Minecraft APK 1.20.30

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft, tựa game sandbox vô cùng nổi tiếng, với sự không ngừng phát triển và thêm nhiều cải thiện đã mang đến cho người chơi hàng loạt những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị. Vào ngày 19/09/2023, Mojang đã chính thức phát hành phiên bản Minecraft 1.20.30 APK, một phiên bản mới đầy những hứa hẹn và đáng để trải nghiệm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những cải tiến và hàng loạt những tính năng mới mà phiên bản này mang lại ngay bây giờ nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.20.30
Dung lượng 208 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft, một tựa game độc đáo và được phổ biến trên toàn thế giới, được phát triển bởi Mojang Studios và được phát hành bởi Mojang Studios, Xbox Game Studios và Sony Interactive Entertainment. Tựa game này ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2011, và nó đã trải qua hơn một thập kỷ với sự sáng tạo không ngừng từ Markus Persson và Jens Bergensten.

Chưa dừng lại ở đó, Dạo gần đây Minecraft còn tiếp tục phát triển với sự ra mắt của phiên bản Minecraft 1.20.30 APK đã không ngừng làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Được cải tiếp hoàn chỉnh hơn rất nhiều so với phiên bản trước, cộng thêm với nó là những cập nhật bằng việc thêm những nội dung mới như hành động bò, công thức và sách công thức… Phiên bản v1.20.30 rất đáng để cho các bạn trải nghiệm.

Bản Cập Nhật Bò Đầy Hấp Dẫn

Một trong những điểm đáng chú ý của phiên bản Minecraft 1.20.30 APK Tiếng Việt lần này chính là tính năng bò được cập nhật hoàn toàn mới. Bây giờ, người chơi có khả năng bò để thu thập mọi thông tin và mở khóa các công thức chế tạo vật phẩm một cách dễ dàng hơn. Bạn thấy sao, tôi thì thấy đây chính là một tính năng để mở ra một cánh cửa tiếp cận mới trong việc khám phá và tạo ra những vật phẩm hữu ích trong thế giới khối Minecraft.

Tăng Lượng Kim Cương và Tùy Chỉnh Khác

Phiên bản Minecraft 1.20.30 mới này giờ đây đã tăng số lượng kim cương xuất hiện trong trò chơi, từ giờ bạn có thể tìm kiếm chúng dễ dàng hơn và việc tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ cũng trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, đi kèm với nó còn thêm một tính tính năng nữa là tính tùy chỉnh trong trò chơi cũng được cải thiện rất nhiều, giờ đây bạn có thể điều chỉnh trò chơi theo cách mà bạn muốn.

Thay Đổi Khi Chết

Một điểm nữa, giờ đây khi bạn hết sinh mạng và nhân vật của bạn sẽ chết trong Minecraft 1.20.30 APK Free, bạn sẽ thấy bên trên màn hình thông báo "You Died!" (Tức là bạn đã chết) cùng với những thông tin liên quan đến nguyên nhân khiến bạn mất mạng. Thật thú vị đúng không? Còn nữa nha, Mojang cũng đã thêm tính năng tùy chọn Respawn để bạn có thể hồi sinh tại nơi bạn chết, hoặc bạn cũng có thể chọn Game Menu để tùy chỉnh cài đặt trước khi tiếp tục chơi.

Mở Khóa Công Thức Mới và Tìm Kiếm Sách Công Thức

Trong Minecraft 1.20.30 APK official, các bạn hiện tại đã có thể mở khóa công thức chế tạo đi kèm với tính năng hiển thị gợi ý cho từng công thức. Với các loại tài nguyên trước mắt giờ đây bạn có thể có nhiều cách chế tạo đối với chúng. Đặc biệt hơn nữa, khi bạn đang ở chế độ sinh tồn, bạn còn có thể tìm kiếm các cuốn sách chứa những công thức nấu ăn thần bí một cách dễ dàng hơn trước, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khổng lồ trong việc tạo vật phẩm và tìm kiếm công thức đấy.

Hành Động Bò Được Cải Thiện

Tính năng bò cũng đã xuất hiện từ phiên bản v1.20 Beta trước, và phiên bản Minecraft PE 1.20.30 APK lần này đã cải thiện tính năng này vượt trội hơn rất nhiều. Bây giờ, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển qua các khoảng trống có kích thước bằng 1 khối, điều này sẽ giúp bạn khám phá thế giới một cách dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Một điều nữa, tốc độ thay đổi Camera với từng góc nhìn của nhân vật khi bò cũng đã được điều chỉnh để giống với phiên bản Java mới nhất trên máy tính.

Thay Đổi Lối Chơi và Âm Thanh Sống Động

Một điều làm tôi khá bất ngờ trong phiên bản Minecraft 1.20.30 APK download lần này chính là chính là về lối chơi, dường như nó đã được thay đổi để tạo cảm giác mới lạ hơn trước. Cụ thể, thời gian để người chơi có thể phá vỡ khối đã được điều chỉnh lại, mục đích để phù hợp với phiên bản Java. Tiếp đó, băng và tuyết giờ đây có thể được tạo ra một cách dựa trên điều kiện nhiệt độ trong môi trường, chính vì những điều này mà phiên bản mới này tạo ra trải nghiệm sống động hơn người chơi trực tiếp tiếp cận với vùng băng tuyết.

Cập Nhật Các Loài Sinh Vật

Trong thế giới mới của Minecraft lần này sẽ có nhiều loài sinh vật, động vật và phiên bản này cũng chính là phiên bản đã mang đến hàng loạt các tính năng mới thú vị cho người chơi trải nghiệm. Giờ đây bạn có thể tự mình thuần hóa động vật, tương tác với các dân làng, và sử dụng chúng để có thể xây dựng và khám phá thế giới rộng lớn. Điều thật tuyệt, giờ đây thế giới Minecraft đã chính thức trở nên đa dạng và sống động hơn bao giờ hết.

Giao Dịch Với Các Thương Nhân và Người Vẽ Bản Đồ

Cuối cùng, trong Minecraft 1.20.30 APK lần này, bạn còn có thể giao dịch trực tiếp với các thương nhân và cả dân làng, thúc đẩy việc mua bán các vật phẩm và tài nguyên quý hiếm trở lên dễ dàng hơn. Một điều nữa, người vẽ bản đồ giờ đây cũng đã trở nên quan trọng hơn trước, bởi chỉ có người tạo ra bản đồ mới giúp bạn có thể khám phá hết được những địa điểm mới lạ và nơi cất giấu những kho báu khổng lồ trong thế giới của Minecraft.

Kết Luận

Phiên bản Minecraft 1.20.30 APK phải nói nó chính là một phiên bản đã mang đến rất nhiều sự cải tiến và tính năng mới lạ và vô cùng thú vị. Mọi thứ được update lần này đã làm tăng thêm sự hấp dẫn khi trải nghiệm, tăng thêm sự giải trí, mang đến nhiều niềm vui hơn cho người chơi. Đến đây, bạn có cảm nhận gì về phiên bản cũng như những nội dung cập nhật lần này? Tôi thì thấy nó rất mới mẻ, bạn cũng nên thử trải nghiệm Minecraft 1.20.30 APK ngay bây giờ và đừng quên để lại cảm nhận của bạn ở dưới phần bình luận bên dưới nhé.

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)