Minecraft Trial APK 1.20.41.02

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft Trial là một trò chơi có kết thúc mở, nơi bạn quyết định cuộc phiêu lưu mà mình muốn tham gia. Và trong bản dùng thử miễn phí này, bạn sẽ được trải nghiệm game Minecraft ở chế độ sinh tồn, nơi bạn chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và sống sót!

Thông tin về Minecraft Trial

Tên Minecraft Trial
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 1.20.41.02
Dung lượng 292.32 MBB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft Trial

Minecraft Trial là một phiên bản dùng thử của Minecraft dành cho những người chơi muốn bắt đầu muốn làm quen và trải nghiệm thử tựa game sinh tồn thế giới mở này. Trong thế giới game Minecraft Trial APK, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật để sinh tồn và khám phá thế giới theo cách riêng của bạn. 

Bạn sẽ được toàn quyền thiết kế thế giới theo ý thích của mình, mỗi người chơi là một người viết lên những cốt truyện game khác nhau. Đây cũng chính là điểm khiến Minecraft Trial Online được yêu thích bởi nó không tuân theo bất cứ một khuôn khổ nào, thỏa sức cho bạn sáng tạo.

Mỗi cách xây dựng, chiến lược và những lựa chọn khác nhau, bạn sẽ tìm ra lối chơi và con đường phát triển khác nhau. Bạn sẽ vừa là người sáng tạo, vừa là anh hùng, vừa là nạn nhân, người lao động trong thế giới game được bạn tạo tác.

Tính chất của Minecraft Trial New Update là luôn thể hiện sự tự do, linh hoạt và cấu trúc hiện tại - tương lai, nhân quả ngắn gọn và logic.

Minecraft Trial gameplay

Lối chơi của Minecraft Trial

Tuy Minecraft Trial không sở hữu đầy đủ các tính năng như Minecraft, thế nhưng Minecraft Trial Online vẫn đảm bảo được những tính năng để bạn có thể xây dựng mọi thứ với các tính năng cơ bản: Nhân vật, vũ khí, vật liệu và cánh cửa vào không gian

Cách game Minecraft Trial là bạn phải lắp ghép các khối màu sắc để tạo ra thế giới của riêng bạn, từ đó mở đầu câu chuyện theo cách bạn muốn, tạo tài nguyên của riêng để khai thác và phát triển mọi thứ xung quanh, tạo ra nhiều loại kẻ thù để tấn công và chiến đấu để nâng tầm trải nghiệm và thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Cách di chuyển trong Minecraft Trial cũng khá đơn giản gồm:

  • Phía bên dưới bên trái: 4 nút điều hướng và 1 nút ở giữa để nhân vật nhảy lên. 
  • Thay đổi góc nhìn bằng cách chạm và kéo đến vị trí muốn đổi màn hình, đảm bảo góc nhìn chân thực và chính xác nhất cho người chơi.

Chế độ chơi Survival (Sinh Tồn)

Minecraft Trial Version cho phép người chơi thử nghiệm ở chế độ Sinh tồn với độ khó mặc định là bình thường. Tuy vậy, những trải nghiệm của bạn vẫn đảm bảo sự thú vị, được khám phá nhiều chức năng đặc biệt của tựa game Minecraft Trial trước khi sử dụng bản chính thức.

Đương nhiên, ở chế độ sinh tồn thì mục tiêu của bạn là phải sống sót qua những thử thách. Để tồn tại, bạn sẽ phải thực hiện nhiều hoạt động như săn động vật, thu thập các khối đất, đá, xây dựng nơi trú ẩn an toàn, chế tạo vũ khí, trang bị. Bạn phải tự tìm kiếm nguyên vật liệu để chế tạo các công cụ.

Bản đồ

Minecraft Trial Version có 2 bản đồ được cung cấp sẵn trong phiên bản thử nghiệm này, bao gồm bản đồ Sinh tồn và một số khu vực trên bản đồ được hạn chế để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Trang bị, vũ khí đặc sắc

Vũ khí có sẵn dành cho người chơi mới bắt đầu chỉ là xẻng, dao và búa, nhưng sau đó, bạn sẽ được nâng cấp bằng cách chế tạo những vũ khí khác phức tạp, có sức mạnh lớn hơn.

Đối với những thứ đặc biệt như: Gỗ, tre, và hoa màu, trước khi đến công đoạn thu nhập thì bạn cần phải thu hoạch thì mới thực hiện được.

Động vật trong game đa dạng

Tuy chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng Minecraft Trial APK vẫn cung cấp đầy đủ hệ thống động vật trong tựa game này, với nhiều thể loại khác nhau để bạn lựa chọn:

  • Động vật có thể thuần hóa: đây là những động vật dễ dàng để thuần hóa vì bản hiền lành và bạn có thể biến chúng trở thành thú cưng hay người bạn đồng hành của bạn trên con đường chinh phục thế giới Minecraft Trial đây. Một số loài có thể kể đến như: Mèo, ngựa, bò,...

  • Động vật trung lập: là những loài động vật sẽ không làm hại đến bạn ngoại trừ bạn chủ động tấn công chúng thì đôi khi chúng sẽ đánh trả. VD: Sói, gấu bắc cực
  • Quái vật: nếu gặp phải quái vật trong Minecraft Trial thì bạn sẽ phải tìm cách sống sót hay thoát khỏi chúng, vì chúng sẽ tấn công bạn ngay khi chúng nhìn thấy bạn.

Đồ hoạ sắc nét, âm thanh đã tai

Đồ họa đẹp mắt

Khi bạn sử dụng Minecraft Trial, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa rất đẹp mắt, đặc trưng bởi các khối nhỏ đơn giản nhưng mạng cho bạn cảm giác không hề đơn điệu, thỏa sức cho người chơi sáng tạo vô tận khi chơi game.

Màu sắc cảnh và các nhân vật trong game có thiết kế lạ mắt khi được tạo tác bởi những khối lập phương, tạo ra sự vui nhộn và mới lạ cho người chơi khác hẳn với các tựa game sinh tồn thông thường khác. Đây cũng là điều làm Minecraft Trial trở nên nổi tiếng như vậy.

Âm thanh sống động

Một tựa game có chất lượng âm thanh tốt sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự sinh động và chân thực. Từ đó giúp tăng cảm giác hứng khởi khi khám phá thế giới vô tận qua màn hình điện thoại android. 

Tải Minecraft Trial Gosu

Nếu muốn tận hưởng những điều thú vị trên từ tựa game sinh tồn hot nhất thế giới này, bạn hãy mau nhanh tay tải ngay Minecraft Trial APKGosu để trải nghiệm xây dựng thế giới theo cách của bạn nhé!

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)