The Battle Cats APK 13.0.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Những chú mèo là hình ảnh vật nuôi thân thiết gắn liền với mỗi gia đình Việt Nam chúng ta. Chúng đầy lông, có bộ vuốt rất nhọn nhưng lại vô cùng đáng yêu đấy. Sau đây, apkgosu xin giới thiệu một tựa game, nơi mà bạn có thể hòa vào không khí của những trận chiến cùng những chú mèo siêu cute và đáng yêu. Tựa game có tên The Battle Cats APK.

Thông tin về The Battle Cats

Tên The Battle Cats
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 13.0.0
Dung lượng 182.32 MBB
Chuyên mục game casual
Nhà phát triển PONOS Corporation
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về The Battle Cats

The battle cats apk lấy bối cảnh là tình hình trái đất lâm nguy, những con mèo tấn công và lập nên các nhà máy hạt nhân. Chúng bị các nhân vật khác tấn công một cách mãnh liệt. Và tất nhiên rồi, nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển những chú mèo này phản kháng lại những con vật đó. 

Gameplay

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy hai bên màn hình gồm căn cứ quân địch và căn cứ của bạn. Bạn sẽ điều khiển đoàn mèo đi xâm lược vị trí của các con vật khác như chó, rắn,… Cơ chế điều khiển trong the battle cats android lại vô cùng đơn giản. Game dường như chỉ yêu cầu chạm vào các con mèo hiển thị trên màn hình. Nhờ sự đơn giản trong gameplay, game nhận được tình cảm của nhiều người chơi với sự dễ thương hóm hỉnh. 

Hãy cố gắng giữ thời gian càng trôi lâu, vì tiền cả 2 phe sẽ tăng lên. Lúc đó, bạn hãy sử dụng những đồng tiền này để chiêu mộ những chú mèo ra trận (và phía đối thủ cũng tương tự nhưng sẽ không triệu hồi mèo mà là những loài vật khác). Bạn cũng có thể dùng những số tiền đó để nâng cấp và đưa con mèo trở nên một tầm cao sức mạnh mới, giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng trong trò chơi. Bên nào phá hủy thành công nhà chính của đối phương đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Nói thêm về thành chính hay nhà chính, đây là căn cứ tối cao và cũng là nơi cuối cùng quyết định vận mệnh cuộc chiến. Bảo vệ nhà chính bằng mọi giá là mục tiêu rất tối thượng trong the battle cats APKGosu. 

Hãy lưu ý về vũ khí đặc biệt và kho báu hơn một chút. Vũ khí đặc biệt giúp cho bạn gây một lượng sát thương cực lớn đủ để xóa sổ một số lượng lớn kẻ thù trên bản đồ, còn kho báu cũng là một thứ rất quan trong trọng game mà bạn cần phải thu thập càng nhiều càng tốt, nó giúp bạn tạo ra các vật phẩm rất mạnh và tăng độ vững chắc cho căn cứ của bạn. Chung quy lại là tất cả đều giúp bạn chiến thắng ở the battle cats apk miễn phí, nên dù chi tiết nhỏ hay lớn bạn hãy chú ý nhé. 

Đa dạng nhiệm vụ

Bạn lo lắng vì nhiệm vụ game sẽ ít? Bạn lầm to rồi. Nhiệm vụ trong the battle cats apk đa dạng đến nỗi bạn cày ngày cày đêm cũng không hết được ấy chứ. Nhiệm vụ chính thường có nhiều yêu cầu từ đơn giản như hoàn thành một trận chiến đến phức tạp như vượt qua một đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng cấp vĩnh viễn cho mèo (XP) hoặc thức ăn cho mèo. Các phần thưởng này luôn xứng đáng với nỗ lực của bạn ! 

Nhiều mèo cho bạn thỏa sức chọn, nâng cấp

Những chú mèo trong the battle cats apk luôn được đa dạng hóa cho bạn thỏa sức lựa chọn. Hãy tập hợp chúng, sắp xếp lại và tạo thành một đội hình chiến thuật mạnh, sẵn sàng đánh bại bất kì kẻ thủ nào. Nhưng hãy lưu ý thay đổi chúng và tùy cơ ứng biến từng trận, không nên quá bảo thủ trong việc lựa chọn vì sẽ khiến bạn sẽ phải trả giá. Có thể bạn không biết nhưng luôn có nhân vật khắc chế được kẻ thù. Nếu có thời gian bạn hãy tìm hiểu điều này. Chọn đúng chiến thuật đem lại cho bạn tỉ lệ chiến thắng rất tốt. 

Như đã đề cập, bạn cần thường xuyên nâng cấp những chú mèo ở the battle cats android, vì các đối thủ càng về sau sẽ rất khó khăn. Nếu giữ nguyên mèo nguyên bản, bạn rất khó lòng trụ được. Và hơn thế, các kẻ thù đang dần mở rộng tầm ảnh hưởng tại đây nhằm muốn kiểm soát nhiều hơn. Không thể chờ đợi hơn nữa, bạn cần làm mọi thứ để ngăn chặn điều đó. Hãy mạnh tay dùng số tiền bạn có thể giúp mèo có sức mạnh lớn hơn qua các chỉ số đầy thuyết phục.

Đồ họa – Âm thanh 

Đồ họa trong the battle cats APKGosu là một đồ họa 2D rất đơn giản, tạo hình cực kỳ dễ thương của các nhân vật, nhất định sẽ khiến trái tim của những Cat Lover tan chảy. Nhưng không chỉ có đồ họa, các hiệu ứng trận đánh game cũng làm rất trau chuốt, thể hiện được sự khốc liệt và hoành tráng khiến bạn chỉ có đưa mắt vào màn hình mà thôi.

Vậy còn âm thanh trong the battle cats apk miễn phí thì sao? Đầu tiên về bài nhạc nền, nghe rất bắt tai. Những bài này thay đổi liên tục dựa vào trận chiến, bạn sẽ vừa nghe nhạc cuốn hút và nâng cao tinh thần để đem về thắng lợi cuối. Ngoài ra còn có thêm hiệu ứng âm thanh khi tấn công của những chú mèo nữa đấy nhé.

Các công cụ hỗ trợ khác

the battle cats apk có nhiều công cụ trong trận đấu để hỗ trợ bạn chiến thắng. Sau đây APKGOSU sẽ bổ sung chúng để bạn hiểu hơn nhé: 

  • Vật phẩm trước chiến đấu: Là những vật phẩm bạn được sử dụng khi trận đấu chưa bắt đầu, nhưng công dụng lại xuyên suốt game, có thể kể tiêu biểu là: tăng tốc độ đào tiền trong trận, tăng sát thương cho mèo, tăng lượng XP nhận được sau khi hết trận,... Các vật phẩm này sẽ hết hạn (vô hiệu) khi game kết thúc.

  • Vật phẩm trong trận: Xuất hiện thường xuyên và hỗ trợ tăng cấp cho mèo trong suốt ván đấu. Chúng xuất hiện ở góc bên trái màn hình dưới. Các vật phẩm này không miễn phí, nên bạn hãy cố gắng tích lũy được nhiều tiền nhất có thể để sử dụng chúng. Và cũng nên nhớ, sử dụng chúng một cách hợp lý bạn nhé.

Làm sao để tải the battle cats

APKGosu luôn sẵn sàng cung cấp những game apk rất chất lượng, trong đó có the battle cats. Nếu bạn vẫn không biết tải the battle cats ở đâu, thì hãy ghé thăm apkgosu nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)