Toca Life World APK 1.79

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

GAME Toca boca apk là game giáo dục cho trẻ nhỏ trên Mobile hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi giúp trẻ đến thế giới rộng lớn với sân chơi lành mạnh giúp bé phát triển ước mơ và thỏa sức sáng tạo theo ý của chúng. Với ứng dụng Toca Life World thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ ở nhiều lứa tuổi.

Thông tin về Toca Life World

Tên Toca Life World
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.79
Dung lượng 557.87 MBB
Chuyên mục game educational
Nhà phát triển Toca Boca
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Toca Life World

Toca World cập nhật phiên bản mới nhất vào 17 tháng 10 năm 2023. Game có tên Toca Life World thuộc nhà phát hành ToCa Boca. Game thích hợp dùng cho hệ điều hành Android 5.0 trở lên với dung lượng game là 64MB. Đây là thể loại game giáo dục nên được không ít người yêu thích và tin tưởng tải về sử dụng.

Toca Boca Apk mở tất cả mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn từ Mode Menu, mở tất cả Full nội thất. Hiện tại game tải về chơi miễn phí nên đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức trên một nền tảng game độc đáo và ấn tượng.

Phiên bản hỗ trợ người chơi trong việc kết nối dữ liệu với các phiên bản game trong Series Toca Life. Do đó mà người chơi dễ tạo ra nhân vật mới và trộn được nhiều địa điểm khác phiên bản. Từ đó sáng tạo theo ý mà bản thân mong muốn.

Game hướng đến sự kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo trong con người bé. Đây là game lành mạnh giúp trẻ phát triển trí não mà không ít phụ huynh đang tìm kiếm và nên tải về cho con giải trí. Hiện tại game thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Qua đó chúng ta thấy được tốc độ phát triển và sự yêu thích của nhiều người đối với Toca Boca.

Tải Toca Boca phù hợp với mọi lứa tuổi

Toca Boca Apk ra đời với đối tượng chính hướng đến là trẻ nhỏ từ 3 đến 12 tuổi. Nội dung xây dựng trong game lành mạnh và trong sáng với mục đích giáo dục trẻ. Game không có một quy luật nào nên khi trẻ tham gia được làm mọi điều mà chúng nghĩ ra chẳng hạn như việc trêu chọc mọi người, thay các bộ trang phục, thay kiểu tóc cho bà, làm kiểu tóc thật ngầu…

Ở trong game các bé sẽ là người sáng tạo ra câu chuyện và sân chơi tự do cho riêng mình. Người chơi dễ dàng tương tác với các đồ vật trong Toca. Đôi khi sẽ có thêm một số nhân vật được ngụy trang vô và ẩn náu để bạn tìm ra họ như trò chơi trốn tìm gian gian. Hoặc trở thành người bán hàng ăn, khu vui chơi…. ngay trong Toca Boca Apk.

Với cách thiết kế game này giúp cho các bé thêm thích thú và kích thích sự sáng tạo. Giúp cho bé vừa vui chơi vừa giải trí để tận hưởng những không gian tuyệt vời. Đây là cách để bé có thể thư giãn sau những buổi học mệt mỏi và căng thẳng.

Toca Boca APKGosu - Thế giới rộng lớn với nhiều địa điểm

Toca Boca Apk cập nhật mới là trò chơi mang đến thế giới vô cùng rộng lớn. Phiên bản tổng hợp nhiều địa điểm khác nhau giúp người chơi có thể đi một vòng thế giới rộng lớn. Hiện tại trong game có 8 địa điểm lớn gồm:

 • Khu ẩm thực.
 • Trung tâm mua sắm.
 • Khu vui chơi giải trí.
 • Tiệm làm tóc.
 • Căn hộ.
 • Khu dã ngoại.
 • Bệnh viện.
 • Bop City.

Khu vực Bop City là vùng đất rộng lớn nhất của Toca Boca Menu. Ở đây có thể mở 39 nhân vật mới. Ngoài ra, bạn được ghé thăm hơn 50 địa điểm gian hàng khác nhau. Và có thể mua đến 300 nhân vật, 125 loài thú cưng. Tương lai thì khu vực này sẽ có thêm nhiều địa điểm và nhân vật mới cũng như các vật phẩm cho bạn trải nghiệm.

Điểm hấp dẫn của trò chơi đó là bạn có thể đăng nhập mỗi ngày để nhận quà. Các món quà bất ngờ với giá trị tăng dần theo thời gian. Do đó mà người chơi có thể tăng thêm vật phẩm của mình thông qua các đăng nhập thường xuyên. Vì thế mà chơi Toca Boca bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm vật phẩm cũng như thay đổi hình dạng các nhân vật thông qua điểm thưởng và quà tặng có giá trị.

Game Toca boca Apk cập nhật mới nhất - Đồ họa chibi đơn giản

Toca Boca Apk đồ họa thiết kế 2D đơn giản với bối cảnh rộng cùng vô số căn nhà, căn hộ, cửa hàng, khu vực khác nhau. Tất cả đều thiết kế tông màu sắc và tỉ mỉ để thu hút mắt trẻ nhỏ và mọi người tham gia chơi game. Nhân vật trong game thiết kế đa dạng với hơn 400 gương mặt, biểu cảm, hình dáng chibi đáng yêu.

Điểm trừ của game là có nhiều chi tiết lồng ghép trong một khung cảnh. Điều này khiến cho người chơi muốn tìm vật phẩm sẽ phải căng mắt ra mới thấy. Tuy nhiên, với chi tiết này không làm giảm đi sức hút hấp dẫn của game đối với người chơi.

Phiên bản APL Toca Life World phong phú

Đến với phiên bản lần này của Toca Boca chia sẻ cho bạn 2 phiên bản như sau:

 • Phiên bản V1
 • Nhân vật
 • Vật phẩm
 • Địa điểm
 • Đồ nội thất
 • Phiên bản V2 - Menu
 • Bản đồ
 • Vật phẩm
 • Các ký tự
 • Tăng tốc trò chơi
 • Quà tặng phong phú

GAME ToCa Boca Apk hấp dẫn với tựa game giáo dục lành mạnh và trọng sáng. Game không chỉ phù hợp với các bé từ 3 đến 12 tuổi mà còn phù hợp mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là điểm cộng của game so với các loại game khác hiện nay.

Tải game Toca Boca APK miễn phí phiên bản mới nhất

Chơi game Toca Boca Apk giúp thúc đẩy sự sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú bên trong người chơi. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay phiên bản Toca Life World 2023 V1.51 APK này về để có trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị thông minh của bạn.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)