Minecraft APK 1.18.10.27

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Tựa game Minecraft đã trở thành một trong những game thế giới đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Những để có được như ngày hôm nay, Mojang liên tục cập nhật và cho ra mắt phiên bản mới. Cụ thể, phiên bản PE 1.18.10.27 sẽ được nhắc tới hôm nay. Được ra mắt vào đầu năm 2022 nhưng cho đến hiện tại phiên bản này vẫn giữ được ưu thế về lượng người dùng mỗi ngày. Dưới đây là một bài viết chi tiết về phiên bản Minecraft 1.18.10.27 APK này.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.18.10.27
Dung lượng 139 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Như các bạn đã biết, Minecraft cho đến thời điểm hiện tại đã đạt được một mốc người chơi khổng lồ và con số đó vẫn tiếp tục tăng vọt. Là một trò chơi sandbox được sản xuất vào năm 2009 sau đó cho đến tận năm 2011 trò chơi chính thức xuất hiện trên mọi nền tảng thiết bị.

Được phát triển bởi Mojang Studios, một nhà phát triển độc quyền của trò chơi này. Sau những 2021 trò chơi này đã trở thành trò chơi bán chạy nhất lịch sử với hơn 140 triệu lượt, cho đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn đứng vững vị trí của mình.

Phiên bản Minecraft 1.18.10.27 APK Beta Tiếng Việt

Minecraft 1.18.10.27 APK là một phiên bản thử nghiệm của trò chơi Minecraft PE (Pocket Edition) dành cho hệ điều hành Android hay các thiết bị di động khác. Được phát triển và phát hành độc quyền bởi Mojang, phiên bản thử nghiệm này đã mang đến những cải thiện mới, những tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Được ra mắt vào đầu năm 2022 với phiên bản Beta, sau đó đã không ngừng cải thiện và cho ra mắt phiên bản chính thức. Phiên bản Minecraft 1.18.10.27 APK chính thức đã không ngừng mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo, những khám phá cực mới mẻ và cho đến tận bây giờ, phiên bản này vẫn rất được nhiều người yêu thích dù trước đó đã có những phiên bản khác. Cụ thể tại sao nó lại được yêu thích đến vậy, hãy cùng mình khám phá các tính năng bên dưới nhé.

Tính năng trong Minecraft 1.18.10.27 APK phiên bản mới nhất

Phiên bản 1.18.10.27 này đem lại nhiều cập nhật thú vị mà bạn nên thử, cụ thể bao gồm:

Ếch mới: Trong phiên bản lần này, các chú ếch trong thế giới của Minecraft không còn ăn thịt dê nữa, mà chúng ăn đủ các loại, điều này đã tạo ra sự thay đổi trong hệ thống sinh thái của trò chơi.

Các khối mới: Việc tải lại thế giới trong game cũng sẽ thay đổi, điển hình với các khối, ví dụ như vỏ cacao, chúng sẽ không bị vỡ khi đặt trên đường viền. Các khối đa diện như Glow Lichen cũng trải qua sự biến đổi chính xác hơn bao giờ hết.

Lối chơi mới: Khối Observer có trạng thái sáng khi trong kho và có thể bị phá huỷ khi nhấp nó nhấp nháy. Tranh có thể trùng lặp với các vật phẩm phát sáng như Đuốc, biểu ngữ, biển báo… Pillager Outpost sinh ra đúng với số Pillager và Golem.

Thiết kế đồ hoạ mới: Sau khi di chuyển bằng thuyền, thuyền sẽ không biến mất mà di chuyển ra xa dần, mái chèo của thuyền cũng được chỉnh lại, chúng sẽ có màu tương tự với thuyền.

Mobs mới: Bạn có thể dùng xích để kiểm soát những chú Mèo hung dữ, hay chưa được thuần hoá. Guardians và Elder Guardians không chỉ nhằm vào người chơi và kẻ thù nữa mà nó còn nhắm vào những thứ xung quanh khác.

Giao diện người dùng cải thiện: Sử dụng Pocket UI để các tab trên màn hình có những màu chính xác hơn, và đã sửa lỗi vị trí dành cho những khoảng không trống. Đặc biệt hơn là đã khắc phục sự cố tương tác giữa các người chơi trên toàn thế giới.

Thế hệ thế giới mới: Các cấu trúc như Rương và Quái vật đều có thể sản xuất, hiển thị một cách chính xác hơn.

Các cập nhật kỹ thuật trong Minecraft 1.18.10.27 APK

Ngoài các tính năng mới của trò chơi, phiên bản này cũng cung cấp các cải tiến về mặt kỹ thuật khá quan trọng như:

Tăng hiệu suất và cải thiện tính ổn định của game: Giúp giảm bộ nhớ trong và giảm thời gian tải xuống của các ứng dụng, làm cho trò chơi chạy mượt mà hơn bao giờ hết.

Khung thử nghiệm mới: Bao gồm các chức năng và thuộc tính mới như setVelocity, viewVector, vị trí, và bodyRotation.

Animation mới: Sự kiện và các hiệu ứng âm thanh cũng được thiết kế một cách chân thực hơn và ưu tiên phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện.

Tổng quan: Khắc phục các vấn đề liên quan đến chuyển đổi định dạng từ chuỗi giá cú pháp thành dạng giá trị số. Cập nhật Caves and Cliffs trong thế giới phẳng không còn giới hạn là 64 khối như trước nữa.

Molang mới: Thêm alland query.any để kiểm tra các giá trị bất kỳ có khớp với các giá trị khác hay không. Thêm in_rangeto và query.in_range dùng để kiểm tra các giá trị trong khoảng tối thiểu và tối đa.

Lưu ý trước khi tải Minecraft 1.18.10.27 APK

Trước khi tải và trải nghiệm phiên bản Minecraft 1.18.10.27 APK, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

  • Phiên bản Beta sẽ thay thế hoàn toàn phiên bản Minecraft hiện có trên thiết bị của bạn, chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.
  • Không thể truy cập Realms cùng với người chơi không sử dụng phiên bản Beta hoặc các phiên bản khác.
  • Không thể mở thế giới từ phiên bản trước trong phiên bản Minecraft Beta này. Tạo một bản dự phòng hay một bản sao của thế giới mà bạn đã tạo trước đó.
  • Các phiên bản Beta thường không ổn định và chất lượng không được đảm bảo, vì vậy cần cân nhắc trước khi sử dụng chúng.

Kết Luận

Minecraft 1.18.10.27 APK là một trong những phiên bản mới nhất hiện nay được Mojang dành riêng cho hệ điều hành Android. Với nhiều tính năng được thêm mới kèm theo những cải thiện về hiệu suất, phiên bản này thật sự là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Tôi cũng đã trải nghiệm và thấy mọi thứ khá ổn, nhưng các bạn vẫn phải chú ý bởi mỗi thiết bị android nó cũng đều có những cấu hình khác nhau. Hãy đọc kỹ bài viết này rồi hãng trải nghiệm nhé, chúc các bạn thành công!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)