ZArchiver APK 1.0.9

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Chắc hẳn ở trên Windows, bạn đã không còn quá lạ lẫm gì với các file dạng nén phổ thông như ZIP hay RAR. Bạn sẽ có thể dễ dàng bắt gặp được một phần mềm đơn giản để giải nén hoặc tạo nén như Winrar hay 7ZIP. Tuy nhiên, trên hệ máy Android thì các phần mềm này không có mặt. Thay vào đó, một phần mềm khác mọc lên, với một tính năng tương tự, và đó chính là zarchiver pro APKGosu.

Thông tin về ZArchiver

Tên ZArchiver
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 1.0.9
Dung lượng 4.89 MBB
Chuyên mục tools
Nhà phát triển ZDevs
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về ZArchiver

Như tất cả chúng ta đều biết, file .zip và file .rar là hai định dạng nén phổ biến nhất. Tuy nhiên, khác với file .zip đã được Google hỗ trợ giải nén sẵn trong hệ điều hành Android, thì file .rar lại không có bất kì sự tương thích nào. Khi bạn tải về một file .rar, hệ thống sẽ báo ngay là file đó có định dạng không mở được. Không chỉ file .rar mà rất nhiều định dạng nén khác đều không được hỗ trợ trên Android. Do đó, bạn sẽ luôn gặp vấn đề khi xử lý file nén trong cuông việc của mình. Giải pháp được đưa ra đó chính là sử dụng một phần mềm bên thứ ba để cài đặt và xử lý chúng.

Zarchiver pro apk android là một phần mềm được sử dụng để giải nén cũng như tạo nén dành cho Android. Có rất nhiều phần mềm với tính năng tương tự, nhưng có lẽ zarchiver pro apk 2022 là tốt nhất và cũng phổ biến nhất. 100 triệu lượt tải xuống và 1,25 triệu lượt đánh giá trên kho ứng dụng CH Play có lẽ đủ để chúng ta hình dung được sự uy tín của phần mềm này. 

Cung cấp hoàn toàn miễn phí

Trước tiên thì phải nói về giá thành của phần mềm, thì như chúng ta đều biết phần mềm nổi tiếng trên hệ máy Win là Winrar thực chất không phải miễn phí. Nó chỉ cho sử dụng trong vòng 14 ngày và sẽ yêu cầu mua bản quyền. Nhưng zarchiver thì không. Nó miễn phí hoàn toàn và 100%. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó mà không cần bỏ ra bất kì chi phí nào. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Tạo và giải nén thật đơn giản

Zarchiver pro apk cung cấp cho người dùng một phương thức làm việc rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tạo và giải nén mà không cần trải qua bất kì thao tác phức tạp nào.

Để giải nén, bạn có thể mở file nén đó từ trong máy với zarchiver apk 2022, ứng dụng sẽ hỏi bạn địa chỉ giải nén (mặc định là địa chỉ chứa file đó) sau đó bạn chọn “Extract” để ứng dụng tiến hành xử lý. Còn để nén file, bạn mở zarchiver apk link và chọn các tệp tin bạn cần nén, sau đó ấn “Compress” ở phía Menu, ứng dụng sẽ hỏi bạn tên file, định dạng và nơi lưu trữ. Các thao tác rất trực quan, và khá quen thuộc nếu bạn đã từng sử dụng các ứng dụng tương tự ở hệ máy Windows. 

Hỗ trợ rất nhiều tệp tin 

Không chỉ ZIP hay RAR, zarchiver apk còn hỗ trợ rất nhiều tệp tin để bạn xử lý. Bạn có thể xem thêm ở dưới đây: 

  • Tạo file nén: 7z (7zip), zip, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, lz4, tar, zst (zstd);
  • Giải nén: 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, ubf), wim, ecm, lzip, zst (zstd), egg, alz;
  • Xem nội dung File: 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, ubf), wim, ecm, lzip, zst (zstd), egg, alz;

Tính năng mã hóa file với AES-256

Không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng muốn cho mọi người biết nội dung bên trong file nén. Có nhiều khi, file này chứa các dữ liệu cá nhân riêng tư cần được bảo mật. Đó là lúc chúng ta cần phải thực hiện bảo mật. Đừng lo lắng, zarchiver apk đem đến cho bạn một giải pháp bảo mật đó là đặt mật khẩu cho tệp nén.

Với công nghệ bảo mật tốt AES-256, chắc chắn chỉ có người biết mật khẩu mới có thể giải nén và đưa các tệp tin ra ngoài. Ngày nay, mặc dù công nghệ đã phát triển đi rất nhiều, nhưng đây vẫn là một chuẩn bảo mật được tin dùng rất nhiều vì vẫn chưa có đơn vị nào có thể giải mã được. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc file của bạn có thể sẽ không an toàn khi sử dụng zarchiver apk.

Hỗ trợ xử lý đa luồng 

Một bộ vi xử lý CPU thường có rất nhiều lõi, mỗi lõi có thể thực hiện một tác vụ khác nhau gọi là luồng. Với các tác vụ nặng, chúng ta cần nhiều lõi hơn để xử lý, và gọi đó là tác vụ đa luồng. Như vậy, có thể thấy đa luồng đem lại hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều khi tận dụng được sức mạnh của bộ vi xử lý bên trong. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ xử lý đa luồng.

Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như ngôn ngữ lập trình, tương thức phần cứng, hệ điều hành,… Nhưng rất may mắn, zarchiver apk đã hỗ trợ xử lý đa luồng trong các bản cập nhật gần đây. Giờ đây, bạn có thể tích hợp chế độ đa luồng khi nén hoặc giải nén những file mạnh để sử dụng được nhiều hơn sức mạnh của bộ vi xử lý, giúp cho tốc độ nén được nhanh hơn đáng kể. 

Làm sao để tải zarchiver miễn phí

Zarchiver APK là một phần mềm rất nổi tiếng trên Android, chính vì thế cũng có rất nhiều các phiên bản giả mạo phần mềm. Bạn hãy lưu ý tải đúng nơi và đúng bản để có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và nếu bạn vẫn chưa tìm ra được cách tải zarchiver pro apk bản mới nhất, hãy đến với Apkgosu và tận hưởng ngay thôi nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)