Minecraft APK 1.19.50

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Tựa game Minecraft luôn là tựa game được săn đón mỗi ngày, với sự phát triển và cải tiến không ngừng nghỉ, phiên bản Minecraft 1.19.50 APK chính thức ra mắt. Phiên bản này đã mang lại cho rất người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Dưới đây, là những gì mà tôi đã trải nghiệm, chúng ta sẽ khám phá từng chi tiết của bản cập nhật này để xem vì sao mà nó lại được ưa chuộng đến vậy.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.19.50
Dung lượng 171 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft 1.19.50 APK phiên bản chính thức đã ra mắt, sau nhiều lần Beta thì cuối cùng phiên bản này cũng đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Ở phiên bản lần này chúng ta vẫn được nghe với cái tên Mojang, một nhà phát hành chính thức cho phiên bản này (Nói vậy thôi chứ phiên bản nào mà chả là Mojang Studio phát triển).

Thế giới sandbox rộng lớn đã đem đến những đổi mới mỗi ngày, cũng như phiên bản Minecraft 1.19.50 APK PE Chính thức lần này. Với những cải tiến vượt trội, cộng thêm những tính năng và một số điểm mới được cho ra mắt, phiên bản này phải nói là vô cùng đầy đủ. Tôi tôi đi, nó thật sự rất tuyệt vời! Nếu bạn chưa tin, hãy tìm hiểu tiếp với những tính năng và cải thiện được nêu rõ ở các phần bên dưới.

Spectator Mode (Chế độ khán giả)

Spectator Mode là một tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50 Tiếng Việt lần này. Tính năng này cũng đã từng tồn tại dưới dạng thử nghiệm, nhưng nay nó đã chính thức trở thành một phần hoàn chỉnh của trò chơi. Cụ thể:

 • Không hiển thị hotbar, hình chữ thập, XP, sức khỏe, cơn đói hay thậm chí cả áo giáp.
 • Bay trên không mà không cần di chuyển dưới đất.
 • Đi qua các khối và vật thể một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Nhìn thấy bên trong các khối hoặc vật thể khác ở mọi điểm, mọi vị trí.
 • Không nhận sát thương và không bị ảnh hưởng bởi các sinh vật, vật phẩm, hay bất kỳ hiệu ứng nào xảy ra.
 • Không thể tương tác với các khối, sinh vật hoặc các vật phẩm khác.
 • Trở thành vô hình và không thể bị nhìn thấy bản thân, giống kiểu chiếc bóng màu trắng vậy.

Spectator Mode mang đến cho người chơi khả năng thám hiểm một cách độc đáo, cho phép họ khám phá thế giới Minecraft từ góc độ hoàn toàn mới hoặc thậm chí còn làm được cả khán giả theo dõi mọi thứ.

Điều khiển cảm ứng mới

Trong phiên bản này, Minecraft 1.19.50 APK Beta cũng đã cải tiến rất nhiều trong phần điều khiển cảm ứng. Chính điều này đã làm cho phiên bản này trở nên dễ dàng hơn khi hoạt động trên các thiết bị cảm ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những cách điều khiển cảm hứng khác như:

 • Joystick & tap to interact: Sử dụng nút joystick và chạm để tương tác.
 • Joystick & aim crosshair: Sử dụng joystick và crosshair để mục tiêu và tương tác.
 • D-Pad & tap to interact: Sử dụng D-Pad và chạm để tương tác.

Bạn thấy thế nào? Mọi thứ đều cho phép các bạn có thể tùy chỉnh cách thức điều khiển trò chơi dựa trên những thói quen cá nhân của từng người.

Nhân vật và Skin mới

Minecraft 1.19.50 APK không chỉ cung cấp những tính năng mới, mà phiên bản này còn cho phép bạn có thể thay đổi nhân vật của mình theo ý muốn. Ngoài các nhân vật mặc định như Steve và Alex, bạn cũng  có thể lựa chọn từ những nhân vật mới như Sunny, Kai, Makena, Zuri, Efe, Ari, và Noor. Tổng cộng, sẽ có 9 nhân vật để cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu dáng trang phục để tạo nên vẻ đẹp riêng cho nhân vật của bạn, nghe thôi mà tôi đã muốn trải nghiệm liền.

Cập nhật mới cho các khối

Bản cập nhật này cũng đi kèm với nhiều cải tiến khác, đặc biệt đối với các khối trong trò chơi. Chẳng hạn như:

Hiệu ứng âm thanh cho cửa: Các loại cửa giờ đây đã có thêm các hiệu ứng âm thanh khi đóng và mở, giống hệt với phiên bản Java. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm chơi game sống động và chân thực hơn bao giờ hết.

Pressure Plates điều chỉnh: Pressure Plates giờ đây cũng đã được điều chỉnh với các độ cao khác nhau dựa trên những hành vi của chúng, mục đích nhằm để cho nó phù hợp hơn với phiên bản Java.

Wooden Buttons âm thanh: Nút gỗ giờ đã có âm thanh khi bấm nút này bạn sẽ thấy được những điều mới lạ xảy ra.

Âm thanh độc đáo cho các khối Crimson và Warpe: Tuy thay đổi nhỏ, nhưng nếu bạn nhập tâm bạn sẽ thấy những tình tiết thú vị.

Hiệu ứng khi cắt đá sa thạch đỏ: Thay đổi khiến âm thanh trở lên thu hút hơn, trải nghiệm của người chơi chân thật hơn

Đạn không rung liên tục khi bắn vào khối bùn và dần dần chìm xuống: Một cải tiến để mang lại cảm giác chân thật nhất có thể.

Mobs có khả năng lội nước tìm đường trong khối bùn: Mới lạ và đầy hấp dẫn, riêng cái này tôi thử đầu tiên khi sử dụng phiên bản v1.19.50 này.

Hiệu ứng hạt hình ảnh và âm thanh khi phá các khối: Không giống như trước, thay đổi này trở lên chân thật hơn.

Coral Fans có thể đặt bên cạnh khối Slab: Một điều làm tôi bất ngờ, thú vị lắm luôn.

Các cải tiến về Mobs (Sinh vật)

Bản cập nhật này không chỉ tập trung vào các tính năng và khối mới, mà còn điều chỉnh một số khía cạnh của các sinh vật trong trò chơi. Một số điểm đáng chú ý bao gồm:

 • Tốc độ của Baby Villagers được tăng lên: Giờ đây, Baby Villagers có tốc độ chạy nhanh hơn phiên bản trước tương tự với bản Java.
 • Phạm vi theo dõi của Enderman được tăng: Enderman có thể theo dõi bạn xa hơn trước, vì vậy bạn sẽ gặp những thách thức lớn hơn trong trò chơi.
 • Jump Boos và Slow Falling ảnh hưởng đến các sinh vật do bạn điều khiển (Hãy chú ý đến điều này).
 • Hiện tại, khi bạn nhân giống một sinh vật với các hiệu ứng đã áp dụng, thế hệ con sẽ được hưởng các hiệu ứng đó và nó tồn tại vĩnh viễn.
 • Armor Stands thả ra các vật phẩm tự chế khi bị phá hủy, vì thế nhân phẩm của các bạn lần này cũng được tăng lên.

Tính năng thử nghiệm khác

Ngoài những cải tiến và tính năng chính ở bên trên, bản cập nhật Minecraft 1.19.50 APK Mobile này còn đi kèm với một số tính năng thử nghiệm nho nhỏ nhưng khá thú vị. Cụ thể các điểm đó như sau:

 • Khối gỗ tre mới: Được thêm vào để bạn có thể chế tạo bè hay những con diều.
 • Con lạc đà: Sống trong các ngôi làng sa mạc và có thể cưỡi tối đa 2 người.
 • Chiseled Bookshelf: Giá sách đục đẽo được dùng để lưu trữ sách, bút, sách mê hoặc.
 • Biển báo treo: Đặt bên dưới hoặc bên cạnh các khối để làm dấu hiệu cần chú ý.

Kết luận

Phiên bản Minecraft 1.19.50 APK chính là phiên bản có những thay đổi khá lớn, nó đã mang đến cho người chơi hàng loạt những cập nhật và cải tiến mới lạ. Tuy phiên bản này nó vẫn có những cập nhật nho nhỏ để thử nghiệm nhưng tin tôi đi, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Đó là những gì tôi đã tìm hiểu và trải nghiệm riêng đối với cá nhân tôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phiên bản Minecraft 1.19.50 APK Download lần này? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận nhé!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)