TFT: Teamfight Tactics APK 14.4.5606808

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

TFT APK hay có cách gọi thân thuộc với người Việt là “Đấu Trường Chân Lý” đây được xem như là một trò chơi chiến thuật tự động, nó được mô phỏng giống với các vị tướng có trong đế chế Liên Minh Huyền Thoại - PC. Trong trò chơi này, các bạn sẽ phải tiến hành một số thao tác là: Mua, bán các vị tướng, sắp xếp trận hình để thi đấu và dành chiến thắng trước nhiều đối thủ khác. Do đó, hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông qua bài viết này nào.

Thông tin về TFT: Teamfight Tactics

Tên TFT: Teamfight Tactics
Cập nhật
Tương thích với Android 7.0 and up
Phiên bản 14.4.5606808
Dung lượng 60.05 MBB
Chuyên mục game strategy
Nhà phát triển Riot Games, Inc
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về TFT: Teamfight Tactics

Tải TFT apk hay (Đấu Trường Chân Lý) là trò chơi chiến thuật thời gian thực bởi Riot game phát triển cùng phát hành, nó dành cho những ai có sự đam mê về Liên Minh Huyền Thoại bản PC và là thể loại game Auto Battle.

Khi chiến đấu trong trò chơi này, chúng ta sẽ phải thực hiện một số thao tác thông dụng như mua, bán, kết hợp các vị tướng để biến chúng thành một đội quân hoàn hảo, để chiến đấu và bảo vệ thành công ngôi vị của mình đến cuối cùng.

Để có được những chiến thắng vẻ vang, bạn phải tìm hiểu thật kỹ thì sau đó mới có thể xây dựng được một đội hình tốt nhờ vào hệ thống các tộc, hệ và tướng được trò chơi cung cấp sẵn.

Lối chơi của TFT mobile apk mới nhất được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau là: Khả năng suy luận, chiến thuật, khả năng ứng biến liên kết các tộc hệ và đặc biệt không thể không nhắc đến sự may mắn trong game. Chính vì yếu tố này, cho nên Đấu Trường Chân Lý còn được gắn cho một cái tên hài hước đó là “Cờ nhân phẩm” hay là “ Cờ Đỏ Đen”.

Cách thức chơi TFT mobile tiếng Việt

Đến với Đấu Trường Chân Lý, các bạn sẽ phải tham gia vào một ván đấu với 8 người chơi. Qua mỗi vòng đấu nhỏ thì cứ hai người sẽ tiến hành đối chiến 1 vs 1. Ai bị thua cuộc sẽ phải chịu sát thương và mất máu, người cuối cùng còn trụ vững trên bàn cờ sẽ là người chiến thắng tuyệt đối.

Mỗi một hiệp đấu sẽ sở hữu 5 vị tướng được xoay tua theo một tỷ lệ định sẵn. Người chơi sẽ phải suy tính rồi lựa chọn mua các vị tướng theo hệ sao cho hợp lý nhất để biến chúng thành một đội hình bất bại.

Các vị tướng trên bàn cờ được thiết lập chiến đấu dựa trên cơ chế tự động, cũng chính vì điều đó mà đã tạo nên nhiều tình huống cười không khép được miệng.

Quy luật và cách thắng chắc trong TFT apk mới nhất

Khi các anh em tham gia vào Đấu Trường Chân Lý, các bạn có nhiệm vụ là điều khiển một Little Legend hay cách gôi của người Việt là tiểu huyền thoại với lượng máu quy định chung là 100. Vào mỗi hiệp đấu, 8 người chơi trên bàn cờ sẽ phải đối chiến với nhau và nếu có người thua cuộc thì sẽ bị trừ đi số máu bằng với số vị tướng còn sót lại trên sân của đối phương.

Khi máu của tiểu huyền thoại tụt xuống bằng với mức số 0 thì người chơi đó sẽ bị loại trực tiếp khỏi ván đấu đó.

Chỉ có một cách duy nhất là xây dựng đội hình mỗi lúc một mạnh hơn là có thể trụ vững lâu nhất.

Những vị tướng trong trò chơi TFTactics apk

Trong TFT android apk, nó cung cấp cho người chơi lựa chọn một danh sách nhiều vị tướng hết sức thú vị, được thay đổi theo từng mùa hay là tại các bản cập nhật bởi Riot phát hành.

Mỗi một vị tướng sẽ được định mức giá từ 1 vàng cho đến 5 vàng với các chỉ số, kỹ năng, hiệu ứng và cách di chuyển riêng đầy mạnh mẽ theo giá trị tiền mua. Thông thường, các vị tướng có mức giá cao có sự khác bọt rất lớn và so với vị tướng chỉ có giá 1 đồng vàng.

Đồng thời, từng vị tướng trong TFT Teamfight Tactics apk đều được sắp xếp vào cho một tộc kết hợp với một hệ. Những loại tộc hệ này khi đạt đủ yêu cầu về số lượng tướng, thì sẽ có thể kích hoạt thêm những hiệu ứng có lợi đồng thời làm gia tăng sức mạnh cả đội hình của người chơi lên một tầm cao mới.

Chính vì điều đó, việc lựa chọn những vị tướng tốt để kích hoạt được bảng tộc hệ vẫn là sự ưu tiên bậc nhất để mỗi người có được một đội hình siêu cấp và áp đảo đối thủ giành chiến thắng chung cuộc.

Điểm đặc biệt làm cho TFT apk android đạt top đầu so với mọi dòng game Auto Chess, đó chính là khả năng cập nhật liên tục của các tộc hệ luôn làm mới sau khi kết thúc mỗi mùa, khiến cho các cờ thủ không mất hứng về trò chơi và tăng sự khám phá mày mò không ngừng.

Tổng hợp các giai đoạn chơi trong một vòng đấu TFT

Giai đoạn 1: Xây dựng đội hình

Đến với giai đoạn này, các bạn sẽ phải dùng vàng kiếm được từ các vòng đấu trước để tiến hành roll tướng, mua tướng phù hợp hoặc là mua kinh nghiệm tăng cấp bàn cờ để đặt được thêm nhiều vị tướng khác vào.

Các vị tướng được thiết lập xuất hiện ngẫu nhiên, do đó bạn phải lựa chọn giữa việc tích vàng tăng lợi tức hoặc dùng vàng roll tướng mới, hoặc lên cấp cho bàn cờ của mình.

Giai đoạn này thường kéo dài thời gian quy định khoảng 30 giây. Cho nên nếu bạn không hiểu về TFT apk thì sẽ không biết lựa chọn và việc bị thua là chuyện bình thường.

Giai đoạn 2: Chiến đấu tự động trong TFT apk việt hóa

Sau khi mỗi người đã chọn tướng xong, tùy chỉnh đội hình, bạn sẽ phải chiến đấu với các cờ thủ ngẫu nhiên bằng chế độ tự động đã được lập trình sẵn.

Trận chiến hỉ kết thúc khi các vị tướng của một bên bị triệt hạ hoàn toàn hay là hết 45s thời gian thi đấu. Bên còn ít máu hơn trong hiệp đấu đó sẽ bị tính là thua và bị mất máu.

Giai đoạn 3: Kết thúc

Khi máu của tiểu huyền thoại đạt mức 0, đó là dấu hiệu người chơi đã thua cuộc hoàn toàn và bị loại trực tiếp. 8 người chơi sẽ thi đấu cho đến khi chỉ còn lại người cuối cùng là kết thúc triệt để.

Tải TFT miễn phí cho android ngay bây giờ

Thông qua bài viến trên, các anh em sẽ có thể hiểu thêm về tựa game này một cách chi tiết. Nếu như ai đó trong các bạn mà chưa từng trải nghiệm một lần thì thật là đáng tiếc. Vậy nên hãy cầm ngay chiếc điện thoại của mình và tải TFT APKGosu về ngay thôi nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)