Toca Life Hospital APK 1.4.2

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Bệnh viện là nơi bác sĩ và y tá điều trị cho bệnh nhân. Và để trở thành bác sĩ hay y tá, bạn sẽ phải học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa. Toca Life: Hospital online là một game thuộc thể loại giáo dục. Trong game, bạn sẽ điều trị cho những bệnh nhân ốm yếu, chào đón một em bé mới đến với thế giới hay yêu thương và chăm sóc những người mẹ nhỏ xíu được quấn khăn. Không chỉ vậy, ở Toca Life: Hospital mobile còn có rất nhiều điều thú vị. Hãy cài đặt Toca Life: Hospital mobile để khám phá chúng ngay bây giờ.

Thông tin về Toca Life Hospital

Tên Toca Life Hospital
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4 +
Phiên bản 1.4.2
Dung lượng 36 MB
Chuyên mục education
Nhà phát triển Toca Boca
Giá $3.99
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Toca Life Hospital

Toca Life Hospital mobile là một trong những trò chơi được tạo ra và cung cấp bởi Toca Boca. Toca Boca là một studio phát triển trò chơi điện tử bằng tiếng Thụy Điển. Họ tin vào sức mạnh của trò chơi để khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ và giúp chúng tìm hiểu về thế giới.

Họ thiết kế các sản phẩm của mình theo quan điểm của trẻ em để giúp trẻ em có thể vui chơi, sáng tạo và trở thành người mà chúng muốn trở thành. Toca Life Hospital online hiện có trên Google Play, App Store và Amazon. Do đó, bạn có thể cài đặt trò chơi trên các thiết bị di động chạy trên Hệ điều hành Android và iOS. Toca Life Hospital mobile cũng được hỗ trợ trên máy tính bảng như iPad. Nhưng bạn sẽ phải chi ít tiền hơn (3,99 USD) để mua và cài đặt Toca Life Hospital APK. Và bạn cũng cần kết nối Internet để chơi game.

Ngoài ra bạn cũng có thẻ tải xuống trực tiếp tựa game này tại APKGosu và bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một chi phí nào. Hơn nữa, bạn còn sở hữu vô vàng các tính năng như: mọi thứ, tiền vàng, vật phẩm...

Trở thành bác sĩ giỏi

Toca Life: Hospital online là một trò chơi giáo dục về bác sĩ. Vì vậy, bạn sẽ trở thành bác sĩ trong một trung tâm y tế bận rộn với Toca Life: Hospital APK Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn về các dụng cụ thông dụng trong bệnh viện như ống nghe, ống tiêm, một đôi nạng, giường bệnh, xe lăn và nhiều thứ khác. Bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ mà bạn có thể tìm thấy. Rất dễ dàng để sử dụng chúng. Nhưng trong thế giới thực, điều này sẽ rất khó và bạn cũng hiếm khi sử dụng chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động và tương tác với các nhân vật khác nhau trong bệnh viện để hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra, có vô số bệnh nhân với các loại bệnh khác nhau sẽ được đưa đến bệnh viện của bạn. Từ gãy tay hoặc chân, ốm đau hay người phụ nữ sắp sinh con. Bạn sẽ phải chăm sóc tất cả các bệnh nhân của mình cho đến khi họ hồi phục hoàn toàn. Hơn nữa, bạn cũng phải phẫu thuật cho những bệnh nhân nặng. Đây có thể là một thách thức lớn đối với bạn. Nhưng Toca Life Hospital download cũng sẽ có các quy trình mô phỏng phẫu thuật để giúp bạn hiểu y học rõ ràng hơn và thực hiện phẫu thuật dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về các căn hộ trên năm tầng

Trong Toca Life: Hospital Việt Hóa, nhà xuất bản đã thiết kế bệnh viện gồm 5 tầng. Mỗi tầng sẽ có những điều thú vị riêng. Bây giờ hãy khám phá chúng. Tầng 1 là Tầng hầm. Tại đây bạn có thể nghe còi báo động trên xe cứu thương. Ngoài ra, bạn cũng bẻ khóa mã trên một cỗ máy bí ẩn để mở cánh cửa vào một phòng thí nghiệm bí mật. Tầng lối vào chính là tầng hai của bệnh viện. Ở tầng này, bạn sẽ làm thủ tục tại quầy lễ tân. Nếu có nhiều bệnh nhân và bạn phải chờ đợi, bạn có thể ngồi ở khu vực chờ đợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một món ăn nhẹ từ một quán cà phê.

Tầng thứ ba là Phòng thí nghiệm và Điều trị. Có nhiều công cụ để chẩn đoán bệnh nhân, một phòng thí nghiệm và một phòng phẫu thuật trong tầng điều trị. Trong trò chơi, bạn có thể sử dụng phòng thí nghiệm để kiểm tra các mẫu vật. Tầng Chăm sóc gia đình là tầng trong Toca Life:Hospital mobile. Ở đây có khu dành riêng cho trẻ em và khu phụ sản với máy siêu âm, nôi trẻ em và trẻ sơ sinh. Sử dụng máy siêu âm trên bệnh nhân sắp sinh để xem em bé. Và tầng cuối cùng là Chăm sóc tổng quát. Ở tầng này, người bệnh có thể ghé thăm một khu vườn yên bình để suy ngẫm về cuộc sống. Khi một người thân yêu qua đời, hãy nói lời tạm biệt cuối cùng trong phòng vĩnh biệt.

Tải Toca Life Hospital cho android

Với chủ đề đặc biệt - Y học, người chơi sẽ làm công việc của bác sĩ trong Toca Life: Hospital online, từ khám bệnh đến điều trị hoặc thậm chí là nói lời tạm biệt với những người thân yêu của bạn. Game sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là trẻ em.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem vòng tròn cuộc sống của mọi người, từ đầu cho đến cuối. Chào mừng em bé đến với thế giới của chúng ta, hoặc tạm biệt những người thân yêu của bạn trong một khung cảnh yên bình. Toca Life: Hospital mobile sẽ là nơi bạn có thể trải nghiệm niềm vui và nỗi đau của cuộc sống. Hãy cùng tham gia và tải Toca Life: Hospital phiên bản mới nhất để trải nghiệm tất cả những điều này.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)