Zalo APK 24.01.02.r1

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Ra mắt vào 10 năm trước, Zalo APK đến nay đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường ứng dụng di động tại Việt Nam. Với những tính năng và bảo mật không ngừng nâng cấp trong những thời gian gần đây, người dùng ngày càng có được trải nghiệm tốt hơn với Zalo APK. Bên dưới là những thông tin và cách tải zalo apk mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin về Zalo

Tên Zalo
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 24.01.02.r1
Dung lượng 94.31 MBB
Chuyên mục communication
Nhà phát triển Zalo Group
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Zalo

Zalo APK được phát triển bởi VNG vào năm 2012, ban đầu ứng dụng xuất hiện với một giao diện đơn giản, chỉ có một chức năng duy nhất là nhắn tin thông qua mạng Internet. Sau một thời gian, giao diện của Zalo APKGOSU được nâng cấp dần và các tính năng mới cũng dần xuất hiện.

Đứng trước sóng gió cạnh tranh từ các ứng dụng khác như Messenger, Telegram… zalo pro vẫn phát triển đúng hướng nhờ vào sự tiện lợi của ứng dụng và dần trở thành ứng dụng không thể thay thế với người Việt. Ngoài ra, Zalo APK còn được sử dụng ở các cường quốc khác như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc, Đức, … 

Đăng ký cực kỳ đơn giản

Với zalo APKGosu, bạn chỉ đơn giản là cần một số điện thoại để đăng ký. Sau khi tải zalo apk về máy, ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký. Zalo APK sẽ gửi về một mã OTP trong điện thoại, bạn chỉ cần nhập mã đó vô ứng dụng là đã có thể bắt đầu sử dụng, rất đơn giản đúng không nào!

Sau khi đăng ký, bạn có thể kết bạn bằng cách đồng bộ danh bạ hoặc tìm kết bạn bè qua số điện thoại, hoặc tìm bạn bè quanh đây.

Nhắn tin và gọi Video hoàn toàn miễn phí

Phần mềm zalo apk cho phép bạn nhắn tin và gọi video không hề tốn một chi phí nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một đường truyền mạng đủ dùng, vào danh bạ và gửi tin nhắn hoặc gọi. Nhờ vị trí máy chủ đặt tại Việt Nam, tốc độ kết nối của zalo apk là rất nhanh, không hề có hiện tượng giật, kết nối kém như các ứng dụng khác. Chất lượng hình ảnh khi gọi qua phiên bản zalo mới nhất cho android là rất tốt và rõ ràng.

Gửi ảnh, video và tệp tin

Không chỉ đơn thuần là nhắn tin, Zalo APK còn cho phép bạn gửi tệp tin tối đa 1GB, ảnh, video để chia sẻ cho bạn bè. 

Chất lượng hình ảnh và video có hai chế độ tùy chọn: HD (chất lượng cao) và không HD (chất lượng trung bình). Tùy theo tốc độ mạng, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.  

Gửi tin nhắn bằng giọng nói 

Đây là một tính năng rất thú vị, cho phép bạn có thể ghi âm câu nói của bạn và gửi để thay thế cho tin nhắn truyền thống. Nó rất hữu ích khi bạn cần một câu trả lời dài, hoặc bạn không rảnh tay để gõ. Để sử dụng, tại màn hình chat của zalo, bạn ấn vào nút ghi âm ở bên trên khung chat và bắt đầu nói để ghi âm câu trả lời. 

Tính năng “Cloud của tôi”

“Cloud của tôi” được hiểu đơn giản là truyền file trong Zalo Pro. Tính năng này giúp bạn chuyển file từ một thiết bị sang các thiết bị khác một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Khi truy cập vào danh bạ trong Zalo APK, bạn sẽ tìm thấy mục Cloud của tôi và có thể tiến hành truyền file.

Một mạng xã hội thu nhỏ

Nếu bạn đã sử dụng Facebook hay Twitter, bạn sẽ hiểu một mạng xã hội cần những tính năng gì. Trong zalo APKGosu, bạn cũng có trang có nhân cho riêng mình. Tại đây, bạn có thể sửa ảnh đại diện, ảnh bìa, chọn bài hát trang cá nhân, và các tính năng không thể thiếu là chia sẻ ảnh, video, trạng thái cũng như thích, bình luận trên trang cá nhân bạn bè. Điểm khác biệt với Facebook là bạn chỉ có thể xem được người thích, bình luận của bạn bè chung.

Bảo mật và riêng tư

Đối với một ứng dụng nhắn tin, sự riêng tư là thứ không thể thiếu và là điều kiện tiên quyết. Một số tính năng bảo mật trong zalo đã có sẵn trong zalo phiên bản cũ cho android gồm có: 

  • Thu hồi tin nhắn: Tin nhắn đã nhắn có thể được thu hồi ở cả 2 bên.
  • Tin nhắn tự xóa: Tự xóa tin nhắn trong một thời gian, mặc định là 1, 7 hoặc 30 ngày.
  • Kiểm soát nguồn kết bạn: Bạn có thể lọc ra nguồn bạn muốn kết bạn, những người không nằm trong danh sách cho phép sẽ không thể kết bạn với bạn.
  • Chặn người lạ, tin nhắn: Chặn các số điện thoại, người lạ không quen biết.
  • Cài đặt người xem nhật ký: Kiểm soát ai có thể xem nhật ký, bình luận, trạng thái của bạn.
  • Quản lý thiết bị và đăng xuất từ xa: Bạn có thể quản lý toàn bộ các thiết bị mà bạn đăng nhập Zalo APK với tài khoản của mình. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác từ xa mà không cần thao tác phức tạp. Nhờ đó, bạn dễ

Ngoài ra, trong phiên bản cập nhật apk zalo mới nhất, ứng dụng đã bổ sung thêm tính năng mã hóa đầu cuối theo giao thức E2EE. Đây là một sự bổ sung bảo mật cực kỳ đáng giá, giúp thông tin của người dùng (tin nhắn, văn bản, hình ảnh, file,…) được mã hóa và giải mã trực tiếp trên thiết bị người dùng với một cặp khóa bảo vệ. 

Kết luận

Với tất cả những tính năng trên, không quá khó hiểu khi tất cả mọi người đều yêu thích ứng dụng này để liên lạc, biến nó thành ứng dụng “quốc dân” thực sự trên các hệ điều hành hiện nay. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để sử dụng Zalo APK? Nếu câu trả lời là có, còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào APKGOSU để tải zalo apk miễn phí nhanh đi nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)