Minecraft APK 1.20.30.02

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft 11.20.30.02 APK tiếp tục ra mắt, một phiên bản Minecraft mà được rất nhiều game thủ chờ đợi. Sở hữu cho mình nhiều tính năng được cập nhật mới cũng như thay đổi một số về khối sẽ làm trải nghiệm người chơi thêm nhiều thú vị hơn. Không vòng vo nữa, chúng ta hãy cùng nhau tiến sâu hơn về phiên bản này nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.20.30.02
Dung lượng 720 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là một trò chơi video sandbox (độc lập) rất thú vị, được tạo ra bởi Markus "Notch" Persson với ngôn ngữ Java và sau đó đã được phát triển và xuất bản độc quyền bởi Mojang Studios, một công ty con của Microsoft. Trò chơi được phát hành chính thức lần đầu tiên vào năm 2011 và cũng chính thời điểm đó trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Minecraft APK cho phép người chơi có thể tự do thám hiểm và xây dựng trong một thế giới 3D độc đáo, nơi mà toàn bộ mọi thứ đều được tạo ra từ các khối vuông.

Cho đến tận bây giờ, sau nhiều năm phát triển, Minecraft vẫn luôn đứng đầu trong các trò chơi bán chạy nhất và đi cùng với đó là hàng loạt các phiên bản vô cùng thú vị cho mọi nền tảng. Dạo gần Minecraft trò chơi sandbox nổi tiếng thế giới khối lại tiếp tục bước tiến của mình với bản cập nhật BETA 1.20.30.02 vào ngày 20/09/2023. Đây cũng chính là một phiên bản cản tiến có nhiều thay đổi thú vị và sửa lỗi khá quan trọng, mọi thứ tạo ra những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn cho từng người chơi. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của bản cập nhật lần này nhé.

Màn Chơi Cải Tiến

Màn hình chơi trong Minecraft 1.20.30.02 Mobile đã được Mojang cập nhật đã trở nên trực quan hơn, mọi thứ dường như được tối ưu hóa đặc biệt là tốc độ load. Giao diện trong phiên bản lần này cũng đã được làm mới hoàn toàn, từ các thành phần thế giới chính, cho đến các tùy chọn điều hướng. Những điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận mọi tính năng mà trò chơi cung cấp một cách dễ dàng hơn.

Mojang đã cẩn thận để có thể tạo ra sự phân tách rõ ràng giữa các phần chính trong màn hình chơi. Tab The Friends và Realms cũng được tách biệt để bạn có thể dễ dàng quản lý thế giới của mình. Các Quy trình mang tên Create New World và Create From Template cũng đã được tách ra một cách riêng biệt, vì vậy bạn sẽ có đường dẫn di chuyển một cách rõ ràng hơn. Thật tuyệt vời đúng không? Tiếp tục đi tiếp thôi nào.

Cải Tiến Tính Năng Cho Khối Mới

Minecraft 1.20.30.02 APK BETA đã chính thức cải tiến với các tính năng của một số khối quan trọng. Ví dụ, tinh thể thạch anh tím giờ đây sẽ sáng cùng một lúc khi được kích hoạt, kể cả các phần khác. Tuy thay đổi không phải quá lớn nhưng tính năng này đã làm cho trải nghiệm của người chơi khi sử dụng chúng trở nên thú vị và thuận tiện hơn trước.

Khối bảng hiệu treo giờ đây có hộp sát thương phù hợp, một cải tiến quan trọng giúp bạn tùy chỉnh thế giới của mình theo cách bạn muốn. Đặc biệt, camera khi bạn ở chế độ khán giả sẽ không phải thông qua phần dưới của Composter như trước nữa, mọi thứ dường như đã tạo ra một trải nghiệm thú vị và thực tế hơn.

Thay Đổi Quy Tắc Mở Khóa Công Thức

Minecraft 1.20.30.02 APK còn mang tới những thay đổi đáng chú ý đối với các quy tắc mở khóa công thức. Tính năng này bây giờ sẽ được mở mặc định cho đến khi bạn có thể tạo ra một thế giới mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tắt chúng tự do nếu bạn không thích, hãy làm điều này trong cài đặt nâng cao nếu bạn muốn tắt. Điều quan trọng hơn hết là các thế giới hiện tại của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này dù chỉ một chút, mọi thử sẽ đảm bảo tính nhất quán trong trải nghiệm chơi game của bạn một cách tuyệt đối.

Giao Diện Người Dùng Thân Thiện Hơn

Bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.30.02 cũng đã cải thiện giao diện người dùng một cách hoàn chỉnh. Với bộ điều khiển Switch Pro và Joy-Con dành riêng cho Android đã được thiết kế lại biểu tượng ZL/ZR, mấu chốt chính là để làm cho việc định vị các dấu mũ trong các trường văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, trong phần giao diện người dùng cũng đã được trải qua một sự thay đổi, đặc biệt là với cái tên chuyển từ Pause menu thành Game menu. Sự phân lớp sẽ này giúp bạn tạo ra hiệu ứng hóa tiết ngầm hấp dẫn hơn và làm cho thế giới Minecraft của bạn trở nên sống động và chân thực hơn phiên bản trước.

Các Thay Đổi Khác Đáng Chú Ý

Ngoài những cải tiến lớn đã nêu rõ ở trên, bản cập nhật Minecraft 1.20.30.02 này còn đi kèm với rất nhiều những sự thay đổi nhỏ khác, mục đích giúp làm cho trò chơi trở nên sống động và hoàn hảo hơn. Điển hình nhất vẫn là trình tường thuật chuyển văn bản thành giọng nói, giờ đây tính năng này đã được tăng âm lượng, cải thiện trải nghiệm người dùng và có các hướng dẫn bằng giọng nói.

Một điều nữa, các khối có bí danh trước khi chúng được đưa vào chế tạo cũng đã được thay đổi. Giờ đây có thể được tham chiếu bằng các câu lệnh và các câu lệnh đều vận hành một cách chính xác nhất. Việc mất độ bền của nỏ khi bắn cũng đã được điều chỉnh lại mộ chút để giúp trò chơi tạo ra một trải nghiệm chơi game trực quan hơn. Lỗi tải khối gây rò rỉ bộ nhớ của máy chủ chuyên dụng Bedrock cũng đã được khắc phục hoàn toàn, đảm bảo các bạn sẽ được ổn định hơn trong quá trình chơi.

Kết Luận

Minecraft 1.20.30.02 APK Tiếng Việt phải nói là vô cùng tuyệt vời, một phiên bản được APKGosu chia sẻ miễn phí. Tại đây, mọi thứ sẽ đem lại cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm các sự thay đổi và còn cả những cải thiện trong thế giới khối Minecraft đầy thú vị này. Tin tôi đi, không phiên bản nào giống phiên bản nào đâu, mọi phiên bản đều được cải thiện và cập nhật mới. Tôi mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu rõ được những thay đổi với phiên bản Minecraft 1.20.30.02 APK mới nhất này. Chúc bạn và mọi người có một thời gian vui vẻ khi chơi game! Hẹn gặp lại!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)