Zombie Tsunami APK 4.5.133

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Trong bài viết hôm nay, chúng mình xin được giới thiệu đến các bạn một tựa game “old but gold” có tên là game Zombie Tsunami. Từ thời điểm được ra mắt cho đến nay, game mod Zombie Tsunami mới nhất được ví như một tượng đài của thể loại game zombie không thể thiếu trên mọi thiết bị di động. Hình thức thông thường của các trò chơi zombie sẽ tập trung cho việc sinh tồn cho nhân loại trong thảm họa tuyệt chủng. Hầu hết game sẽ hướng người chơi đến việc sinh tồn, chạy trốn, xây dựng căn cứ, rồi tìm và tiêu diệt tất cả zombie. Thế nhưng, nhà phát hành Mobigame S.A.R.L đã cảm thấy bất công thay cho zombie bởi vì quá thiên vị với con người, vì thế mà tựa game Zombie Tsunami apk được ra đời.

Thông tin về Zombie Tsunami

Tên Zombie Tsunami
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4+
Phiên bản 4.5.133
Dung lượng 73.61 MBB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển Mobigame S.A.R.L.
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Zombie Tsunami

Khi tham gia vào Zombie Tsunami full pet, người chơi sẽ được đổi phe và hóa thân thành những con zombie để tiến hành tấn công khắp nơi trên thế giới. Thời điểm bắt đầu, bạn chỉ sở hữu duy nhất 1 con zombie. Với đặc tính của nó là lây nhiễm, thì chúng ta phải cố gắng ăn thịt và biến đổi càng nhiều người trở thành zombie càng tốt. Nếu mọi thứ đều thuận lợi, chúng các bạn có thể dùng tiền để nâng cấp và có thể bắt đầu từ 2 - 3 – 4 hoặc tối đa là 5 con tất cả để lấy được lợi thế khởi đầu thật suôn sẻ.

Trên thực tế, Zombie Tsunami miễn phí là trò chơi đi theo hướng endless run, nghĩa là ta phải chạy cho tới khi thua cuộc thì mới kết thúc được. Việc duy nhất bạn phải làm đó là điều khiển những con zombie chuyển động để tránh các vật thể hoặc là hố sâu trên đường đi.

Trông thì có vẻ rất dễ ăn, tuy nhiên sẽ yêu cầu người chơi phải biết khéo léo cùng với phản xạ nhanh chóng. Nếu không những bẫy rập và hố sâu sẽ luôn chờ đón các bạn sa chân vào. Dù chỉ là một sai lầm nhỏ nhất, chúng ta sẽ tự tay giết chết hết đội quân zombie của mình.

Phương pháp để tăng thêm zombie với bản Zombie Tsunami apk level max

Cách để tăng số lượng quái vật lên dễ dàng nhất là nhắm đến các người dân rải rác đang la hét trên đường. Còn không thì mọi người phải phá các phương tiện giao thông thì mới tăng số lượng lên được. Đương nhiên, phương tiện nào càng lớn thì cần càng nhiều zombie để phá hủy và ta cũng tăng được số quái vật tương ứng. Cụ thể như sau:

+ Thùng rác (dustbin): Cần 2 zombies, nhận được vàng hoặc là bộ não.

+ Ô tô (car): Cần 4 zombie và sẽ nhận được 1 bộ não.

+ Xe buýt (bus): Cần 8 zombie và sẽ nhận được 2 bộ não.

+ Xe tăng (tank): Cần 12 zombie và sẽ nhận được 3 bộ não.

+ Máy bay (airplane): Cần 16 zombie, và sẽ nhận được 4 bộ não.

Bộ kỹ năng khi tải game Zombie Tsunami apk

Người chơi có thể Dùng những kỹ năng khi tải Zombie Tsunami apk cho android trong một khoảng thời gian ngắn. Như thế mới có thể giúp sống sót và có thể phá hủy mọi thứ được nhanh hơn.

+ GiantZ: Tất cả zombie biến thành 1 tên khổng lồ, các phương tiện sẽ bị phá hủy thông qua con mắt laze của nó. Ta có thể nâng cấp laze để có thể bắn được nhiều tia với sức mạnh lớn hơn.

+ Ninja: Zombie sẽ trở thành ninja có thanh katana sắc bén. Chúng có thể phá mọi thứ chỉ với 1 nhát chém. Ninja còn có khả năng nhảy hai lần bằng việc dùng ngón tay chạm hai lần liên tiếp vào màn hình là được.

+ Gold: Zombie sẽ được biến thành vàng, và sở hữu khả năng hóa vàng tất cả đồ vật xung quanh để thu thập. Thế nhưng kỹ năng này không phải là bất tử, nếu Zombie bị rơi xuống vực vẫn bị chết như thường.

+ Quarterback: Zombie sẽ được trang bị những bộ đồ hình bầu dục, chúng có thể miễn nhiễm với tất cả mọi thứ. Nhưng ngoại trừ các hố sâu.

+ Tsunami: Đây là loại kỹ năng mạnh nhất trong game. Các Zombie có thể triệu hồi ra một cơn sóng thần và cưỡi lên nó để phá hủy mọi thứ. Khi ở trạng thái này, Zombie đều sẽ bất tử. Bằng việc nhấn liên tiếp vào màn hình có thể giúp cho cơn sóng được cao nhất có thể.

+ Dragon: Biến thành loài rồng và có thể bay lên trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng bạn phải nhấn liên tục thì mới có thể bay được. Ở cấp độ đầu tiên, rồng vẫn sẽ bị sát thương bom, mọi người có thể khắc phục điều đó bằng cách nâng cấp lên cho mạnh hơn.

+ Balloon: Kỹ năng này, giúp các Zombie có thể bay lơ lửng trên không để tránh được mọi vật cản và hố sâu trên đường.

+ U.F.O: Kỹ năng này giúp chúng ta có thể nhanh chóng gia tăng số lượng Zombie lên cực kỳ nhanh.

+ Mecha: Đây là robot có lưỡi cưa trên tay để chém đi mọi thứ trên đường.

+ RiderZ: Đây là kỹ năng khi có level cao mới sở hữu được. Zombie sẽ được lái xe đua và có khả năng leo lên nếu như bị rơi xuống hố. Còn khi được nâng cấp mạnh lên thì bạn hầu như là bất tử.

Thú cưng trong Zombie Tsunami APKGosu

Đặc biệt hơn là người chơi có thể nuôi thú cưng có cấp bậc từ Bình thường cho tới huyền thoại. Trong Zombie Tsunami kim cương, bằng việc mua các quả trứng. Chúng có thể kiếm thêm vàng hoặc là nhặt thêm người về cho bạn.

Tải Zombie Tsunami apk phiên bản mới nhất miễn phí

Hiện nay, game Zombie Tsunami apk đng có hơn 300 các nhiệm vụ khác nhau để thách thức tất cả người chơi hoàn thành được chúng. Tuy thiết kế trò chơi không quá cầu kỳ, nhưng không vì thế mà làm cho trải nghiệm của mọi người chơi bị giảm đi chút nào. Vậy nên, hãy nhanh tay lấy điện thoại tải tải Zombie Tsunami apk về để trải nghiệm ngay bây giờ nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)