Rise of Kingdoms APK 1.0.78.18

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Rise Of Kingdoms apk được hiểu như một vương quốc cường thịnh (viết tắt là ROK). Đây đích thị là một dòng game chiến thuật đỉnh cao chân chính. Điều đó gợi lại cho người chơi cảm giác như mình là một vị lãnh chúa thực sự đang thống trị một tòa thành với đội quân khổng lồ. Giờ đây các bạn sẽ có thể chỉ huy binh sĩ của mình thu gom tài nguyên để tiến hành chinh phạp khắp nơi. Đây sẽ là một trò chơi trên mobile rất nổi tiếng mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu hôm nay.

Thông tin về Rise of Kingdoms

Tên Rise of Kingdoms
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4+
Phiên bản 1.0.78.18
Dung lượng 115.02 MBB
Chuyên mục game strategy
Nhà phát triển LilithGames
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Rise of Kingdoms

Nếu bạn là một người mới bắt đầu, cách tốt nhất là nên thực hiện theo các hướng dẫn trong Rise Of Kingdoms apk để biết thêm nhiều kiến thức hơn. Người chơi bắt đầu việc xây dựng các nông trại, ruộng, doanh trại, trường bắn, nhà máy gỗ… rồi tiến hành tích trữ lương thực và xây dựng đội quân hùng mạnh của mình.

Mọi người cần phải liên tục thu hoạch gỗ, lương thực, đào tạo lực lượng quân đội, nâng cấp tòa nhà… những điều này thường mất một ít thời gian để hoàn thành tùy thuộc vào cấp độ của người chơi. Việc thu gom lương thực thông qua các nhiệm vụ được giao hằng ngày cũng là một cách rất tốt để nhanh thu được kết quả trong thời gian ngắn.

Công việc trinh thám là một cách để biết được nơi nào có tài nguyên phong phú và cũng để biết được mọi thông tin của kẻ thù để khi giao chiến mới mang đến thắng lợi tốt hơn.

Trò chơi game Rise Of Kingdoms cho phép người chơi chiến đấu hay là rời trận tùy thích, nên cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho căn cứ của mình, thì bạn nên liên kết với các thành viên trong bang thì mới có thể đảm bảo được tài nguyên một cách an toàn.

13 nền văn minh – 68 vị anh hùng – chiến tranh bắt đầu

Khởi đầu từ nơi tối tăm rồi bước đi trên con đường chinh phạt khắp chốn. Giờ đây người chơi sẽ được lựa chọn những nền văn minh khác nhau, sử dụng các vị tướng tài từ ngàn đời để tiến hành phát động những cuộc chiến khốc liệt và chinh phục toàn thế giới. Ghi danh vào lịch sử văn minh nhân loại.

Những trận chiến đấu thời gian thực khi tải Rise Of Kingdoms apk phiên bản mới

Các trận diễn ra không được tính toán trước, thế nhưng mọi cuộc chiến đều đang diễn ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bạn có thể rời trận bất cứ lúc nào, điều đó làm cho ta có cảm giác như đang bước vào những trận chiến đỉnh cao thực thụ. Việc giúp đỡ đồng minh hay việc phát động chiến tranh ngay trong chớp nhoáng giờ đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thiết kế bản đồ thế giới nối liền của Rise Of Kingdoms Việt Nam hấp dẫn

Các trận chiến trong Rise Of Kingdoms đều được diễn ra trong một bản đồ bao la rộng lớn được thu nhỏ lại của tất cả người chơi. Tại đây sẽ không có căn cứ riêng biệt hay là tường chắn vây quanh. Vậy nên mà tính năng “zoom vô cực" vô cùng bá đạo được hình thành, giúp cho mọi người chơi có thể khám phá được nhiều khu vực có tài nguyên, cũng như phát hiện phòng tuyến của kẻ thù.

Điều tra và thám hiểm những vùng đất mới khi tải Rise Of Kingdoms apk miễn phí

Trong thế giới của Rise Of Kingdoms APKGosu, những nơi chưa được khai phá thì đều được bao phủ trong một màn sương trắng dày đặc. Việc của những người lãnh đạo là phát động đội quân trinh thám của mình đi khai phá những nơi bí ẩn, kho báu ẩn giấu, nơi có giàu tài nguyên, bộ lạc man rợ, hang động bí ẩn… để đưa ra được những phương án thích hợp và phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ cho đế chế của mình.

Khả năng di chuyển quân đội không giới hạn với bản Rise Of Kingdoms apk

Các mệnh lệnh đưa ra cho đội quân của mình được thực hiện liên tục, điều đó giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng trong việc thu thập tài nguyên ở khắp mọi nơi. Đồng thời việc có thể điều động quân của mình đi bất cứ đâu cũng giúp cho những nhiệm vụ tiêu diệt các bộ lạc trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Đặc biệt nhất là bạn còn có thể chia nhỏ đội quân lớn ra thành nhiều toán binh nhỏ hơn, để có thể thuận tiện tham gia được nhiều công việc khác nhau trên chiến trường.

Hệ thống liên minh hùng mạnh 

Tính năng liên minh có trong Rise Of Kingdoms là để cho mọi người chơi có thể tương trợ lẫn nhau. Hơn nữa, các bạn có thể trò chuyện tại liên minh thông qua tính năng dịch thuật tích hợp, vai trò nhân viên, thông báo bản đồ để tiện phối hợp chiến lược… Qua đó, vấn đề liên minh có thể mở rộng lãnh thổ để khai thác tài nguyên được nhiều hơn, chiếm giữ thêm các hẻm núi, những tiền đồn man rợ là những nỗ lực rất xứng đáng để mọi người mong muốn chung tay chinh phục thành tựu.

Chinh phục vương quốc đối thủ

Không chỉ chiến đấu cùng với liên minh, mọi người còn có thể tiến hành đụng độ với nhiều người chơi khác thông qua việc phát động chiến tranh và chiếm đoạt chúng. Với tính năng này khi tải game Rise Of Kingdoms bản mới người chơi sẽ được thể hiện khả năng lãnh đạo, cũng như chỉ huy đội quân của mình để dành được chiến thắng một cách tuyệt đối. Một cách tốt nhất để mài dũa kỹ năng chiến đấu của mình, là chúng ta phải liên tục giao tranh với những đối thủ khác để tích lũy kinh nghiệm chiến đấu siêu hạng.

Tướng chỉ huy trong Rise of Kingdoms APK

Để biết cho đội quân của mình nhanh chóng hùng mạnh, quan trọng nhất là người chơi phải liên tục triệu hồi về những nhân vật khét tiếng trong lịch sử. Đây là những người có khả năng chỉ huy vô cùng lão luyện và đáng tin cậy. Nổi bật nhất như: Julius Caesar và Tôn Tử cho đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige…. Sau đó bạn có thể nâng cấp những vị tướng này để tăng chiến lực mạnh hơn thông qua cây thập tự giá và bảng hệ thống giống theo phong cách RPG.

Tải Rise Of Kingdoms apk cho android để trở thành một vị vua thực thụ

Với những tính năng vô cùng tuyệt vời của tựa game chiến lược Rise of Kingdoms APK. Giờ đây người chơi đã có thể biết ước mơ chinh phục thế giới trở thành hiện thực. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy ngay điện thoại và tải Rise Of Kingdoms apk miễn phí ngay để trải nghiệm những trận chiến thực thụ thôi nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)