My Dream Setup APK 1.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Trò chơi giải trí lúc nhàn rỗi My Dream Setup APK luôn là một cái tên mà được nhiều người yêu thích. My Dream Setup sở hữu cho mình một thiết kế tự do, không giới hạn vị trí, màu sắc và mọi thứ bạn muốn để có một căn phòng ưng ý nhất. Đặc biệt nếu bạn là một nhà thiết kế thì đừng lên bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này.

Thông tin về My Dream Setup

Tên My Dream Setup
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.0
Dung lượng 680 MB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển Campfire Studio
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về My Dream Setup

My Dream Setup APK là một trò chơi mô phỏng độc đáo sẽ cho phép bạn xây dựng căn phòng mà bạn luôn mơ ước. Từ những việc sắp xếp nội thất đến những tùy chỉnh màu sắc và thậm chí là cả vấn đề về thời tiết, trò chơi này mở ra một thế giới ảo với sự sáng tạo tự do và không giới hạn.

Được ra đời từ rất sớm, My Dream Setup APK do chính Campfire Studio sản xuất và phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Microsoft Windows, macOS. Cho đến nay trò chơi này đã chính thức ra mắt trên phiên bản Mobile cho cả 2 hệ điều hành chính là Android và IOS.

Trong thế giới công nghệ số đầy sự sáng tạo, trải nghiệm và thực hiện được những ước mơ về một không gian riêng biệt cho chính bản thân không còn chỉ là huyền thoại mà giờ mọi thứ đều dễ dàng với My Dream Setup Mobile, hãy trải nghiệm ngay thôi nào.

Tạo Ra Căn Phòng Mơ Ước Của Bạn 

My Dream Setup APK cho phép bạn có thể trải nghiệm những việc mà bạn luôn mong muốn. Bạn có thể sáng tạo căn phòng,  tùy ý sắp xếp nội thất hoàn toàn tự do, không bị ràng buộc bởi lưới hình hay bất cứ một thứ gì. Bất kể bạn muốn tạo ra một góc làm việc gọn gàng hay một nơi giải trí rộng lớn với những thứ bạn muốn, mọi quyết định đều thuộc về bạn.

Ngoài ra, trò chơi này còn phù hợp với những ai muốn tìm hiểu cách thức cũng như muốn thiết kế, sửa đổi căn phòng của riêng mình nhưng lại không chắc chắn, My Dream Setup download sẽ mô phỏng lại cho bạn một cách thiết thực nhất.

Tùy Chỉnh Màu Sắc và Nội Thất

Không dừng lại ở việc tùy chỉnh vị trí, mà bạn còn có thể thay đổi màu sắc của từng nơi, từng loại nội thất khác nhau. Với toàn bộ bảng màu RGB sống động, bạn có thể tự do sơn màu cho từng món đồ nội thất hay những bức tường và cả những đồ trang chí nho nhỏ xung quanh.

Hãy tạo ra các kết hợp màu sắc độc đáo riêng biệt để thể hiện phong cách cá tính của bạn. Bạn có thể thậm chí sơn cả cửa, cửa sổ và màu nền theo ý muốn mà không cần phải mất quá nhiều công sức. Mọi thứ về thiết kế, trang trí, màu sắc đều gói gọn trong chiếc điện thoại của bạn chỉ bằng vài thao tác

Khám Phá Thời Tiết và Ánh Sáng

Một điểm nổi bật trong trò chơi là việc trải nghiệm của bạn là không bị giới hạn trong một môi trường cố định. My Dream Setup Online còn mang đến cho bạn khả năng xem căn phòng của bạn dưới nhiều điều kiện thời tiết và ánh sáng khác nhau thậm chí là cả mô phỏng 3D đa chiều.

Bạn có thể nhận biết từ ánh nắng mặt trời, hoàng hôn, mưa, tuyết và cả ban đêm, mỗi tùy chọn thay đổi đều chân thực. Thậm chí, trong thời tiết mưa và tuyết, bạn còn có thể thấy hiện tượng thông qua những cánh cửa sổ, vì vậy mà nó đã tạo ra sự hiện thực tuyệt vời.

Thiết Kế Căn Phòng Với Sự Sáng Tạo Tối Đa

Một tính năng nổi bật của My Dream Setup APK là khả năng tạo ra những bản thiết kế căn phòng từ đầu, bằng cách sử dụng chế độ "Blueprint". Bạn cũng có thể đặt tường, cửa sổ và cửa chính theo ý muốn của mình, và hơn nữa bạn còn có thể thay đổi thiết kế căn phòng ngay cả khi bạn đã bắt đầu trang trí.

Sự Sáng Tạo Không Giới Hạn

My Dream Setup APK không chỉ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị mà còn khuyến khích cũng như bộc phát được những sự sáng tạo không giới hạn cho những bản thiết kế tuyệt vời.

Với sự lựa chọn lớn về nội thất, máy tính và phụ kiện, áp phích, hình ảnh, cây cỏ và còn cả các chi tiết nội thất khác, bạn cũng sẽ thể thể hiện được những phong cách riêng của mình và tạo ra những không gian duy nhất cho chính bản thân.

Kết Luận

My Dream Setup APK không chỉ là một trò chơi mô phỏng thông thường, mà còn là một thế giới ảo đầy sáng tạo và tự do. Từ những việc thiết kế cho căn phòng mơ ước đến việc thay đổi màu sắc tự do, trò chơi sẽ là một món quà hữu ích cho nhiều người. Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo hay muốn thiết kế những mẫu kiến trúc cho riêng mình thì My Dream Setup Phiên bản mới nhất sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)