Merge Master APK 1.371

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Bạn căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi và muốn tìm một tựa game đỉnh cao để giải trí đầu óc của mình. Có rất nhiều thể loại để bạn xem xét, nhưng một trong số đó là thể loại chiến thuật. Và Merge Master APK có thể là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Hãy tận hưởng tựa game này nhé. Đầu tiên phải nói thì điểm thú vị nhất của Merge Master apk là gì? Đó chính là sự kết hợp độc nhất giữa yếu tố chiến lược giải đồ và chiến thuật. Game tạo cho bạn một cảm tuy là phiêu lưu, nhưng lại rất giải đố. Thế mới hay chứ! Nhưng lại khiến bạn thích mê đó nha.

Thông tin về Merge Master

Tên Merge Master
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 1.371
Dung lượng 160.74 MBB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển GameLord 3D
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Merge Master

Ở mỗi màn chơi, kẻ thù của bạn là những chú khủng long bạo chúa Teranosaurot rất hùng mạnh, bạn sẽ sớm bị đớp nếu không phòng bị. Bạn hãy đưa ra chiêu thức hợp lý nhất, xuất hiện trước mắt kẻ thù. Hãy thực hiện điều này thật nhanh nhé.

Nhiệm vụ của bạn ở Merge Master APKGosu trông rất đơn giản đúng không? Sử dụng chiến lược của bạn để kết hợp những con khủng long hoặc chiến binh trên chiến trường của bạn và chiến đấu chống lại kẻ thù! Bạn phải hợp nhất quân đội của mình thành một con quái vật khổng lồ một cách nhanh chóng nếu bạn muốn giành chiến thắng. Các màn chơi sẽ càng ngày càng khó, còn kẻ thù thì càng càng nhanh, sức mặnh tăng cao. Sau mỗi chiến thắng bạn sẽ có một con khủng long mới mạnh hơn. Bạn hãy tận dụng những điều kiện này đẻ xây dựng đội hình và chiến thắng trò chơi nhé

Thao tác chơi Merge Master miễn phí đơn giản và vận dụng rất tốt ưu điểm của nền tảng di động. Bạn sẽ dùng các ngón tay của mình vẽ một đường liền mạch trên màn hình đi qua các con vật muốn hợp nhất lại với nhau. Tự động con vật mới, thành phẩm của quá trình hợp nhất, sẽ hiện ra và tự động ra sức chiến đấu chống lại kẻ thù.

Chiến thuật đỉnh cao

Chiến thuật đóng vai trò gần như then chốt trong các cuộc đối đầu khủng long trong Merge Master apk. Bạn phải cân nhắc như thế nào đó cho nó được ổn định. Nếu một con khủng long mạnh đối đầu với hai con khủng long trung bình thì kết quả rất khó lường, nó còn tùy thuộc vào may mắn. Nhưng nếu một con khủng long nhỏ đối đầu với con khủng long lớn, thì cầm chắc phần thua về con nhỏ. Do đó, một lời khuyên hợp lý cho các bạn là hãy biết cách cân đo đong đếm lại các thế lực khủng long của mình, đặc biệt đội hình của mình, tránh đối đầu trực tiếp một cách phi logic mà không có chút khả năng chiến thắng nào. Một bí quyết cho bạn nên tạo ra đâu cỡ hai con khủng long tầm trung để mỗi con đánh nhau với một con của đối phương sẽ dễ xử lý hơn nhiều. Ngoài việc đánh nhau với kẻ thù, bạn cần phải chạy đua với thời gian. Tất cả đều phải được kết hợp thật nhanh nhưng cũng thật chuẩn để chiến thắng.

Nói tóm lại, thứ cần thiết phải là kết hợp và kết hợp. Kết hợp những con nhỏ thành con to khủng bố với sức mạnh phi thường, kết hợp những con trung bình thành to và to nữa. Chỉ có như vậy, bạn sẽ không bị bất kì đối thủ nào vượt qua. Nhưng kết hợp sao cho chuẩn, cho đúng là câu chuyện khác. Những kết hợp sai lầm dễ đến lối chơi tệ hại là điều đương nhiên. Ở đây, bạn phải biết quan sát, mở rộng, biết người biết ta xem đối phương là ai. Ví dụ có 2 con khủng lo tầm trung mà trong đội chỉ có một con khủng long to, thì chỉ diệt được một con và bị con kia tấn công. Ở tình huống như vậy, cách tốt nhất là kết hợp 2 con, mỗi con vừa đủ để đánh bại cả hai. Đó chính là sự thông minh và hợp lý trong cách chơi Merge Master apk mà bạn rất nên có đấy nhé.

Bí quyết khi gặp trùm cuối

Trùm cuối (hay còn gọi là boss), là con trùm khó nhất trong màn chơi. Nếu bạn không biết cách chiến đấu hợp lý, bạn sẽ bỏi mạng nhanh chóng bởi nó. Ở mức độ này, càng cần hết sức tập trung, tăng tốc và có chiến thuật hợp lý hơn. Trước tiên, hãy áp đảo chúng ngay từ đầu. Áp đảo sẽ làm chúng bí thế và không thể phản đòn.  Bạn không được sợ hãi, vì như vậy bạn sẽ nắm chắc phần thua. Hãy tận dụng tối đa trợ giúp từ những con vật của mình, bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn đấy.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa đẹp, đó là những gì mà apkgosu có thể miêu tả về tựa game Merge Master miễn phí này. Tựa game đem đến một đồ họa đầy sức sống, với các phân cảnh được làm tốt. Không quá màu mè, nhưng cũng đủ để bạn tận hưởng. Cũng chính nhờ vậy, bạn dễ dàng chơi được Merge Master apk trên những chiếc máy tính có cấu hình không quá cao.

Còn âm thanh thì sao? Âm thanh trò chơi khá đơn điệu. Trừ một vài bài nhạc nền, thì âm thanh không có gì quá nổi bật. Nhưng ít nhất thì các âm thanh hiệu ứng, chiến đấu, nhặt đồ vẫn được làm tốt. Bạn vẫn có thể cảm thấy tựa game này rất tốt. 

Kết luận và cách tải Merge Master cho android

Nhờ lối chơi dễ hiểu, chiến đấu thư giãn nhẹ nhàng, game phù hợp cho tất cả người chơi. Từ người già đến trẻ em, tất cả đều có thể chơi được. Những giây phút sản khoái sẽ làm bạn giảm thiểu và xoa dịu những âu lo trong cuộc sống. Hãy tải Merge Master phiên bản mới nhất về và tận hưởng ngay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)