Soul Knight APK 6.0.5

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Soul Knight APK được phát hành bởi ChillyRoom, mang âm hưởng kết hợp giữa RPG và Shooting (bắn súng). Tính đến nay, tựa game này đã nhận về 50 triệu lượt tải trên cửa hàng Play Store, luôn được xếp vào danh sách biên tập viên của chợ. Một thành tích rất đáng nể! Sau đây, APKGosu xin được giới thiệu đến tựa game này nhé. Tổng quan chung mà nói thì soul knight mod có lối chơi siêu mượt mà và vô cùng thú vị, có lẽ là nhờ sự kết hợp độc đáo giữa RPG và Shooting. Với Soul Knight, bạn sẽ được khám phá thế giới sâu thẳm trong những lâu đài tối tăm, thu thập vũ khí, tránh né đạn và tiêu diệt tất cả.

Thông tin về Soul Knight

Tên Soul Knight
Cập nhật
Tương thích với Android 5.1 and up
Phiên bản 6.0.5
Dung lượng 656.09 MBB
Chuyên mục game action
Nhà phát triển ChillyRoom
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Soul Knight

Trước hết, phải nhận định chung là soul knight apk này rất khó chơi. Nếu bạn chỉ cần một tựa game nhẹ nhàng để giải trí, đây không phải là lựa chọn mà apkgosu khuyến khích. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là quét sạch kẻ địch trong mỗi cửa ải với hero mà bạn sở hữu.

Bạn sẽ bắt đầu bằng nhân vật cơ bản nhất trong game có tên là Knight với kỹ năng dùng súng lục. Đây là kĩ năng duy nhất bạn có, nó giúp bạn tung ra đòn đánh tốc độ cao, nhưng sát thương rất nhỏ. Để mở được các nhân vật khác, hoặc có được các vũ khí khác, bạn phải cố gắng tích lũy thật nhiều tiền trong game.

Ở màn hình chính của soul knight apk menu sẽ có một Joypad ảo bên trái, bạn sử dụng Joypad này để di chuyển. Nếu muốn đổi súng, bắn, sử dụng kĩ năng thì bạn sử dụng JoyPad bên phải. Vũ khí của bạn sẽ có mức năng lượng giới hạn, chúng bị tiêu hao trong quá trình chiến đấu. Bạn có thể hồi phục chúng bằng cách ăn chúng. Kết thúc mỗi màn, bạn có thể chọn một bổ trợ giúp ích cho mình ở màn tiếp theo. Trong một số ải, sau khi tiêu diệt toàn bộ kẻ địch, bạn sẽ nhận được một buff có lợi cho bạn trong những cửa ải tiếp theo. Ngoài ra còn có những người lính đánh thuê giúp bạn trong quá trình lên ải. Bạn sẽ mất tiền vàng để thuê họ, số tiền này có thể kiếm được trong quá trình vượt ải. Với tối đa 3 lính đánh thuê, họ sẽ giúp bạn được khá nhiều việc đấy.

Kho vũ khí và nhân vật đồ sộ

Với một tựa game với mục đích chủ đạo là bắn súng như soul knight việt nam, việc trang bị một hệ thống vũ khí tốt để thu hút người chơi là điều không thể thiếu. 

Hãy nhớ với mỗi cửa ải, vũ khí sẽ không giống nhau. Cửa ải này có thể dùng súng, cửa kia lại dùng Blade, cửa nọ lại dùng Laser. Thanh linh hồn hoặc Mana sẽ quyết định đến việc sử dụng vũ khí của bạn. Con số vũ khí tổng cộng trong Soul Knight là 183 loại – một con số rất ấn tượng.

Trong soul knight online multiplayer apk, bạn cũng được trải nghiệm nhiều thể loại nhân vật khác nhau. Mỗi lần mở game, bạn sẽ được đưa tới Living Room, nơi xuất hiện tất cả các anh hùng trong trò chơi. Mỗi nhân vật có các chỉ số khác nhau và một khả năng đặc biệt nào đó. Có 2 loại nhân vật trong game: 

  • Nhân vật bình thường: Bạn có thể mua bằng tiền và vật phẩm trong game
  • Nhân vật đặc biệt: Bạn chỉ có thể mua được bằng tiền thật

Tất nhiên là những nhân vật đặc biệt thì luôn lợi hại hơn những nhân vật bình thường. Nhưng chuyện đó không quá quan trọng, miễn là kĩ năng thi đấu của bạn ổn và trang bị cho mình một chiến thuật thi đấu hợp lý. Ngoài ra, cố gắng nâng cấp chúng để trở nên mạnh hơn cũng là ý tưởng không hề tồi. Hãy gia tăng thêm các chỉ số HP, năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, đạn dược... và biến soul knight apk mở tất cả trở nên “easy” hơn nhé. 

Đồ họa âm thanh hấp dẫn 

Bạn đã từng chơi tựa Game Minecraft chưa. Nếu bạn thích đồ họa giống vậy, thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã chọn đúng game rồi đấy. soul knight APKGosu đem đến cho bạn một đồ Pixel 2D cực kỳ chất lượng. Dù đơn giản, nhưng lại rất đỉnh. Không cần màu mè khoe mẽ, chỉ cần những khung Pixel gộp lại cũng đủ khiến bạn say mê say đắm rồi. Bên cạnh đó, hiệu ứng vũ khí đẹp, bắt mắt, đa dạng màu sắc đen lại trải nghiệm cực tốt đối với người chơi.

Đến với âm thanh, bạn lại càng có cảm giác thân thuộc hơn nữa. Những tiếng bùm chíu làm cho chúng ta liên tưởng đến các trò chơi Arcade ăn xu, tiếng của những trò chơi điện tử ngày xưa. Ôi thật là thân thương biết bao! Bên cạnh đó, các âm thanh chi tiết từ tiếng súng, tiếng chém rìu trong game rất đa dạng, được trau chuốt theo từng hành động của game. 

Kết luận và cách tải soul knight menu

Soul knight mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Không những vậy, soul knight apk miễn phí còn miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo. Bạn có thể thoải mái tham gia trò chơi mà không cần phải tính toán gì thêm, cũng như lo sợ những quảng cáo làm gián đoạn trò chơi của bạn. Game cũng cho bạn thêm một Option tốt, đó là nếu bạn muốn nhận 200 đá quý, bạn có thể xem quảng cáo. Nhưng điều này là không bắt buộc, tùy vào việc bạn muốn hay thôi thôi.

Tóm lại, bạn có thể thấy trò chơi này tuyệt vời thế nào rồi đấy. Giờ tất cả những gì bạn cần làm đó là vào APKGosu và tải soul knight cho android thôi.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)