Minecraft APK updating

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft, tựa game sandbox nổi tiếng trên toàn thế giới, với nhiều điểm nổi bật và cải tiến mới. Vào ngày 22/06/2022, Mojang đã chính thức tung ra một phiên bản Minecraft PE 1.19.2 APK hoàn toàn mới, một bản cập nhật chính thức mang theo nhiều sự thay đổi thú vị và cải thiện hoàn toàn về lối chơi. Giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm đáng chú ý trong phiên bản này ngay bây giờ nhé.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 6.0 +
Phiên bản updating
Dung lượng 153 MB
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá 6.99$
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Bản cập nhật Minecraft 1.19.2 APK PE sẽ chính thức đưa người chơi vào một thế giới hoang dã đầy thú vị với khối sandbox. Với các tính năng mới và những cải thiện đáng kể đã được thêm vào trong phiên bản lần này, giờ đây trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Trong phiên bản này, bạn có cơ hội trải nghiệm một hiệu suất cực kỳ mượt mà, kèm theo đó là những khu vực, người bạn đồng hành mới, công cụ mới và còn rất nhiều các điểm đặc biệt khác. Giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các điểm thú vị mới thôi nào.

Khám Phá Khu Vực Deep Dark

Khu vực Deep Dark là một nơi dưới lòng đất ẩn chứa đầy những điều bí ẩn và đầy rẫy sự nguy hiểm. Điều đặc biệt nhất chính là quái vật Warden sẽ sinh sống ở đó. Vì vậy để có thể tồn tại trong khu vực này, bạn cần phải di chuyển thật nhẹ nhàng và tránh gây ra tiếng ồn không mong muốn. Chưa hết, cùng với đó là sự xuất hiện của khối Sculk và những tiếng hét của chúng, quái vật Warden sẽ được đánh thức và săn đuổi bạn nếu như tiếng đó vang lên..

Gặp Gỡ Allay - Người Bạn Đồng Hành

Allay, một trong những Mobs được mong đợi nhất trong những năm qua, giờ đây sẽ được tiếp tục xuất hiện trong phiên bản Minecraft 1.19.2 APK lần này. Allay là một sinh vật giúp đỡ người chơi bằng cách nhặt các vật phẩm quý giá. Việc này mục đích giúp các bạn có thể tránh bị quái vật Warden tấn công, lời khuyên, bạn cần tránh gây ra tiếng ồn xung quanh trong ít nhất mỗi lần 60 giây.

Khám Phá Thế Giới Đầy Màu Sắc

Bản cập nhật mang đến những khối Sculk phát sáng và mẫu hình đa dạng, với 5 loại khác nhau tương ứng với 5 màu khác nhau. Khi một mob chết gần chúng, bạn có thể thu thập điểm kinh nghiệm và những màu khối tương tự. Ngoài ra, những khối bùn giờ cũng đã trở thành một trong những tài nguyên quý giá cho việc xây dựng và sáng tạo của bạn. Hãy nhớ điều này!

Sử Dụng Công Cụ Mới

Sử dụng la bàn phục hồi giờ đây mục đích chính là để tìm ra vị trí mà bạn đã chết trước đó và bắt đầu sử dụng thuyền và rương kết hợp lại với nhau để tạo ra một công cụ vận chuyển vô cùng hữu ích, điều này sẽ giúp bạn di chuyển với đống hành lý của mình một cách thuận tiện hơn.

Chế Độ Spectator Cho Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Phiên bản Minecraft 1.19.2 miễn phí này cũng giới thiệu đến người chơi chế độ mới có tên Spectator, chế độ này sẽ cho phép bạn xem trò chơi mà không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng trong game và đặc biệt hơn là bạn sẽ không bị quái vật phát hiện.

Khu Vực Rừng Ngập Mặn Nâng Cấp

Khu vực rừng ngập mặn giờ đây đã được cải tiến để có nhiều cây hơn, tạo ra một cảnh quan vô cùng đẹp và thú vị hơn bao giờ hết. Thông qua những cải tiến kỹ thuật, lối chơi của Minecraft 1.19.2 Tiếng Việt dần trở nên tuyệt vời hơn.

Tải Ngay Minecraft 1.19.2 APK Phiên bản mới nhất

Nếu bạn là một người chơi đam mê tựa game Minecraft, tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể trải nghiệm bản cập nhật hoang dã này. Bạn có thể tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt và sử dụng tính năng Đăng nhập Xbox Live được chia sẻ bởi APKGosu để trải nghiệm trò chơi trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Minecraft PE 1.19.2 APK không chỉ là một bản cập nhật thông thường như các phiên bản khác, mà nó còn là một cuộc phiêu lưu mới mẻ với nhiều tính năng mới khá thú vị và sự sáng tạo không giới hạn của người chơi. Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu và xây dựng thế giới của riêng bạn trong Minecraft 1.19.2 APK ngay hôm nay thôi nào!

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)