ đã tạo nên sắc hồng xinh đẹp và cuộc hành trình mộng mơ cũng bắt đầu từ đó. Ngoài ra, nhà phát hành đã cải tiến thêm về phần âm thanh để các bạn có được những cảm giác tốt hơn khi bạn khám phá khu vực này. Cụ thể bằng cách thêm âm thanh cho những cánh hoa đào và làm cho lá anh đào trông giống thực tế hơn.

Biển Báo Linh Hoạt

Minecraft 1.19.73 Miễn phí không chỉ cập nhật các tính năng như khảo cổ học và áo giáp mà nó còn có những thay đổi thú vị khác đặc biệt với những biển báo xuất hiện trên các đoạn đường khó đi. Cụ thể, với các biển báo mới hiện tại, các bạn đều có khả năng viết nội dung ở cả hai mặt, và tất nhiên bạn cũng có thể sửa nội dung của chúng bất kỳ lúc nào. Đây là điều cập nhật tuy không phải lớn, nhưng nó cũng đã giúp khá nhiêu cho các bạn mới chơi.

Sửa Lỗi và Cải Tiến

Ngoài những tính năng mới trên, phiên bản Minecraft 1.19.73 cho Android này cũng rất được chú trọng đến việc sửa lỗi. Tất cả các sự cố ở phiên bản trước đều có thể xảy ra trong quá trình chơi game giờ đây đã được sửa lại và không còn ảnh hưởng đến trải nghiệm của các bạn nữa rồi. Hơn nữa, chiều cao của nhân vật không thể tùy chỉnh khi ở trạng thái lén lút cũng đã được khắc phục. cuối cùng, khi bạn sử dụng bảng điều khiển cảm ứng và chọn vật phẩm trong kho, việc trùng lặp các vật phẩm sẽ được chú thích bằng bộ công cụ chuyên dụng của trò chơi.

Kết Luận

Phiên bản Minecraft 1.19.73 APK phải nói là phiên bản cực kỳ thú vị, nó đã mang đến những cải tiến thú vị và trải nghiệm mới lạ đến cho người chơi. Bạn có thể tải về các phiên bản này và trải nghiệm ngay hôm nay. Rừng hoa anh đào, những biển báo mới, những bộ áo giáp tự chế theo phong cách riêng bạn, sẽ là điểm nhấn trong phiên bản 1.19.73 lần này. Bạn còn có câu hỏi nào không? Nếu có hãy gửi thắc mắc bằng cách bình luận ở bên dưới, mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn.

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)