The Elder Scrolls: Castles APK 0.0.1.3774373

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Từ cái tên Bethesda Game Studios, nhà phát triển đã từng đoạt giải thưởng đằng sau The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout Shelter. Cho đến thời điểm hiện tại The Elder Scrolls: Castles APK bắt đầu ra mắt thị trường - Là Một trò chơi trên di động mới toanh sẽ giúp bạn kiểm soát lâu đài và cả một triều đại của riêng mình. Hãy là người giám sát những thần dân kính yêu của bạn theo năm tháng, những gia đình đang phát triển và những người cai trị mới sẽ lên ngôi sau này.

Thông tin về The Elder Scrolls: Castles

Tên The Elder Scrolls: Castles
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 0.0.1.3774373
Dung lượng 466 MB
Chuyên mục game simulation
Nhà phát triển Bethesda Softworks LLC
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về The Elder Scrolls: Castles

Trong làng game thế giới mô phỏng hiện nay, Bethesda Game Studios đã chính thức trở thành một trong những tên tuổi khá nổi tiếng nhất trong khoảng thời gian vừa qua. Dưới sự dẫn dắt của hãng phát hành Bethesda Softworks, họ đã tạo ra rất nhiều các tựa game đình đám như The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout Shelter.

Vào năm 2023, họ đã chính thức cho ra mắt một dự án mới có tên The Elder Scrolls: Castles APK một trò chơi mô phỏng độc đáo và thú vị dành cho nền tảng di động Android thông qua cửa hàng Google Play. Xứng đáng có một danh hiệu khi trò chơi này ra mắt, với nhiều điều huyền bí, lối chơi mới lạ, cộng thêm một đồ họa mô phỏng chân thực cực kỳ sắc nét sẽ đưa bạn đến với một triều đại cổ tích đã có từ nghìn đời trước.

Trò chơi miễn phí và Early Access

The Elder Scrolls: Castles APK đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ sau khi được công bố ra thị trường, tất nhiên không phải hầu hết là một tựa game mô phỏng mới mẻ từ Bethesda Game Studios mà điểm đặc biệt của nó còn ở điểm hoàn toàn miễn phí để chơi. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai có một thiết bị Android cũng đều có thể tải và trải nghiệm trò chơi mà không phải bỏ ra một xu nào. Tất nhiên, điều này cũng sẽ sớm có mặt trên IOS nha.

Một điều nữa, trò chơi hiện chỉ có sẵn trong phiên bản Early Access, tức là nó vẫn đang trong quá trình phát triển và có thể có một số tính năng chưa được hoàn chỉnh hoặc vẫn gặp một số lỗi trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, điều này cũng cho phép các bạn có thể tham gia vào quá trình phát triển của trò chơi, hãy đóng góp ý kiến của bạn để giúp The Elder Scrolls Castles APK trở nên hoàn thiện hơn.

Xây dựng triều đại của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của The Elder Scrolls: Castles APK chính là khả năng xây dựng và quản lý triều đại của riêng bạn. Bạn có thể kể những câu chuyện của mình qua nhiều thế hệ nối tiếp, trong đó mỗi ngày trong trò chơi tương đương với khoảng thời gian của cả năm trong thế giới The Elder Scrolls. Thật thú vị đúng không? Đây là một trải nghiệm chơi vô cùng độc đáo, nơi mà bạn sẽ thấy những thần dân và gia đình của bạn được phát triển theo thời gian và trải qua nhiều thế hệ khác nhau.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ cần phải huấn luyện những thần dân của mình, đặt tên cho những người thừa kế và duy trì trật tự để giúp vương quốc của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, những điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu bạn có thể tự mình giữ được những ấm lo, hạnh phúc cho chính thần dân của mình hay không và mọi thứ bạn làm có  đảm bảo cho cuộc sống lâu dài của những người cai trị hay không?. Mọi thứ đều có thể xảy ra, chẳng hạn như những cuộc nổi loạn hay những âm mưu ám sát để cướp ngôi, mọi thứ đều sẽ dựa vào những quyết định của bạn, bạn chính là người biến đổi cho vương quốc của chính bạn.

Quản lý lâu đài của bạn

Ngoài những việc như quản lý triều đại, bạn cũng cần phải quản lý lâu đài của mình một cách thông minh, khéo léo. Trò chơi sẽ cho phép bạn tùy ý điều chỉnh lâu đài từ những cái nhỏ nhặt nhất, bạn có thể thêm và mở rộng các phòng, đặt đồ trang trí xa hoa và tượng đài theo cảm hứng. Hơn nữa, Bạn cũng có thể chỉ định đối tượng cho các máy trạm để đảm bảo lâu đài của bạn có đầy đủ nguồn lực để phát triển trong nhiều năm tới.

Cai trị vương quốc của bạn

Trong The Elder Scrolls: Castles download bạn sẽ phải đưa ra các quyết định quan trọng, tức là các quyết định đó đều có thể ảnh hưởng đến di sản của bạn và thậm chí cả sự phát triển của cả vương quốc.

Bạn có thể mạo hiểm với nguồn cung cấp thực phẩm hạn chế để hỗ trợ một vương quốc láng giềng hay không? Cuộc cãi vã nảy lửa giữa các nước hay những thần dân của bạn nên được giải quyết như thế nào? Lựa chọn của bạn sẽ là còn đường quyết định trực tiếp cho sự phồn thịnh hay sụp đổ của cả vương quốc.

Hoàn thành Epic Quests

The Elder Scrolls: Castles APK cũng có sẵn các nhiệm vụ epik vô cùng thú vị. Bạn có thể tạo ra các anh hùng mình muốn, hay những trang bị để cho họ mặc. Ngoài ra những trang bị hoành tráng kết hợp với các cuộc chiến chống lại những kẻ thù cổ điển của The Elder Scrolls chính là mấu chốt để bạn có thể thu thập các vật phẩm có giá trị và giúp vương quốc của bạn phát triển nhanh chóng.

Kết luận

The Elder Scrolls: Castles APK đúng là một trò chơi mô phỏng độc đáo và thú vị, nó đưa tôi vào một thế giới mô phỏng chân thật được lấy cảm hứng từ loạt trò chơi The Elder Scrolls. Tự mình xây dựng triều đại, quản lý lâu đài, đưa ra các quyết định quan trọng và đặc biệt là những nhiệm vụ epik, The Elder Scrolls: Castles APK phiên bản mới nhất sẽ là trò chơi đem lại cho bạn những cảm giác mới mẻ nhất, cảm giác của một nhà vua. Bạn còn chờ đợi điều gì hơn nữa? Tải xuống và trải nghiệm trò chơi này ngay bây giờ thôi nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)