Trụ trì online APK 1.2.2

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Trụ Trì Online apk là một trong những tựa game cực thú vị được phát triển bởi studio game Chuchume. Đây là trò chơi giả lập theo hình thức là nhà sư tại một ngôi chùa. Tại đây người chơi sẽ trải nghiệm đến các công việc trong chùa để hiểu được cuộc sống sinh hoạt của một chú tiểu. Có rất nhiều tình tiết trong game vô cùng hấp dẫn thu hút chúng ta khám phá đang đón chờ phía trước.

Thông tin về Trụ trì online

Tên Trụ trì online
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.2.2
Dung lượng 142.9 MBB
Chuyên mục game simulation
Nhà phát triển Libii
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Trụ trì online

Trụ Trì Online apk có thể thấy là một game mô phỏng được giả lập theo phong cách nhà chùa. Theo đánh giá chung thì trò chơi này là một thể loại khá hiếm lạ trên thị trường hiện nay. Từ hình thức nội dung và cốt truyện rất độc đáo sẽ làm cho bạn cảm thấy rất bất ngờ. Vào game, người chơi có thể trở thành một vị tướng quân oai vệ cống hiến vì nước, vì dân.

@ads

Thế nhưng, trong cuộc chiến vương triều, vị tướng quân này đã bị những kẻ bất chính xu nịnh nhà vua. Cho nên vì thế mà bị án oan để rồi bị nhiều người truy giết. Trong quãng thời gian bỏ trốn cùng thương tích nặng thì vô tình trôi dạt đến với một ngôi miếu nhỏ  hoang tàn.

Từ đây, một cuộc sống mới ẩn dật được bắt đầu, vị sư này dần tìm cách trị thương và sinh sống trong ngôi chùa đó, rồi tìm thời cơ chờ ngày minh oan cho mình. Với nhịp chơi hài hòa trong ngôi chùa, sẽ tạo cho người chơi trải nghiệm được cách sống hằng ngày như một chú tiểu đúng nghĩa. Đồng thời các người chơi cũng được phép phát triển ngôi chùa một thật nhanh chóng để thúc đẩy nơi đây được mở rộng hơn.

Trải nghiệm cuộc sống của một nhà sư thực thụ khi tải Trụ Trì online APK

Khi chúng ta tải Trụ Trì online miễn phí và bước vào trò chơi này, các anh em sẽ được làm những công việc thực tế của nhà sư từ đơn giản đến phức tạp. Đơn giản như việc quét nhà, dọn dẹp và sắp xếp lại mọi đồ dùng hay như việc kiến tạo nhà chùa.

Công việc tu sửa lại bảo tháp ở chùa

Đây là nhiệm vụ đầu tiên và đầy gian nan khi các bạn tới chùa. Mọi người phải dành hầu hết thời gian cho việc thu thập nguyên liệu để xây dựng tòa tháp. Ngôi chùa này khi thời điểm ban đầu rất là hoang tàn và lạnh lẽo. Nhiệm vụ của các game thủ là phải tu sửa và nâng cấp ngôi chùa để trông nó thêm khang trang hơn và thu hút mọi người tới thăm viếng.

Hóa thân được sinh hoạt như các nhà sư với game Trụ Trì online APKGosu

Đây chắc chắn là điều khiến các game thủ cảm thấy hứng thú nhất. Bạn sẽ trông như một nhà sư đang làm nhiều công việc thường nhật.  Trong đó có việc đọc kinh, nuôi cá, quét sân cùng với việc đón tiếp người dân thăm viếng. Theo thời gian, bạn sẽ nâng cao được nhiều kinh nghiệm nhờ vào các nhiệm vụ. Thông qua đó chúng ta sẽ có thể mở khóa những công cụ rồi dùng tiền để nâng cấp lên nhiều tính năng mới. Hãy tận hưởng một cuộc sống của các nhà sư đầy thú vị và mới lạ.

Nhiệm vụ tìm hiểu và giải quyết nan đề của người dân

Ngôi chùa bày càng phát triển thì bạn có thể đón nhận thêm nhiều người dân tới thăm viếng chùa hơn mỗi ngày. Mỗi người đều mang trong mình không ít khó khăn và những nỗi niềm riêng. Khi thật sự bế tắc ập đến gần như không có giải pháp, họ sẽ tìm đến nhà chùa để cho tâm hồn được thanh thản và nhận được sự giúp đỡ từ phía sư thầy.

Tại đây, bạn được trao cho nhiệm vụ tìm hiểu câu chuyện của họ, khó khăn mà người dân đang có. Từ đó, người chơi sẽ đưa ra những lời khuyên cùng với cách giải quyết thỏa đáng. Nhờ thế đây cũng là những bài học và kinh  nghiệm cuộc sống mà chúng ta học được sau này.

Xuống núi và tham gia sự những kiện thú vị khi tải Trụ Trì online cho android

Khi chơi Trụ Trì Online apk, anh em sẽ có nhiều cơ hội mở ra để được xuống núi. Điều này là có thể tham dự các sự kiện nhằm thu thập thêm nhiều các đạo cụ hơn. Mọi sự kiện được tổ chức đều cung cấp được một tiền lượng lớn cùng với những vật phẩm để bạn nâng cấp nhà chùa.

Thu nhận đồng thời kết nạp các nhà sư vào chùa

Đến lúc bạn trở thành trụ trì trong ngôi chùa. Không ít những nhà sư và các chú tiểu từ mọi nơi khác sẽ hướng về nơi này. Bạn có thể bắt đầu thu nhận họ để giúp cho việc phát triển cuộc sống nơi đây càng thêm lớn mạnh hơn. Sau khi thu nạp thành công nhà sư, người chơi có thể cho họ làm các công việc tương tự giúp mình và có thể tăng thêm kinh nghiệm tiền bạc cho mình. Vì thế mà nguồn kinh phí xây dựng ngôi chùa càng ngày càng khả thi hơn rất nhiều.

Đặc điểm thu hút nào khiến bạn nên chơi Trụ Trì Online apk

Game Trụ trì online là một trò chơi được thiết dành cho thiết bị di động. Đến nơi đây người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game mô phỏng đời sống sinh hoạt tại nhà chùa. Tình tiết trong game khá nhẹ nhàng nhưng sức hút của nó lại vô cùng lớn. Chúng ta không cầu phải bỏ ra quá nhiều thời gian để chơi, mà chỉ cần bỏ một ít thời gian rảnh vào thăm là được.

Sự mới mẻ của trò chơi này cũng cũng là trải nghiệm rất độc đáo theo hình thức của sư thầy. Qua đó mà bạn sẽ biết được mọi thứ thường ngày mà các tăng nhân trong nhà chùa phải làm. Từ đó mà chúng ta có thể nâng cao kiến thức về sự hiểu biết về sự mới mẻ thông qua chính trò chơi này.

Thực chất game Trụ Trì Online apk đang được đánh giá rất cao đồng thời cũng lôi cuốn đông đảo anh em người chơi. Không chỉ riêng các bạn trẻ mà chính những người lớn tuổi đều có sự hứng thú rất lớn đến trò chơi này. Đơn giản vì tính chất thư giãn của trò chơi, không quá gò bó về thời gian chơi, tính chất điềm đạm của nó nhưng lại có thể mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và thư giãn sau thời gian làm việc cực nhọc.

Tải Trụ Trì online phiên bản mới nhất ngay bây giờ miễn phí

Nếu các bạn đang hướng đến một trò chơi theo xu hướng mới, vừa có thể mang lại nhiều cảm giác thư giãn nhất cho người chơi, thì sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn ngay giờ này đó chính là tài ngay game Trụ Trì Online apk điện thoại của mình để cùng trải nghiệm ngay thôi nào?

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)