Monster Legends APK 17.0.3

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Nếu như bạn đã nhàm chán với những thể loại game chiến thuật đánh theo lượt cùng lối chơi sưu tầm thẻ bài thường thấy, hãy thử tải ngay Monster Legends apk được thiết kế với lối chơi thú vị hơn thông qua việc nuôi dưỡng, thuần hóa, lai tạo và nâng cấp quái thú để chinh phục mọi kẻ thù. Đặc biệt khi tải bản Monster Legends apk cho android còn có được những niềm vui cuộc sống mỗi ngày.

Thông tin về Monster Legends

Tên Monster Legends
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 17.0.3
Dung lượng 235.4 MBB
Chuyên mục game strategy
Nhà phát triển Social Point
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Monster Legends

Khi đến với Monster Legends apk, mọi người sẽ được bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ, đó là một hòn đảo với những con quái vật từ dễ thương ngộ nghĩnh cho đến hung dữ hiếu chiến đang chờ bạn thuần phục. Đó cũng chính là nhiệm vụ chính của người chơi khi bước vào game, bạn sẽ phải nuôi dưỡng, thuần hóa, lai tạo và nâng cấp để có thể điều khiển chúng đi chinh phục nhiều vùng đất mới và mở rộng hòn đảo của mình.

Đặc biệt, các thao tác chiến đấu trong game cũng không quá phức tạp, cùng lối chơi chiến đấu theo lượt người chơi sẽ tiến hành thực hiện lần lượt tùy theo tốc độ quái thú mà mình có. Trong mỗi lượt tấn công của Monster, bạn cần phải đưa ra mục tiêu và kỹ năng riêng để chiến đấu. Mỗi trận đấu thường chỉ sẽ có tối đa 3 quái thú của bạn tham gia.

Khám phá hòn đảo thiên đường trong Monster Legends apk

Khi bước vào game, mỗi người chơi sẽ được đến một hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp với nhiều công trình khác nhau, mà tại đây bạn có thể xây dựng và nâng cấp thêm nhiều công trình khác như trang trại trồng thức ăn, đền thờ các hệ nguyên tố, các chuồng quái vật…Mỗi công trình đều sẽ có những chức năng riêng và có ích trong việc nuôi dưỡng quái thú của bạn.

Trong đó, công trình Nhà lai tạo và Nhà ấp trứng chính là 2 công trình quan trọng nhất trong game. Bởi vì đây chính là nơi có thể giúp bạn lai tạo ra những chú quái thú cho riêng mình. Điểm đặc biệt khi chơi Monster Legends APKGosu chính là chỉ cần 2 quái vật bất kỳ thì bạn đều có thể lai tạo ra một chủng loại mới.

Hệ thống quái thú tại Monster Legends apk offline

Điểm đặc biệt khi chơi Monster Legends apk bản mới nhất chính là hệ thống quái thú được chia thành nhiều loại khác nhau, người chơi dễ dàng lựa chọn và lai tạo theo sở thích của mình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua trứng từ cửa hàng để tiến hành ấp và lai tạo ra những loài quái thú độc đáo riêng của mình.

Đồng thời, các loài quái thú trong game có nhiều hệ thuộc tính riêng, nên bạn cần phải nắm rõ thuộc tính của chúng để khắc chế lẫn nhau. Điều này giúp quá trình chiến đấu để người chơi lựa chọn và đưa ra đội hình quái thú sao cho phù hợp.

Ngoài ra, các quái thú trong Monster Legends apk miễn phí đều có những chỉ số riêng như lượng máu, sức mạnh, tốc độ hay mana để dùng kỹ năng. Tất nhiên, chúng sẽ đều có những kỹ năng riêng của mình, cũng như con quái vật trưởng thành thường sẽ mang tối đa 4 kỹ năng trong 1 trận đấu. Chưa kể, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp và dùng những vật phẩm mình sở hữu để giúp gia tăng sức mạnh quái thú của mình tốt hơn.

Chế độ chơi khi tải Monster Legends apk cho android

Trong game Monster Legends apk có tổng cộng 4 chế độ để người chơi trải nghiệm chính là:

- Chế độ vượt ải: Đây là chế độ cơ bản nhất với hơn 400 cửa ái và chúng được cập nhật thường xuyên. Nhiệm vụ của người chơi chính là vượt qua những cửa ải này, đây được xem là những chuyến phiêu lưu đến những hòn đảo khác nhau, nhưng tại đó người chơi cũng sẽ phải đối đầu với những quái thú sống tại đó. Dĩ nhiên, tại màn này người chơi sẽ phải cùng so sức mạnh của những con quái thú của mình với quái thú khác để tiếp tục cuộc hành trình.

- Chế độ MultiPlayer: Chế độ nhiều người chơi cùng đọ sức với nhau, người nào thắng sẽ nhận số điểm cao hơn giúp tăng bậc xếp hạng của mình, nếu thua cũng sẽ bị trừ điểm và tụt hạng. Đặc biệt, bậc xếp hạng trong game sẽ được sắp xếp như sau: Người mới, Đồng, Bạc, Vàng, Quán quân, Huyền thoại và Huyền thoại dẫn đầu. 

- Chế độ chơi Live Duels: Khi người chơi đạt cấp độ 20 thì chế độ này mới mở. Tại đây, bạn sẽ không cần quan tâm đến quái thú mình sở hữu có mạnh hay không, thay vào đó hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 3 lựa chọn cho đội hình của mình ngẫu nhiên, và bạn sẽ phải sắp xếp, phối hợp chúng sao cho hiệu quả để đối đầu với người chơi khác.

- Chế độ Dungeons: Khi vượt qua cửa ải thứ 10 ở chế độ vượt ải thì chế độ Dungeons sẽ mở, tại đây sẽ có những dạng trận đánh phó bản giúp người chơi nhận được phần quà hấp dẫn khi vượt qua đang chờ đón bạn.

Chế độ Dungeons sẽ mở khi người chơi vượt qua ải thứ 10 của chế độ vượt ải. Là một dạng các trận đánh phó bản mà người chơi có thể nhận được những phần quà cực xịn khi vượt qua. 

Monster Legends apk tải miễn phí ngay bây giờ

Monster Legends apk hoàn toàn là một tựa game chiến thuật độc đáo với lối chơi mới lạ, việc quyết định kẻ địch hay chọn kỹ năng cho quái thú sao cho hợp lý hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính, thú vị. Vậy nên, nếu bạn muốn khám phá thể loại game quái thú, chiến thuật mới lạ thì hãy tải Monster Legends apk ngay để có được những phút giây chinh chiến tuyệt vời nhất nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)