Minecraft APK 1.18.2

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Minecraft 1.18.2 APK là phiên bản tiếp theo trong dòng game nổi tiếng có tên Minecraft, phiên bản trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi hàng loạt những cải tiến và những chi tiết mới mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Được chia sẻ bởi APKGosu, phiên bản v1.18.2 này đã tạo sự kỳ vọng rất lớn trong cộng đồng game thủ. Dưới đây sẽ là những đánh giá chi tiết về phiên bản Minecraft 1.18.2 Mobile và những điểm đáng chú ý của nó.

Thông tin về Minecraft

Tên Minecraft
Cập nhật
Tương thích với Android 5.1 +
Phiên bản 1.18.2
Dung lượng 131B
Chuyên mục minecraft
Nhà phát triển Mojang
Giá $7.49
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Minecraft

Minecraft là một trong những tựa game đã quá quen thuộc với rất nhiều các game thủ trong và ngoài nước. Với phong cách xây dựng thế giới mở khá phổ biến kèm theo những thu hút một lượng lớn người chơi từ nhiều thế hệ khác nhau trò chơi này đã không ngừng phát triển và trở thành một game phổ biến nhất hiện nay.

Được phát triển bởi Mojang, Minecraft APK đã trở thành một trong những tựa game chứa biểu tượng của một thế giới game đa nền tảng, đặc biệt với khả năng tạo ra thế giới bất tận và cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo của họ bằng những khối hộp đã mang đến cho người chơi hàng giờ giải trí vô cùng tuyệt vời.

Chưa dừng lại, Mojang tiếp tục chính thức cho ra mắt nhiều các phiên bản khác nhau, điển hình phải kể đến phiên bản Minecraft 1.18.2 APK, phiên bản này chính là một bước tiến mới nhất trong việc đưa trải nghiệm Minecraft đến các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android một cách hoàn thiện nhất.

Bạn có thể khám phá giới Minecraft và thư giãn giải trí mọi lúc mọi nơi với phiên bản Minecraft 1.18.2 Update này. Giờ đây chắc hẳn phiên bản này sẽ là phiên bản để có thể xóa bỏ những bất lợi, những sự cố khiến các bạn cảm thấy khó chịu cũng như những cập nhật đổi mới sẽ làm tăng thêm sự sáng tạo cho tất mọi người.

Những Điểm Mới Trong Minecraft PE 1.18.2 APK

Phiên bản 1.18.2 mang đến hàng loạt những cải tiến và tính năng mới, tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho người chơi, cụ thể:

Chế Độ Wild Mới: Chế độ này mục đích cho phép người chơi có thể lấy các khối đá từ kho và sử dụng chúng cho bất kỳ một mục đích nào của người chơi, giúp việc xây dựng thế giới trở lên dễ dàng hơn. Điều này chính thức mở ra con đường mới, nhiều cơ hội sáng tạo mới cho người chơi trên toàn quốc.

Hiệu Ứng Bóng Tối: Minecraft 1.18.2 PE được thiết kế với những hiệu ứng bóng tối phủ kín mờ ảo. Khi những hiệu ứng này đạt tới mức cực đại, tầm nhìn của người chơi sẽ bị hạn chế và tất nhiên, các bạn sẽ có thể gặp khó khăn khi di chuyển và có thể bị tấn công bất ngờ. Điều này cũng là mấu chốt để tạo ra những thách thức mới và một trải nghiệm đáng sợ hơn trong thế giới Minecraft.

Khối Điêu Khắc Đa Dạng: Phiên bản này, dường như đã cải thiện về ngoại hình của các khối điêu khắc, giúp người chơi dễ dàng phân biệt chúng hơn và có thể tự mình tạo ra các cơ hội cho những thiết kế mới.

Cảm Biến Âm Thanh: Điểm nổi bật nhất trong phiên bản Minecraft 1.18.2 cho Android này là về cảm biến âm thanh. Giữa các khối đều có khả năng truyền tín hiệu dựa trên các tiếng ồn, tạo ra một môi trường âm thanh vô cùng sống động hơn và một sự tương tác tốt hơn.

Shriker: Đây là các khối đá đóng góp vai trò báo hiệu cho người chơi về sự xuất hiện của các vị khách không mời mà đến. Chúng cũng có thể được xem như là một cái bẫy sở hữu âm thanh, hãy chú ý đến những tiếng kêu và những âm thanh báo hiệu để tránh bị những cuộc tấn công bất ngờ.

Kích Hoạt Khối Bằng Chất Xúc Tác: Khi các khối được kích hoạt, chúng có thể tạo ra các hạt nhỏ liti, mở ra nhiều cơ hội sáng tạo hơn trong việc xây dựng và tạo ra các thành phố cũng như các công trình riêng biệt.

Kết Luận

Minecraft 1.18.2 APK phải nói là một phiên bản góp phần tạo ra những bước tiến đáng kể trong sự phát triển của trò chơi Minecraft, và hơn nữa, nó chắc chắn sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất, các bạn sẽ được trải nghiệm với một thế giới mới lạ hơn và đặc biệt có nhiều điểm thú vị để cho các bạn trên toàn thế giới khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội tải và trải nghiệm phiên bản Minecraft 1.18.2 APK trên điện thoại Android của bạn ngay bây giờ.

Các phiên bản khác

Các phiên bản khác

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)