Minecraft APK 1.21.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft 1.21 APK đang là một trong những phiên bản Minecraft mới nhất và đã mang đến rất nhiều điều thú vị mới cho cộng đồng game thủ. Vậy ở phiên bản này có những gì? Hãy cùng APKGosu tìm hiểu về những tính năng mới và những đặc điểm đáng chú ý trong phiên bản lần này nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.21.0
Dung lượng 201 M
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá $7.49
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là trò chơi điện tử Sandbox với phong cách chính là những khối hộp vuông đầy ma mị. Được phát triển và phát hành chính thức vào gần cuối năm 2011 bởi Mojang Studio và đó cũng là một nhà phát hành chính của tựa game này.

Tựa game Minecraft từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng bậc nhất trong làng game Sandbox, đặc biệt với sự kết hợp độc đáo giữa xây dựng và khám phá một thế giới tự do sáng tạo. Mỗi phiên bản của Minecraft thường đi kèm với nhiều phiên bản cập nhật mới, mục đích để làm cho trò chơi này trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.

Cũng chính vì những điều đó mà phiên bản Minecraft 1.21.0 APK BETA Tiếng việt Chính thức bắt đầu ra mắt. Đây cũng chính là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại, với nhiều sự cải tiến vượt bậc cũng như thêm nhiều tính năng mới và một số sửa đổi để làm cho trò chơi trở lên mượt mà hơn so với phiên bản trước.

Trong mỗi phiên bản của trò chơi khi mới được cập nhật, các nhà phát triển đã cố gắng gây bất ngờ đến cho người chơi bằng những loài vật cũng như những lãnh thổ mới. Hơn nữa còn những cách điều khiển cảm ứng cũng đã được cải thiện một cách triệt để. Trong Minecraft PE 1.21.0 APK, người chơi đang chờ đợi để khám phá với những cuộc phiêu lưu khác nhau và tất nhiên trong đó đều có những mối nguy hiểm đáng ngờ.

Biomes (Vùng Sinh Thái) Mới

Minecraft APK luôn được yêu thích bởi cách mà nó vận hành, cho phép người chơi tự mình khám phá và sáng tạo ra những vùng sinh thái khác nhau. Trong phiên bản Minecraft 1.21.0 Update này, người chơi còn được giới thiệu mới nhất về một loại khu rừng kỳ lạ hay còn được gọi với cái tên là Maple biome (rừng cây phát quả).

Nơi này đã được tạo ra với hàng loạt những cây cỏ và cây cối khác rất đẹp và đặc biệt. Những loại cây này không chỉ nổi bật về mặt ngoại hình mà nó còn cung cấp đến cho người chơi như một loại nguyên liệu quý: Thu thập syrup (nước cỏ dẻ). Để làm được những điều này, người chơi cần phải có những chai thủy tinh và kéo. Syrup sẽ có giá trị dinh dưỡng cực cao, tương tự như mật ong, nhưng các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bị côn trùng tấn công.

Động Vật Mới

Trong Maple Forest, người chơi sẽ được gặp với hai loài động vật mới, đó chính là hươu và gấu. Hươu sẽ có hình dáng và kích thước tương tự như một con ngựa, nhưng bởi vì chúng sống trong môi trường hoang giã mà khi gặp bạn chúng sẽ tháo chạy. Gấu, là một loài động vật khá nguy hiểm, chính vì vậy mà các bạn cần phải chú ý khi tiếp cận với nó. Nhìn chung, điều này đã làm cho phiên bản Minecraft PE 1.21.0 miễn phí trở lên thú vị và nhiều thách thức hơn trong việc khám phá thế giới rừng xanh Minecraft.

Khối Xây Dựng Mới

Ngoài các vùng sinh thái và những loài động vật mới, thì phiên bản Minecraft PE 1.21.0 APK cũng chính thức giới thiệu với các loại khối xây dựng mới được gọi là "terracotta blocks" (khối gạch sét). Những khối này chứa rất nhiều màu sắc khác nhau và sẽ làm cho các công trình mà bạn xây dựng trở nên vô cùng lộng lẫy và đẹp mắt hơn. Chúng sẽ mở ra nhiều những khả năng sáng tạo mới cho người chơi và người chơi sẽ có nhiều bản thiết kế cũng như nhiều tòa nhà kiến trúc theo phong cách riêng biệt.

Tổng Kết

Minecraft 1.21.0 APK đã mang đến cho người chơi hàng loạt những những trải nghiệm mới, đa dạng hóa thế giới và tăng phần giải trí cao hơn. Bạn nghĩ sao với phiên bản này, tôi thì cảm thấy nó khá tuyệt vời, thêm động vật mới, lãnh thổ mới và cả những khối hộp mới nhiều màu sắc. Đến đây bạn đang suy nghĩ điều gì? Hãy tải và trải nghiệm ngay với phiên bản mới Minecraft 1.21.0 APK và cùng APKGosu khám phá tất cả những điều thú vị của thế giới Minecraft mang lại.

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)