Minecraft APK 1.20.40.20

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Tựa game Minecraft luôn là một cái tên nằm trong danh sách những trò chơi sandbox phổ biến nhất hiện nay. Vào ngày 07/09/2023, phiên bản cập nhật chính thức mới nhất, Minecraft 1.20.40.20 APK đã được phát hành với những hàng loạt sự cải tiến cộng thêm nhiều tính năng mới đầy thú vị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điểm nổi bật mới nhất trong phiên bản lần này nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.20.40.20
Dung lượng 206 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá $7.49
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là một trò chơi sandbox được phát triển bởi Mojang Studios vào những năm  năm 2011. Trò chơi được tạo ra bởi Markus "Notch" Persson bằng những cấu trúc của ngôn ngữ lập trình Java. Trước đó, phiên bản mới chỉ là một phiên bản thử nghiệm, cho đến tận tháng 11 năm 2011 trò chơi bắt đầu chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ. Cũng chính từ đó trò chơi Minecraft bắt đầu cho thấy vị thế của mình với hơn 238 triệu bản được bán ra và ước tính khoảng hơn 140 triệu người chơi cho đến thời điểm cuối năm 2021. Một con số thật khổng lồ đúng không? Chưa hết trò chơi còn phát triển ra nhiều nền tác khác, tạo sự đa dạng và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Giới thiệu phiên bản Minecraft 1.20.40.20 APK mới nhất

Với bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.40.20 APK chính thức, Mojang đã có những cải tiến hoàn toàn mới lạ, mục đích nhằm hỗ trợ cho các nhà thám hiểm chân chính có thể dễ dàng định hướng cũng như các nhà thám hiểm đang gặp khó khăn đang phiêu lưu ở thế giới khối hộp. Cartographers sẽ bán 7 loại bản đồ mới để các nhà thám hiểm có thể tự do giao dịch và hỗ trợ được một cách tốt hơn trong quá trình khám phá thế giới.

Ở phiên bản lần này sẽ có rất nhiều điều mới lạ đã được cập nhật, hãy ở lại đây và đọc hết bài viết này để có thể lắm bắt được những điều mới lạ ở ngay bên dưới nhé!

Cân bằng lại giao dịch của dân làng

Minecraft 1.20.40.20 APK update đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới đến cho người chơi khi tương tác với những dân làng. Giao dịch với dân làng giờ đây đã trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết, hơn nữa còn cho phép bạn có thể sở hữu các vật phẩm mà mình muốn thông qua việc trao đổi - giao dịch. Điều này nâng cao giá trị của từng món hàng cũng như làm gia tăng sự thú vị khi chơi.

Áo giáp mới và cải tiến

Phiên bản này giảm số lượng ngọc lục bảo cần thiết để mua áo giáp, giúp người chơi có thể sở hữu những bộ áo giáp mạnh mẽ một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, khi đạt cấp độ bậc thầy chế tạo áo giáp, việc mua vật liệu cũng trở nên dễ dàng hơn, và bạn có thể thậm chí bán những bộ áo giáp độc quyền cho người chơi khác để thu về kim cương.

Sách bùa mê và địa điểm mới

Trong Minecraft 1.20.40.20 APK, các bạn có thể tìm thấy những cuốn sách bùa mê ở nhiều địa điểm cũng như nhiều vị trí khác nhau trong thế giới Minecraft, bao gồm thành phố cổ, Mineshafts, tiền đồn Pillager, và cả rừng rậm. Sách bùa mê chính là một phần vô cùng quan trọng để đưa việc nâng cấp và phát triển trong game lên tầm cao mới,  hơn hết là sẽ có thêm nhiều cách khác nhau để người chơi có thể tìm ra chúng.

Cải tiến Cartographers (Người vẽ bản đồ)

Phiên bản Minecraft 1.20.40.20 APK đã giới thiệu một cải tiến đáng kể hơn hết chính là Cartographers. Bây giờ, Cartographers có thể tạo ra với  7 loại bản đồ khác nhau, bao gồm bản đồ làng sa mạc, bản đồ làng đồng bằng, bản đồ làng tuyết, và còn rất nhiều loại khác. Cũng chính vì điều này đã giúp người chơi có thể dễ dàng định hướng cũng khám phá thế giới Minecraft một cách hoàn hảo nhất.

Âm thanh mới và trải nghiệm sống động

Để tạo ra trải nghiệm sống động hơn, trong phiên bản lần này Minecraft 1.20.40.20 APK đã thêm rất nhiều âm thanh cũng như hiệu ứng mới vào trong trò chơi. Các sinh vật như Guardians và Elder Guardians giờ đây sẽ tạo ra những âm thanh vô cùng độc đáo đặc biệt là khi chúng ở trên đất liền. Đến đây các bạn dường như đã cảm thấy phiên bản Minecraft trở nên thú vị và sống động hơn rồi đúng không? Còn nữa đấy nhé, đừng quên đọc hết và chia sẻ giúp mình nha!

Cải tiến lối chơi

Điểm nổi bật nhất trong phiên bản Minecraft 1.20.40.20 lần này chính là về mặt lối chơi. Nhà phát triển đã cải tiến lối chơi cũ để tạo ra trải nghiệm lối chơi mới tốt hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, khối Sculk từ nay sẽ không giảm EXP khi người chơi khai thác bằng Silk Touch, và thời gian để chữa khỏi cho Zombie Villager cũng được điều chỉnh một cách hợp lý.

Kết luận

Minecraft 1.20.40.20 APK đang là một phiển bản cập nhật đáng chú ý nhất hiện nay, sở hữu hàng loạt những cải tiến và tính năng hoàn toàn mới kèm theo đó là một lối chơi đã được thay đổi, mọi thứ đã làm cho Minecraft trở nên thú vị hơn và tạo ra những trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời hơn trong thế giới khối hộp. Đến đây bạn còn chờ đợi điều gì? Đừng quên tải xuống và trải nghiệm ngay phiên bản Minecraft mới đầy thú vị này nhé!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)