Dragons: Rise of Berk APK 1.80.5

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Dragons: Rise Of Berk APK lấy nội dung cốt truyện xoay quanh một bộ phim cực kì ăn khách cùng với biết đến nhiều trên thị trường phim. Tựa game ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cho mình một tiếng vang lớn khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Vậy từ đâu mà tựa game nhỏ bé này lại trở nên được yêu thích đến vậy? Bài viết sau đây sẽ một phần nào lý giải cho bạn một vài lý do như sau.

Thông tin về Dragons: Rise of Berk

Tên Dragons: Rise of Berk
Cập nhật
Tương thích với Android 5.1 +
Phiên bản 1.80.5
Dung lượng 108.93 MBB
Chuyên mục game simulation
Nhà phát triển Jam City, Inc.
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Dragons: Rise of Berk

Dragons: Rise Of Berk APK lấy cốt truyện từ một bộ phim cực kì nổi tiếng với tên “Cách thu phục rồng”. Một dân tộc chung sống với loài vua muôn loài đó là rồng. Ở đây có một phong tục rằng nếu bạn là một người mạnh mẽ tức là bạn sẽ có một chiến công mang tên “giết rồng”. Nếu như bạn đã hạ được một con rồng mạnh mẽ tức là bạn chính là một người có sức mạnh phi thường và những người khác phải tôn trọng cũng như coi trọng bạn.

Nhưng như thế thì có quá tàn nhẫn với rồng hay không? Trong Dragons: Rise Of Berk Phiên Bản Mới Nhất khi mà mọi người trong dân tộc này đều cố gắng và đâm đầu vào việc giết rồng một cách tàn khốc. Con vật đáng thương ấy cũng có quyền được sống như bao con vật khác. Nhận thấy được điều đó, nhân vật chính của chúng ta đã ra tay mong muốn xóa bỏ đi những truyền thống tàn nhẫn cực đoan này. Bằng việc anh đã giúp rồng và dân tộc mình xóa bỏ hiềm khích để có thể chung sống với nhau một cách hòa bình và tốt đẹp.

Nhưng không có gì là tuyệt đối, vẫn có rất nhiều thành phần cực đoan trong bộ tộc không phục và vẫn quyết tâm muốn giữ những phong tục này. Chúng đã lập nên một hội nhóm chuyên đi bắt và giết hại những con rồng vô tội. Nhân vật chính của chúng ta trong một lần tình cờ đã đụng mặt phải những bọn xấu xa đó và câu chuyện Dragons: Rise Of Berk Online bắt đầu.

Bạn sẽ vào vai của nhân vật chính kia, cùng với việc đảm nhận công việc cực kỳ nguy hiểm và khó khăn đó chính là giữ vững sự bình yên cũng như sự an toàn cho bộ tộc vfa loài rồng. Những con người độc ác sẽ luôn luôn lăm le, chờ đợi cơ hội bạn sơ hở để tấn công, nhằm mục đích đưa bộ tốc trở về như trước kia, thỏa mãn sự dục vọng và độc ác của chúng.

Lối chơi hấp dẫn của Dragons: Rise Of Berk Phiên Bản Mới Nhất

Trong Dragons: Rise Of Berk Miễn Phí, với mục đích rằng bạn sẽ nuôi dưỡng những chú rồng để làm công cụ chiến đấu lại những kẻ xấu xa. Bạn sẽ phải đi khám phá và mạo hiểm thu thập những quả trứng rồng quý báu, đây chính là nguồn cung cấp rồng chính cho bạn. Chỉ thu thập những quả trứng rồng là chưa đủ, bạn cần nuôi dưỡng chúng nữa.

Bạn sẽ trở thành một mẹ rồng chính hiệu. Bạn cần tìm những vị trí thích hợp đầy đủ nguồn tài nguyên và đủ an toàn để có thể nuôi dưỡng những chú rồng con bé bỏng. Rồng có sở thích đó chính là ăn những con cá biển tươi ngon, muốn chúng lớn nhanh và trở thành một chiến binh rồng thực thụ bạn cần cho chúng ăn no nê mỗi ngày. Khi chúng tăng lên một cấp độ đồng nghĩa với việc chúng tăng thêm một tuổi nên hãy để ý đến sự trưởng thành của những chú rồng đáng yêu của bạn nhé.

Khi bé rồng của bạn tăng lên một tuổi thì chúng sẽ biết thêm nhiều kỹ năng, càng ngày nó sẽ càng tự lập không cần đến sự giúp đỡ của bạn chăm sóc nữa cũng có thể lớn nhanh như thổi. Đồng thời khả năng chiến đấu của chú rồng trong Dragons: Rise Of Berk Phiên Bản Mới Nhất cũng sẽ dần dần được phát triển và sẽ đến một cấp độ nhất định thì chúng sẽ đủ khả năng giúp bạn chiến đấu với những kẻ ác xấu xa.

Đa dạng những loại rồng trong Dragons: Rise Of Berk Phiên Bản Mới Nhất

Để người chơi không bị nhàm chán trong việc chơi game Dragons: Rise Of Berk Cho Android thì tựa game đã thiết kế nên rất nhiều loại rồng khác nhau cực kì đa dạng. Với ý tưởng chính là lấy trong bộ phim nên những chú rồng này cũng được khắc họa y hết như vậy. Mỗi chú rồng sẽ có một đặc điểm, tính cách, khả năng, ưu điểm, nhược điểm riêng.

Không ai giống ai nên bạn cần tìm hiểu cũng như nắm bắt một cách rõ ràng về chúng. Như thế thì bạn mới có thể để những chiến binh của mình tham gia chiến đấu đánh bại những kẻ xấu xa một cách thuận lợi. Bạn có thể thông qua phần thưởng của trò chơi để nâng cấp sức mạnh cũng như nhiều tuyệt kỹ cho đội quân rồng của mình.

Kết

Dragons: Rise Of Berk Cho Android là tựa game với cốt truyện đặc sắc và độc đáo bậc nhất. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác vui vẻ mà hiếm đâu có thể mang lại cho người chơi. Tựa game cực kỳ thành công khi lồng ghép nội dung phim vào game thu hút rất nhiều fan của bộ phim này thích thú. Hãy thử Tải Dragons: Rise Of Berk APKGosu Phiên Bản Mới Nhất và trải nghiệm tựa game này ngay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)