Minecraft APK 1.19.83.01

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft 1.19.83.01 APK cuối cùng cũng đã xuất hiện, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho phiên bản Minecraft PE lần này. Bản cập nhật này đã được Mojang phát hành vào ngày 17/05/2023 đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm khi chơi game Minecraft độc đáo và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nào, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điểm nổi bật mới của phiên bản lần này nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.19.83.01
Dung lượng 184 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá $7.49
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là trò chơi điện tử dạng sandbox được Mojang Studio vừa phát triển và phát hành. Trò chơi được tạo bởi Markus "Notch" Persson bằng ngôn ngữ lập trình Java đã có từ rất lâu trước đây, hơn nữa trò chơi cũng đã phát triển ra rất nhiều phiên bản cho các nền tảng khác nhau như: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, iPadOS, Xbox 360…

Minecraft được cho ra mắt công khai lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2009, từ đó trò chơi này trở lên nổi tiếng trên khắp thế giới với hơn 238 triệu bản được bán ra và gần 140 triệu người dùng hoạt động hằng tháng tính đến cuối năm 2021.

Minecraft 1.19.83.01 APK - Update Tiếng Việt

Minecraft 1.19.83 APK là phiên bản cập nhật mới của Mojang và cũng là một phiên bản sửa lỗi khá hoàn chỉnh, mục đích nhằm tạo ra không gian trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn cho người chơi.

Với phiên bản lần này bạn có thể sử dụng những mẫu rèn tuyệt đẹp để tạo ra những bộ giáp vô cùng ấn tượng hay những bộ khiên độc đáo. Còn nữa, hãy tận dụng Sniffer trong phiên bản Minecraft 1.19.83 PE tiếng việt lần này một cách tối đa trong những hành trình khảo cổ học cũng như khám phá cả một rừng anh đào tuyệt đẹp.

Áo giáp và Khiên - Tùy chỉnh phong cách cá nhân

Trong Minecraft 1.19.83.01 Mobile,  những bộ áo giáp và khiên không chỉ là những vật phẩm với mục đích bảo vệ như trước nữa mà nó còn trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh bộ áo giáp của mình bằng cách sử dụng các mẫu rèn tuyệt đẹp và thêm những họa tiết mà mình thích. Các mẫu rèn cũng rất dễ để có được bới chúng có thể được tìm thấy rải rác khắp nơi trong thế giới Minecraft APK, sau đó bạn có thể sử dụng bàn rèn để gắn chúng lên áo giáp của mình. Thật thú vị đúng không? Chúng sẽ giúp bạn thể hiện phong cách riêng của bạn một cách tuyệt vời nhất.

Không chỉ vậy, những chiếc khiên cũng được tùy chỉnh tự nhiên một cách sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn có thể thêm icon hay những biểu ngữ lên khiên, biến đổi chúng từ một chiếc khiên chống trơn nhàm chán trở thành một tác phẩm nghệ thuật với những hoa văn và theo sở thích cá nhân.

Sniffer - Đối tác khám phá độc đáo

Minecraft 1.19.83.01 APK Chính thức mang đến một sự thay đổi vô cùng thú vị chính là Sniffer - một sinh vật hiền lành có những màu sắc nổi bật (Đây cũng chính là điểm mà nhiều người yêu thích nhất). Sniffer sẽ nở ra từ trứng giống, tương tự như cách khủng long nở ra. Bạn có thể tìm kiếm trứng của nó và sử dụng từ kho để ấm nở ra Sniffer non, từ đó một hành trình với nó bắt đầu.

Sniffer có nhiệm vụ đánh hơi, mục đích dò tìm đường đến nơi các vị trí cất giấu hạt giống cổ đại quý hiếm. Sử dụng Sniffer, bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy những hoa đuốc, những vật phẩm cổ đại và còn rất nhiều thứ khác. Đặc biệt hơn, trứng Sniffer đã được cải thiện về kết cấu, với một hình ảnh sắc nét và những hoa văn vô cùng đẹp.

Rừng Hoa Anh Đào - Lãnh thổ của sắc màu và sự độc đáo

Rừng hoa anh đào, một địa điểm đã trở thành nơi tập chung biệt nhất trong Minecraft 1.19.83.01 APK Update. Khi bạn bước chân vào khu vực này, bạn sẽ bị cuốn theo những hình ảnh, những cảnh tượng thiên nhiên với hàng nghìn cây hoa đang nở rộ chỉ với một màu hồng. Người chơi có thể thu thập cánh hoa anh đào và sử dụng chúng làm thuốc nhuộm, còn gỗ anh đào thì các bạn có thể sử dụng để xây dựng và chế tạo thành những vật dụng hữu ích khác nhau.

Sửa lỗi - Trải nghiệm mượt mà hơn

Minecraft 1.19.83.01 APK Tiếng Việt có rất nhiều các tính năng được sửa, tiêu biểu phải nhắc đến một số lỗi như sau:

  • Toàn bộ các sự cố mà các bạn gặp phải trong quá trình chơi ở các phiên bản trước đã được sửa chữa một cách tuyệt đối.
  • Việc bạn sử dụng ngón tay cái bên trái để vuốt trong kho không còn khiến vị trí của con trỏ bị hiển thị ngẫu nhiên, mọi thứ đã được khắc phục.
  • Các lỗi liên quan đến họa tiết tùy chỉnh ghi đè lên các khối Minecraft bằng siêu dữ liệu, phụ trợ dưới dạng danh sách các họa tiết cũng đã hoàn toàn được sửa xong.
  • Bên cạnh đó, Mojang cũng có nhiều thay đổi và sửa các lỗi đối với trứng của các loài sinh vật trong trò chơi.

Kết luận

Minecraft 1.19.83.01 APK hiện chính là một phiên bản cập nhật đáng chờ đợi nhất, với nhiều tính năng hoàn toàn mới và bổ xung những cải tiến thú vị. Bạn có thể tải và trải nghiệm với phiên bản tuyệt vời này để tiếp tục khám phá một thế giới Minecraft APK đầy sáng tạo và độc đáo, và hãy nhớ rằng phiên bản này là phiên bản chính thức có Tiếng Việt, mục đích giúp bạn dễ dàng trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè.

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)