Metal Slug: Awakening APK 1.5.2

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Trở lại cùng tuổi thơ với trò chơi Metal Slug Awakening APK, một trò chơi có lẽ đã hằn sâu trong kí ức của rất nhiều anh em game thủ. Hôm nay, AD sẽ giới thiệu về trò chơi này nhưng đó là phiên bản của cả Tencent và VNG phát hành nhé. Nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ nào!

Thông tin về Metal Slug: Awakening

Tên Metal Slug: Awakening
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4 +
Phiên bản 1.5.2
Dung lượng 1804.51 MBB
Chuyên mục game action
Nhà phát triển VNGGames International
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Metal Slug: Awakening

Trong thế giới game mobile vô cùng đa dạng và phong phú, Metal Slug Awakening APK đã nổi lên một cách nhanh chóng và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trong cộng đồng hiện nay.

Metal Slug Awakening Mobile sở hữu với lối chơi vô cùng hấp dẫn và kèm theo một đồ họa đậm chất hoạt hình. Được phát triển và phát hành độc quyền bởi Tencent và VNG, hai nhà phát triển game đã quá quen thuộc. Hơn nữa, trò chơi này cũng đã tái hiện một cách độc đáo không gian Metal Slug cùng với những bổ sung và cải tiến hoàn toàn mới nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ cho người chơi.

Môi trường hậu tận thế (apocalyptic) độc đáo

Metal Slug Awakening online được lấy bối cảnh trong một thế giới hậu apocalyptic hoàn toàn độc đáo. Trong trò chơi những người sống sót sẽ phải đối mặt với hàng loạt những thách thức vô cùng khắc nghiệt, hơn nữa còn phải đối đầu với các thế lực ngầm đen tối đang âm mưu thôn tính cả thế giới.

Sự kết hợp giữa môi trường hoạt hình đầy màu sắc và những khả năng tương tác với các yếu tố môi trường xung quanh đã tạo nên một thế giới sống động và vô cùng thú vị. Một thế giới dường như đã đến hồi tận thế đã thúc đẩy người chơi sẽ chủ động biết mình lên phải làm gì.

Lối chơi hành động kinh điển

Metal Slug Awakening download đã giữ nguyên được lối chơi hành động kết hợp bắn súng kinh điển của dòng game huyền thoại Metal Slug, cũng chính vì những điểm này mà tựa game này ngày càng được rất nhiều người yêu thích đặc biệt còn nhận được những lượt đánh giá cực tốt.

Trong Metal Slug Awakening miễn phí, nơi người chơi sẽ phải điều khiển những chiếc xe chiến đấu cùng với những nhân vật quen thuộc như Marco, Tarma, Eri và Fio. Mỗi nhân vật đều sẽ có những đặc điểm riêng và họ còn sở hữu những vũ khí khá độc đáo, vì vậy trò chơi đã tạo nên sự đa dạng trong cách tiếp cận những tình huống chiến đấu vô cùng xuất sắc.

Hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh

Metal Slug Awakening phiên bản mới không chỉ tập trung vào những hành động nhân vật mà nó còn cung cấp cả một hệ thống nâng cấp và tùy chỉnh mạnh mẽ. Người chơi có thể nâng cấp những vũ khí hay những chiếc xe tăng, và cả nhân vật để tối ưu sức mạnh chiến đấu. Hệ thống nâng cấp không chỉ mang tính chiến thuật mà nó còn thúc đẩy với sự khám phá và sáng tạo cực cao

Chế độ đa dạng

Ngoài chế độ về những câu chuyện chính, Metal Slug Awakening APK còn cung cấp đến cho người chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ PvP (đối đầu trực tiếp với người chơi khác), chế độ thách đấu, chế độ đấu đội và chế độ sự kiện về thời gian giới hạn.

Với những chế độ mà trò chơi này mang lại đã thực sự tạo ra những đa dạng và khả năng tái chơi cao, đồng thời với nhiều chế độ chơi Metal Slug Awakening APK đã thúc đẩy một cộng đồng game thủ với những hào hứng giao lưu và sự cạnh tranh vươn lên.

Kết luận

Metal Slug Awakening APK là trò chơi tuyệt vời của 2 nhà phát hành lớn Tencent và VNG đã mang đến một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa lối chơi hành động kinh điển và một đồ họa hoạt hình độc đáo. Với thế giới hậu tận thế apocalyptic độc đáo, hệ thống nâng cấp đa chiều và chế độ chơi đa dạng, trò chơi này sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi yêu thích Metal Slug những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)