Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK 2.6.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Trước giờ bạn đã từng trở thành ông chủ của một của hàng sẽ như thế nào chưa? Hay bạn đã biết cảm giác khi được làm chủ một quán lẩu nổi tiếng chưa? Đến với trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc APK bạn sẽ có được mọi thứ mà bạn chưa từng được trải nghiệm ở ngoài đời thực. Không để bạn chờ đợi lâu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi tuyệt vời này nhé!

Thông tin về Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Cập nhật
Tương thích với Android 5.1+
Phiên bản 2.6.0
Dung lượng 468.28 MBB
Chuyên mục game simulation
Nhà phát triển 成都零下七度
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc APK là một trò chơi thú vị với lối chơi cực kỳ đơn giản, nhưng không kém phần hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được vào vai một người quản lý tiệm lẩu nho nhỏ, phải tìm cách phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác để thu được doanh thu cao nhất có thể.

Trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc biến người chơi trở thành một quản lý nhà hàng mô phỏng, trong đó người chơi sẽ có được những niềm vui, cảm xúc chân thật. Các đặc điểm nổi bật trong trò chơi nhiều vô kể từ cách chơi đơn giản và dễ hiểu, đồ họa đẹp mắt đến âm thanh sống động. Trò chơi cũng có chế độ chơi "Cửa hàng Takeaway", cho phép người chơi đáp ứng các yêu cầu và mở rộng cửa hàng của mình một cách tối đa. Ngoài ra, trò chơi cũng có hệ thống phần thưởng tích lũy để khuyến khích người chơi tiến bộ và hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi.

Lối chơi

Trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mobile sở hữu một lối chơi đơn giản, người chơi sẽ vào vai một người quản lý tiệm lẩu, cố gắng phục vụ khách hàng đến tiệm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trong trò chơi, người chơi sẽ được yêu cầu chọn các nguyên liệu cần thiết để nấu lẩu, sau đó phục vụ cho khách hàng những món đồ cần thiết cũng như những món ăn kèm nho nhỏ.

Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng tùy thuộc vào số lượng khách hàng đã phục vụ và mức độ hài lòng của khách hàng từ đó mà có được nhiều sự tin tưởng và thu hút được nhiều khác hàng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Hơn nữa, game còn có nhiều code cho tân thủ và code hàng tháng giúp người chơi có được nhiều niềm vui hơn mỗi ngày.

Âm thanh và Đồ họa

Đồ họa của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn mang lại rất nhiều điểm ấn tượng và đẹp mắt. Các hình ảnh được nhà sản xuất vẽ tay, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với người chơi cũng như mang lại cảm giác mềm mại khi chơi.

Về mặt Âm thanh, trò chơi cũng được nhà thiết kế chăm chút một cách kỹ lưỡng, vừa giúp người chơi cảm thấy chân thật như mình đang ăn lẩu trong một tiệm đông đúc và sôi động ngoài đời thực vừa mang đến những niềm vui mỗi ngày bằng những âm thanh nhẹ nhàng đáng yêu trong trò chơi.

Sự Khó khăn

Mặc dù sở hữu lối chơi đơn giản, nhưng Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất vẫn mang lại nhiều thử thách cho người chơi. Khách hàng sẽ yêu cầu các loại nước lẩu và nguyên liệu khác nhau, người chơi phải tìm cách nhanh chóng chọn đúng nguyên liệu và phục vụ cho khách hàng để thu được điểm thưởng cao nhất. Thời gian chơi càng lâu, mức độ khó của trò chơi càng tăng lên, đòi hỏi sự tập trung và nhanh nhẹn của người chơi một cách cẩn thận nhất.

Đặc điểm nổi bật trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

  • Trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc có nhiều đặc điểm nổi bật và nhiều tính năng mới nhất để người chơi có thể trải nghiệm một trò chơi quản lý thời gian chân thật, thú vị và đầy thử thách.  
  • Một trong những tính năng mới nhất của trò chơi là chế độ "Sự kiện" hàng tuần, cho phép người chơi tham gia các sự kiện đặc biệt và giành được những phần thưởng hấp dẫn và nhiều giá trị.

  • Trò chơi cũng cập nhật thêm nhiều món ăn mới cho người chơi thưởng thức, bao gồm lẩu cua đồng, lẩu bò Kobe và nhiều loại thực phẩm khác. Chưa hết, còn rất nhiều các đồ ăn và món đi kèm đầy màu sắc. 
  • Ngoài ra, trò chơi cũng có thêm tính năng mới cho phép người chơi tùy chỉnh thiết kế cửa hàng của mình, từ trang trí cho đến bố trí bàn ghế và thiết bị nấu nướng một cách ưng ý nhất. 
  • Cuối cùng, trò chơi cũng cập nhật các tính năng mới để người chơi có thể kết nối và chơi cùng bạn bè, từ chia sẻ tiến độ của mình cho đến trao đổi các mẹo chơi và kinh nghiệm. Tất cả những tính năng mới nhất này sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game đầy thú vị và phong phú.

Kết luận

Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt cùng với những thử thách được cập nhật mỗi ngày cũng đủ để mang đến cho người chơi những giây phút giải trí lên đế hàng giờ liền. Vậy bạn đã có quyết định cho mình chưa? Hãy tải xuống Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)