Truck Simulator 2018 APK 1.3.4

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Nói chung trong thị trường game hiện nay thì tựa game đua xe không còn là quá mới và quá xa lạ đối với các anh em game thủ nữa. Nhưng tựa game Truck Simulator 2018 APK thể loại hoàn toàn khác bởi sự đặc biệt của nó đến từ lối chơi. Bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới hoàn toàn mới khi chơi tựa game này. Ngay từ khi ra mắt tựa game đã nhận lại cho mình rất nhiều lời khen từ các anh em game thủ đến từ các diễn đàn khác nhau bên cạnh đó cũng nhận về cho mình số về tải game khổng lồ đánh dấu sự phát triển và thành công của tựa game trên thị trường game hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn đôi nét về tựa game này.

Thông tin về Truck Simulator 2018

Tên Truck Simulator 2018
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 1.3.4
Dung lượng 53.08 MbB
Chuyên mục game simulation
Nhà phát triển Zuuks Games
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Truck Simulator 2018

Nếu bạn nghĩ rằng Truck Simulator 2018 APK là một tựa game thì đua xe bình thường, với việc bạn sẽ điều khiển một chiếc xe đua và đi trên những con đường đua mềm mại thì bạn đã nhầm vì phương tiện chính của trong tựa game này vẫn phải điều khiển đó chính là những xe tải cỡ lớn và đi trên những con đường dài. Việc lái xe tải không phải là một việc đơn giản như lái một chiếc xe đua, bởi phải tùy vào từng địa hình cũng có đường đi mà bạn sẽ phải đưa ra những phán xét và quyết định cuối cùng cho việc điều khiển hướng đi của xe của mình.

Đấy cũng là một điểm đặc biệt khiến cho tựa game này trở nên độc nhất trong mắt các anh em game thủ và khiến nó trở thành tựa game đặc biệt trong những tựa game đua xe trên thị trường hiện nay. Truck Simulator 2018 Việt Hóa - Một tựa game đua xe không hề dễ dàng và có thể khiến ở trong trạng thái nguy hiểm ở bất cứ lúc nào khi lơ là cảnh giác khiến chiếc xe rơi vào nguy hiểm.

Trải nghiệm chân thực trong Truck Simulator 2018 Việt Hóa

Tựa game Truck Simulator 2018 Online này mô phỏng cực kỳ chân thực về việc lái xe đường dài của các tài xế. Bạn sẽ đi qua những con đường khác nhau từ nông thôn cho đến thành thị và việc lái xe liên tục như thế là một chuyện không hề đơn giản. Bạn cần đầy đủ các yếu tố về sức khỏe cũng như thể lực thì mới có thể kiên trì đến cùng.

Nhà phát triển đã cực kỳ tỉ mỉ trong việc thiết kế rất nhiều loại xe đường dài cỡ lớn giống thực tế nhất hiện nay. Thì bạn sẽ trải nghiệm một môi trường làm việc hoàn toàn mới lạ và những cảm giác thì khung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia tựa game này.

Nhận tiền thưởng trong Truck Simulator 2018 Online

Trong tựa game Truck Simulator 2018 Mobile sẽ có cho bạn rất nhiều nhiệm vụ khác nhau và những nhiệm vụ đấy sẽ đi trên những con đường khác nhau.

Tùy thuộc vào độ khó của những nhiệm vụ mà sau khi mỗi lần bạn hoàn thành một nhiệm vụ sẽ có những phần thưởng tương thích như là tiền vàng. Khi nhiệm vụ càng khó khăn thì số phần thưởng bạn nhận về sẽ càng lớn, hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ khi đó bạn sẽ trở thành một ông chủ giàu sụ.

Giao thông trong Truck Simulator 2018 Cho Android

Những con đường mà bạn phải đi trong tựa game Truck Simulator 2018 Miễn Phí này được mô phỏng thực tế rất chi tiết. Từ đường quốc lộ cho đến đường quê đều được nhà phát triển tỉ mỉ chăm chút một tí một. Từ những hệ thống đường giao thông như đường một chiều, đường cao tốc, hệ thống đèn giao thông,... cũng được mô phỏng thực tế một cách cực kỳ chi tiết khiến bạn có cảm giác như đang trải nghiệm quá trình lái xe đường dài thực sự.

Khi bắt đầu tựa game Truck Simulator 2018 Cho Android bạn có thể lựa chọn cho mình những con đường dễ dàng để đi nhằm việc làm quen với việc lái xe tải đường dài. Sau khi đã quen được với lối chơi của tựa nguyen này bạn có thể nâng cấp bằng cách thử sức với những đoạn đường khó hơn và đi trên những con đường khó khăn và nhiều khúc cua hơn. Như vậy kinh nghiệm của bạn sẽ càng ngày càng tăng hơn, bạn sẽ trở thành một tài xế lái xe đường dài thực thụ.

Xe trong Truck Simulator 2018 Việt Hóa

Những chi tiết buồng lái của một chiếc xe tải sẽ được nhà phát triển mô phỏng một cách tỉ mỉ và chân thực, nó sẽ không phải là những thiết kế sang trọng của những chiếc xe đua thời thượng mà là những như chức năng của một chiếc xe tải giúp đỡ bạn nhiều nhất trong việc lái xe đường dài, khiến cho trải nghiệm lái xe của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Kết

Đây là một tựa game cực kỳ độc đáo, giúp bạn có cái nhìn chân thật nhất về công cuộc lái xe đường dài. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mà một tài xế lái xe đường dài sẽ có, bạn sẽ hóa thân thành một người tài xế tâm huyết với nghề và luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình được giao. Hãy Tải Truck Simulator 2018 Phiên Bản Mới Nhất và trải nghiệm tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)