Android Auto APK 12.0.642034-release

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Android Auto APK là app ứng dụng được phát triển ra từ Google, nó có công dụng chuyên trợ giúp người dùng có thể đồng bộ hóa công việc trên cả thiết bị điện thoại và trong xe hơi. Đúng vậy trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sâu về công dụng của ứng dụng này. Ứng dụng cho phép liên kết và đồng bộ với điện thoại, xe hơi một cách nhanh gọn, vừa có thể nghe nhạc, làm việc và còn có thể chỉ đường cùng lúc.

Thông tin về Android Auto

Tên Android Auto
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 12.0.642034-release
Dung lượng 57.24 MBB
Chuyên mục auto and vehicles
Nhà phát triển Google LLC
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Android Auto

Là một trong những trợ năng của Google phát hành, Android Auto không dây cho phép đưa những ứng dụng từ một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lên hệ thống màn hình ô tô dễ dàng. Thông qua ứng dụng này sẽ giúp đồng bộ hóa màn hình điện thoại với xe hơi. Để qua đó giúp người dùng có thể sử dụng thao tác những tính năng như nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, xem bản đồ, lướt web… trên màn hình ô tô như trên smartphone đảm bảo an toàn hơn.

Người dùng có thể cảm nhận thao tác tính năng trong Android Auto rất gọn gàng và dễ hiểu, bạn hầu như chỉ cần nhìn sơ qua một lần là đã có thể thực hiện thành công. Điều này có thể nói là rất cần thiết vì bạn là người lái xe, và đang tập trung cho việc lái xe. Vậy nên việc có một ứng dựng đơn giản tiện dụng tránh cho người lái xe phải thao tác nhiều là vô cùng quan trọng.

Để đạt được hiệu quả cao, thì giao diện được bày biện trong app Android Auto hoàn toàn khác so với cách chúng ta thường thấy trên điện thoại Android hàng ngày. Tất cả các chi tiết về tính năng như bản đồ, điện thoại, tác vụ công việc cho tới nghe nhạc đều thể hiện rõ ràng bằng những biểu tượng lớn ngay phía dưới màn hình để tiện cho việc dễ nhìn và tiếp cận.

Chế độ chỉ dẫn bản đồ xe hơi khi tải Android Auto apk mới nhất

Cơ chế tìm đường và chỉ dẫn đường có trong Android Auto rất nhanh và  nhạy bén. Trong phần này, Android Auto còn mang đến khả năng lưu trữ lại các địa chỉ đã tìm kiếm trước đó và còn có luôn cả một danh sách các địa điểm mà các bạn vẫn thường hay lui tới trước đây, nêu gợi ý cho người dùng có thể tìm kiếm nhanh hơn. Chúng đều được hiển thị trên bề mặt màn hình chính và chỉ cần một chạm là được. Để cho tiện việc tra cứu chỉ dẫn thì ứng dụng Android Auto có tạo ra một bàn phím ảo để có thể dừng xe và gõ ra ký tự khi muốn tra tìm một địa chỉ bất kỳ.

Nói chung, Android Auto APK có thể hỗ trợ bạn xác định điểm đến thông qua Google Maps hoặc Waze. Nhờ vào sự điều hướng GPS thông minh theo thời gian thực cùng với đó là cảnh báo giao thông. Cơ chế này hầu như ngang ngửa với các ứng dụng GPS thông dụng hiện nay. Chúng ta có thể cân nhắc đến việc thay thế và nâng tầm cho cả hệ thống được quy về gọn gàng để không phải phân tâm quá nhiều trong khi đang lái xe.

Không những thế, bản đồ trên Android Auto còn có chức năng nhận thông tin và cập nhật nhanh chóng về các tuyến đường, ETA và nhiều mối nguy hiểm thường trực trong thời điểm hiện tại, giúp người dùng hạn chế đi nhiều rủi ro trên quãng đường di chuyển.

Chức năng điện thoại với Android Auto mới nhất

Tương tự như các tính năng ở trên, biểu tượng giao diện điện thoại trong Android Auto hiện ngay trên màn hình khá lớn và dễ nhìn. Chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể tiến hành ngay một cuộc gọi nhanh chóng nhận cuộc gọi từ người khác gọi tới. Âm thanh của các cuộc gọi sẽ được tùy chỉnh sẵn thông qua hệ thống loa cài đặt sẵn trên xe, vì lúc này điện thoại đã được kết nối với xe và đã tạm thời ngưng hoạt động.

Hơn nữa,tính năng này còn chủ động biểu thị sẵn danh bạ trên điện thoại để bạn có thể tiện nhấn ngay vào số cần gọi. Cách bày biện này với đánh giá riêng của mình là rất thích vì sự thoải mái hơn rất nhiều khi muốn thao tác lúc đang lái xe.

Chức năng nghe nhạc khi đi xe với Android Auto apk

Android Auto APKGosu hỗ trợ người dùng nghe nhạc được trên xe nhờ vào Google Music. Qua đó, việc đồng bộ và truy cập nhanh vào hàng loạt chương trình media yêu thích của bản thân như Spotify, Pandora, iHeartRadio, Google Play Music, Amazon Music, SiriusXM, TIDAL – High Fidelity Music Streaming, Napster Music và Deezer,… Android Auto sẽ tạo ra cho mọi người trên xe những phút giây giải trí đầy thoải mái, đúng với sở mà chỉ với một cái chạm cực đơn giản.

Hơn thế nữa, cực nhiều ứng dụng giải trí như: Âm nhạc, radio, tin tức, thông tin thể thao, sách nói hay podcast cũng được góp mặt đầy đủ, cho phép các bạn có thể vừa lái xe nhưng vẫn có thể cập nhật tin tức cùng một lúc hay dõi theo các idol trên các kênh giải trí yêu thích của mình.

Đồng bộ hóa công việc trên mọi thiết bị cùng Android Auto apk bản mới nhất

Google Assistant của Android Auto sẽ hỗ trợ người dùng điều tiết lịch trình công việc và tiến hành nhanh một số tác vụ có trong công việc như: Đặt lời nhắc, cập nhật thông tin, thông báo nhanh các email công việc. Mọi người còn có thể thao tác thư mục danh bạ nhanh, gửi và nhận tin nhắn nhờ vào trợ lý Google bằng SMS, Hangouts, WhatsApp, Skype, Telegram, WeChat, Kik, Google Allo và nhiều ứng dụng tiện ích nhắn tin khác nữa.

Sử dụng Android Auto có gây ra sự phân tâm khi lái xe hay không?

Đương nhiên là “Có”. Thế nhưng chỉ ở một mức độ rất nhỏ. Để giúp hạn chế tối đa các nguy cơ khi đang lái xe, ứng dụng Android Auto mang đến chức năng không làm phiền cài đặt tùy chỉnh thông báo. Thế nhưng điều hiển nhiên thì vẫn là ở cách sử dụng ở phía ngươi dùng, chủ động tránh đi tối đa mọi tình huống làm phân tâm khi lái xe của mình, không chỉ riêng Android Auto, điều này hầu như được áp dụng trên bất kỳ ứng dụng khác tương tự, chúng ta chỉ nên chú ý dùng trong khi rảnh tay là thích hợp nhất.

Đặc biệt, khi dùng Android Auto, điện thoại của người dùng sẽ bị vô hiệu hóa và chỉ được khởi động trở lại khi tắt đi ứng dụng. Thiết bị chỉ được kết với điện thoại Android từ 6.0 trở lên.

Link tải Android Auto APK để nâng tầm trải nghiệm

Tính đến nay, ứng dụng Android Auto đang được tương thích với hơn 400 mẫu ô tô khác nhau và tương lai còn được nâng cấp thêm. Trước khi dùng chúng ta cần kiểm tra trước danh sách xe được hỗ trợ ứng dụng này thông qua website hoặc showroom bán xe. Vậy nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy điện thoại tải Android Auto apk miễn phí về và dùng ngay thôi nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)