Xingtu App APK 11.7.4

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Đối với các chị em mà nói, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Soda, Piscart, B612,… dường như đã là món ăn tinh thần không bao giờ thiếu trên điện thoại. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chúng ta sẽ dần nhận ra những hạn chế của những phần mềm này. Vì vậy, app Xingtu đã ra đời, như một phần để giải quyết được những điều này. Xingtu App APK đem đến một sức mạnh chỉnh sửa ảnh thật sự đáng kinh ngạc.

Thông tin về Xingtu App

Tên Xingtu App
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 11.7.4
Dung lượng 80.3 MB
Chuyên mục photography
Nhà phát triển ihyperg.com
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Xingtu App

Xingtu apk là là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc, với rất nhiều chức năng mạnh mẽ. Trong thời gian gần đây, ứng dụng này nổi lên như một lựa chọn cho giới trẻ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn không khó để tìm thấy những tấm ảnh được chỉnh sửa bằng ứng dụng này. Không chỉ Việt Nam, các quốc gia khác ở châu Á cũng đang dần tiếp cận với ứng dụng.

Tuy nhiên, điểm trừ của xingtu app là nó không có trên Google Play, chính vì vậy người dùng chỉ có thể tải về từ bên thứ ba của ứng dụng.

Các tính năng nổi bật của Xingtu APK

Hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) cải tiến mạnh mẽ

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã, đang trở thành một hiện tượng toàn cầu rất nóng trong những năm gần đây. Nhà nhà đều dùng AI, mọi ứng đều được tích hợp AI, và xingtu cho android cũng không phải ngoại lệ. AI của xingtu việt hóa được nâng cấp và cải tiến đáng kể so với các ứng dụng khác. Các cử chỉ nhận diện và điều chỉnh khung cảnh là rất chính xác. Bạn có thể chỉnh sửa các khuyết điểm từ bức ảnh như mắt, mũi, miệng tay chân một cách hoàn toàn tự động vì những công việc khó nhất AI đã thực hiện giúp. Việc của bạn chỉ là kéo thả, lựa chọn phong cách chỉnh sửa phù hợp.

Trong nháy mắt, bạn có thể biến mũi to thành nhỏ, mũi vuông thành tròn một cách nhanh chóng, dễ dàng, cực kỳ chính xác. Tấm ảnh được tạo ra bởi xingtu apk download cho bạn một chất lượng vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc chân thật và rất khó để ai đó có thể nhận ra bạn đã chỉnh sửa tấm ảnh này. 

Menu chỉnh ảnh trực quan dễ sử dụng

Ứng dụng xingtu apk android đem đến cho bạn một menu cực kỳ trực quan. Phần lớn các thao tác trên đây bạn chỉ cần vuốt và chạm là có thể chỉnh sửa. Với một số các tùy chọn, ứng dụng sẽ có thêm các thanh điều chỉnh hay menu kéo thả, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích của mình với app xingtu apk.

Bộ lọc màu cực kỳ đẹp và đa dạng 

Bất kỳ một ứng dụng chỉnh sửa nào thì bộ lọc màu đóng một vai trò rất quan trọng. Xingtu android mang đến cho bạn một kho bộ lọc khổng lồ, giúp bạn thoải mái lựa chọn cho bức ảnh của mình mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Bạn chỉ cần chọn bộ lọc mình muốn, ứng dụng sẽ áp dụng ngay vào bức ảnh hiện tại. Bạn thậm chí có thể thay đổi các thông số trong bộ lọc để bức ảnh có chất lượng tốt hơn.

Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp 

Cắt ghép ảnh là một tính năng khá khó, các bạn chỉ thường thấy nó ở các ứng dụng chuyên nghiệp như Photoshop. Do đó, để một ứng dụng chạy trên điện thoại có thể làm được là một điều khá khó. Tuy nhiên, app xingtu android đã phá vỡ hoàn toàn giới hạn này, đưa bạn vào thế giới riêng biệt. Xingtu cung cấp cho bạn rất nhiều các công cụ cắt ghép ảnh, có thể kể đến như là: 

 • Xóa phông
 • Xóa chi tiết thừa
 • Xóa vật thể
 • Ghép mây
 • Ghép mặt 

Tính năng này được đánh giá rất thông minh, sẽ rất khó để ai đó có thể nhận ra tấm ảnh của bạn đã bị cắt ghép. 

Chỉnh sửa chân dung nâng cao

Khi chỉnh sửa chân dung, điều quan trọng nhất chính là các bộ phận được chỉnh sửa một cách tinh tế, giúp ảnh của bạn đẹp hơn nhưng vẫn phải giữ được độ tự nhiên. Xingtu app download

đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn thông minh như: 

 • Tùy chỉnh cằm, môi
 • Làm to mắt
 • Làm mịn da
 • Kéo dài chân
 • Làm vòng ba to hơn
 • Làm gọn mặt tay

Các lựa chọn này rất dễ dàng thao tác. Bạn chỉ cần kéo thả và lựa chọn các vùng trong ảnh. Nhờ AI, các vùng được lựa chọn trở nên chính xác, linh hoạt, không sót hay dư bất kì một chi tiết nào. Bạn cũng có thể kéo Zoom linh hoạt bằng các ngón tay để cho ra tấm ảnh ưng ý nhất. 

Xuất ảnh chất lượng cao, không logo

Các ứng dụng chỉnh sửa nổi tiếng như B612, Soda đều chứa logo khi bạn xuất ảnh. Nếu muốn xóa logo, bạn phải chi một số tiền để mua gói hoặc nâng cấp phần mềm. Điều đó thường gây nhiều khó khăn cho bạn. xingtu tiếng việt giúp bạn giải quyết vấn đề một cách rất thỏa đáng. Ứng dụng xuất ảnh với chất lượng gần như là nguyên gốc và không hề chứa đựng bất kì logo hay đóng dấu bản quyền nào, và điều quan trọng hơn là bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cả. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí với xingtu app APKGosu. 

Lưu và chia sẻ ảnh dễ dàng

Với xingtu app APKGosu, ảnh sau khi chỉnh sửa bạn có thể dễ dàng lưu về máy hoặc chia sẻ ảnh chỉ bằng một cú bấm. Xingtu chỉnh ảnh hỗ trợ chia sẻ nhanh gọn lên các nền tảng Instagram, Facebook, Zalo,…

Cách tải app Xingtu

Như đã nói, Xingtu là ứng dụng của Trung Quốc, vì thế dễ hiểu khi nó không có trên Google Play. Để tải xingtu không cần chuyển vùng và cài đặt tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện thông qua file apk. Hãy cẩn thận khi tìm kiếm link tải xingtu cho android. Nếu bạn không tin tưởng từ nguồn nào, thì tốt hơn hết hãy ghé qua apkgosu và tận hưởng ứng dụng ngay tại đây. Ứng dụng tại apkgosu luôn được kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải xingtu apk cho android ngay nào!

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)