Sổ sức khỏe điện tử APK 3.0.20

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Đại dịch Covid-19 đã qua đi, mang theo biết bao nỗi đau cho chúng ta, nhưng cũng đã nhắc nhở mỗi người nên biết trân trọng sức khỏe của mình nhiều hơn. Và một ứng dụng được ra đời để giúp chúng ta có thể quản lý tốt hơn sức khỏe cũng như tình hình khám chữa bệnh, đó chính là sổ sức khỏe điện tử apk mới nhất

Thông tin về Sổ sức khỏe điện tử

Tên Sổ sức khỏe điện tử
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 3.0.20
Dung lượng 54.75 MBB
Chuyên mục medical
Nhà phát triển Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Sổ sức khỏe điện tử

Sổ sức khỏe điện tử được ra đời trong hoàn cảnh rất đặc biệt: Đây là ứng dụng được lập trình trong thời gian rất gấp gáp vì nhu cầu cấp thiết của việc ra đời Thẻ Vaccine trong giai đoạn đại dịch rất căng thẳng. Các phiên bản đầu của ứng dụng được đánh giá là rất nhiều lỗi, không để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Tuy nhiên, qua thời gian, sổ sức khỏe điện tử android apk đã phát triển một cách đáng kể với nhiều lỗi đã được sửa, nhiều tính năng mới đã được thêm. Từ ứng dụng ban đầu chỉ là đáp ứng nhu cầu lưu trữ thông tin tiêm Vaccine, nay đây đã là một công cụ hữu ích để bạn có thể quản lý sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Chủ động đăng ký tiêm chủng Vaccine Covid-19

Đây là tính năng đầu tiên và cũng là tính năng được nhiều người nhớ nhất về ứng dụng sổ sức khỏe điện tử apk download, giúp việc đăng ký tiêm Vaccine nừa Covid-19 đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào App, chọn Đăng ký tiêm chủng ứng dụng sẽ đưa ra danh sách các địa điểm tiêm để bạn có thể lựa chọn. Hãy đăng ký ngay để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và mọi người bạn nhé. 

Hộ chiếu Vaccine điện tử

Hộ chiếu Vaccine điện tử là chứng nhận tiêm chủng Covid-19 do cơ sở tiêm chủng ký kết dựa trên thông tin tiêm chủng của người dân. Hộ chiếu được cung cấp ở dạng QR, đồng thời cung cấp thông tin về các mũi tiêm Vaccine của người sở hữu. Tại Việt Nam, sổ sức khỏe điện tử bộ y tế apk là ứng dụng chính thức được Bộ Y Tế công nhận để cung cấp hộ chiếu Vaccine đến người dân. Khi ra đường, bạn chỉ cần bật sổ sức khỏe điện tử APKGosu để được các cơ quan chức năng kiểm tra, thay cho những giấy tờ cũ kĩ rất phiền phức.

 

Ngoài ra, hộ chiếu này còn được áp dụng khi bạn nhập cảnh ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Anh, Australia, Ấn Độ, Belarus, Campuchia, Philippines, Palestine, Maldives, New Zealand, Sri Lanka, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Saint Lucia, Hàn Quốc, Iran và Malaysia.

Đặt khám Online

Có thể thấy công nghệ càng phát triển, việc khám bệnh và đặt lịch đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây, để có thể đi khám bệnh, bạn phải đứng đợi xếp hàng giữa trời năng nóng oi bức, đợi đến lượt để bốc phiếu/số và đợi được bác sĩ gọi tên để vào khám, thì nay với sổ tay sức khỏe điện tử apk, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám với bác sĩ bạn muốn ngay trên chính chiếc dế yêu của mình. 

Vậy làm sao để đặt lịch khám trong sổ sức khỏe điện tử bác sĩ? Bạn chỉ cần vô mục Đặt khám Online thì các cơ sở y tế có đăng ký với ứng dụng sẽ hiện ra. Ứng dụng rất linh hoạt các cơ sở, từ Hà Nội đến TP.HCM cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn cơ sở, bạn hãy chọn tiếp khoa khám, bác sĩ khám và cuối cùng là chọn lịch có sẵn mà hệ thống đưa ra. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần đến đúng địa chỉ và thời gian bạn đã chọn để khám bệnh. Thật là quá tiện lợi đúng không nào! 

Tư vấn y tế từ xa

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để ghé thăm các cơ sở y tế và khám chữa bệnh, đây chắc chắn là tính năng mà bạn đang tìm kiếm. Nó giúp bạn có thể nhận được các tư vấn y tế từ các bác sĩ hàng đầu. Bạn có thể trao đổi với các bác sĩ về tình trạng của mình thông qua tin nhắn, hình ảnh và cuộc gọi thoại.

Giao diện và cách thức sử dụng rất đơn giản, giống với các ứng dụng nhắn tin thông thường, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi tiếp cận. Bạn hãy lưu ý cấp cho sổ sức khỏe điện thử apk miễn phí 10 quyền lưu ảnh, tập tin để gửi và nhận ảnh, tập tin, ghi âm (âm thanh) để quá trình trao đổi được thuận lợi nhé. 

Cẩm nang y tế 

Cẩm nang y tế là một cuốn sổ tay sức khỏe ngay trên dế yêu, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các triệu chứng, căn bệnh cũng như cách chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cần thiết cho nhiều đối tượng khác nhau. Tại đây sẽ có rất nhiều lời khuyên hữu ích, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. 

Quản lý hồ sơ sức khỏe 

Tính năng cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng mà apkgosu muốn giới thiệu trên ứng dụng sổ sức khỏe điện tử dành cho các bạn, đó chính là quản lý hồ sơ sức khỏe. Tính năng này giúp bạn tự điền thông tin sức khỏe gần nhất của mình như chỉ số đường huyết, SPO2, huyết áp, nhịp tim, nhiệt độ, chiều cao, cân nặng,… từ đó giúp bạn đưa ra các hướng đi và kế hoạch đúng đắn cho sức khỏe của mình.

Tính năng này rất hữu ích cho những người thường không có trí nhớ tốt hoặc cần theo dõi sức khỏe trong thời gian dài. Chỉ cần mở sổ sức khỏe điện tử apk, truy cập vào mục hồ sơ sức khỏe, bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi các thông số ứng với cơ thể của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết khác như hồ sơ bệnh án, tiền sử,… 

Kết Luận

Tuy rất hữu ích với người dùng, nhưng ứng dụng sổ sức khỏe điện tử bác sĩ lại hoàn toàn dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy truy cập apkgosu và tải sổ sức khỏe điện tử apk về ngay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)