U Dictionary Dịch APK 6.6.2

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Tiếng Anh dần trở thành 1 công cụ đắc lực và phổ thông trong thời đại kết nối toàn cầu 4.0 ngày nay. Không chỉ vậy, các ngôn ngữ có độ phổ biến lớn khác cũng dần được sử dụng nhiều hơn. Nếu thường xuyên làm việc và tiếp xúc với các văn bản có tiếng nước ngoài thì đây sẽ là 1 công cụ phù hợp cho bạn giải quyết các vấn đề về ngữ pháp 1 cách nhanh chóng. ứng dụng đó chính là U Dictionary APK.

Thông tin về U Dictionary Dịch

Tên U Dictionary Dịch
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 6.6.2
Dung lượng 47.45 MBB
Chuyên mục education
Nhà phát triển Talent Education Inc
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về U Dictionary Dịch

Hãy sử dụng ứng dụng từ điển số thông minh này để phục vụ cho mục đích học tập cũng như công việc của bạn. Nó sẽ hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho bạn trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Ngôn ngữ từng là nỗi đau đầu của rất nhiều người, hiện nay, với từ điển kỹ thuật số U Dictionary Online các bạn sẽ không còn bị dính mắc vào mỗi lo không thể làm việc được với con chữ nữa. Mọi thứ dần trở nên dễ dàng hơn đến không ngờ với ứng dụng tuyệt vời này.

Dịch tất cả các loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hoàn toàn miễn phí

Vốn là 1 ứng dụng miễn phí. Các ứng dụng từ điển số hiện nay đang được dùng rất rộng rãi trong cộng đồng cả học sinh lẫn cộng đồng người đi là, nhaasty là làm việc liên quan đến ngôn ngữ. Chính điều này đã mang đến sự tự tin vốn có cho các bạn khi sử dụng U Dictionary Mobile.

Được thiết kế và phát triển 1 cách tối ưu hóa tối đa, vì lẽ đó nên wusng dụng phù hợp và rất thích hợp để sử dụng với tất cả những người dùng. Vì thế, dịch và kiểm tra các văn bản không còn là nỗi lo quá lớn đối với người sử dụng nữa.

Vì sao?

Vì đã có ứng dụng từ điển kỹ thuật số U Dictionary Download phục vụ bạn và đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến với các loại văn bản khó khăn. Bạn có thể dùng chúng ở khắp ọ nơi, từ tỏng nhà đến ra đường hay lớp học cũng như công sở.

Ứng dụng hoạt động cả online lẫn offline

Đúng vậy, bạn hoàn toàn không nghe nhầm đâu, ứng dụng này hoạt động cả khi có mạng lẫn khi không có mạng. Điều này sẽ giúp bạn dịch văn bản, ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Khi đang đọc 1 quyển sách mà gặp từ khó? Không sao U Dictionary APK sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đang dịch văn bản để nộp cho sếp mà bí quá, quên mất từ ngữ khi làm việc? Không sao luôn, đã có ứng dụng từ điển kỹ thuật số siêu tiện lợi ở đây để giúp đỡ bạn.

Kho từ vựng khổng lồ

Khi tải Tải U Dictionary miễn phí về nghĩa là bạn đang tải hẳn 1 kho từ vựng cực kỳ lớn với rất nhiều và đa dạng các loại từ ngữ. Bạn có thể chuyển ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tùy vào ngữ cảnh của 1 câu nói mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể dịch được, bạn chỉ cần copy đoạn bạn muốn dịch vào từ điển và bùm 1 cái sẽ có ngày văn bản được dịch sẵn sang ngôn ngữ bạn muốn mà không cần tốn 1 chút công sức nào. chẳng cần phải tra dò trên từ điển chữ hay phải đi khắp nơi tra các thông tin trong thư viện như ngày xưa nữa, ngày nay, mọi thứ đã được nâng cấp lên 1 cách hoàn thiện và tiện lợi.

Hơn nữa, với U Dictionary APKGosu còn được trang bị rất nhiều các tính năng VIP mà bạn không cần phải mất thêm bất cứ một khoản tiền nào cùng với đó là hàng loạt các từ vựng cao cấp.

Khả năng dịch qua giọng nói, hình ảnh của ứng dụng

Khả năng được mong đợi nhất của ứng dụng đó là chức năng dịch qua hình ảnh cũng như giọng nói 1 cách dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần chọn máy chụp hình trên điện thoại, sau đó chụp đoạn văn bản bạn muốn chuyển ngữ, sau đó bấm nút dịch là xong. Quá dễ dàng phải không ạ?

Khi Tải U Dictionary cho Android, bạn hoàn toàn có thể dịch bất cứ thứ gì có trên đường đi. Ví dụ như khi bạn đi du lịch nước ngoài, có như cầu ăn uống chẳng hạn, thì bạn có thể tạt vào 1 vị trí nào đó, giơ máy chụp hình lên và chụp để dịch, bạn sẽ biết được cửa hiệu đó có phải là cửa hiệu đồ ăn hay không, do đó sẽ giải quyết được nhu cầu của bạn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, U Dictionary Download còn có khả năng dịch trực tiếp các loại văn bản tù giọng nói của bạn. Nếu sau này gặp đối tác làm ăn, bạn không biết tiếng Anh thì cũng đừng lo, hãy tải ngay ứng dụng này về, khi đối tác nói bạn sẽ biết được rằng đối tác đang nói gì, hắn ta có chửi bạn hay không thông qua ứng dụng U Dictionary APK và từ đó các bạn sẽ có thẻ tiến hành giao dịch thành công với đối tác làm ăn của mình.

Kết luận

Với 1 ứng dụng từ điển tiện lợi, có thể dùng online cũng như offline thế này quả là rất phù hợp cho học sinh, sinh viên hoặc người làm văn phòng cũng như các doanh nhân khi đi gặp đối tác làm ăn của mình. Một ứng dụng từ điển số vừa tiện lợi, lại còn miễn phí nữa thì còn chần chờ gì mà không Tải U Dictionary phiên bản mới nhất về và sử dụng thôi nạo.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)