Honkai: Star Rail APK 2.0.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Honkai Star Rail APK đã chính thức update phiên bản mới, mở trước với phiên bản 1.3 cho các thiết bị di động và PC. Hãy cập nhật trò chơi và tìm hiểu kỹ càng hơn về bản cập nhật cũng như thông tin chi tiết về Honkai Star Rail Mobile thôi nào.

Thông tin về Honkai: Star Rail

Tên Honkai: Star Rail
Cập nhật
Tương thích với Android 6.0+
Phiên bản 2.0.0
Dung lượng 246.08 MBB
Chuyên mục game adventure
Nhà phát triển COGNOSPHERE PTE. LTD.
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Honkai: Star Rail

Honkai Star Rail APK là một tác phẩm game nhập vai và chiến đấu theo lượt hoàn toàn miễn phí, trò chơi này đã làm say đắm hàng triệu game thủ khi mới ra mắt bằng một lối chơi sáng tạo kết hợp với một cốt truyện phức tạp vô cùng lôi cuốn. 

Được sản xuất và phát triển bởi HoYoverse, một thương hiệu và cũng là một phần của tập đoàn miHoYo, Honkai Star Rail APK đã chính thức ra mắt trên các nền tảng PC và di động vào ngày 26 tháng 4 năm 2023. Trò chơi này không chỉ là một phần tiếp theo của câu chuyện trong "Honkai Impact 3rd", mà nó còn mở ra một thế giới mới, một vũ trụ song song hoàn toàn khác lạ.

Cốt truyện: Hành Trình Qua Vũ Trụ

Câu chuyện của trò chơi Honkai Star Rail mobile bắt đầu với một cặp Stellaron Hunter đã xâm nhập vào một trạm không gian do một thiên tài có tên Herta sở hữu. Nhiệm vụ của họ là giành lại một Stellaron quý giá và đặt nó vào lại một vị thể giống với vị thể của con người. Vị thể này, được gọi là Trailblazer, được cứu thoát bởi phi hành đoàn có tên Astral Express, một đội ngũ hùng mạnh du hành qua không gian.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như họ đã nghĩ. Trước khi họ có thời gian tìm hiểu về bản thân, họ bắt buộc phải hợp tác để chống lại một trong những biểu tượng của Destruction, chúng đã đe dọa sẽ phá hủy trạm không gian này. Từ đó Hành trình của Trailblazer bắt đầu khi họ đưa ra quyết định tham gia cùng với Astral Express cùng với các cuộc hành trình khám phá các ngôi sao và vũ trụ không gian.

Các Vùng Đất Đa Dạng

Xuyên suốt cuộc hành trình, Trailblazer và đồng đội của họ đã thám hiểm qua rất nhiều nhiều thế giới khác nhau. Cụ thể các vùng đất đa dạng bao gồm:

Astral Express: Đây là một con tàu vũ trụ đã làm nhiệm vụ tổ lái của Trailblazer và các đồng đội thân cận. Con tàu này Bị bỏ hoang sau khi Aeon Akivili biến mất một cách bí ẩn, Astral Express đã được sửa chữa và hiện đang được quản lý bởi một con thỏ dễ thương gọi là Pom-Pom. Một điều nữa, cũng chính con tàu này là nơi Trailblazer và những đồng đội của họ có thể bắt đầu hành trình của mình, niêm phong Stellarons và cùng nhau giải quyết các vấn đề xảy ra trong suốt cuộc hành trình.

Herta Space Station: Được mệnh danh là một trạm không gian vô cùng lớn do chính thiên tài Herta sở hữu, nơi mà các nhà nghiên cứu nổi tiếng được dẫn đầu bởi Asta và đã thực hiện các cuộc nghiên cứu khoa học vĩ đại. Herta chính mình xuất hiện thông qua các búp bê được mô phỏng theo hình dáng của cô. Trong trạm không gian này, chính cô ấy đã tạo ra một nơi gọi là Simulated Universe mục đích tìm hiểu về các Aeons khác nhau.

Jarilo-VI: Một hành tinh được bao phủ bởi những lớp tuyết dày sau khi Stellaron đã tác động tạo nên một Không gian Băng Vĩnh viễn. Trailblazer  bắt đầu thực hiện cuộc hành của mình trình tại thành phố Belobog, một trong những thành phố cuối cùng trên hành tinh xanh, nơi mà con người vẫn còn sinh sống trên đó. Cuối cùng, thành phố này được chia thành một Thế Giới Trên khá yên bình và một Thế Giới Dưới thì ngược lại, nghèo nàn và phải chịu mọi áp bức, nơi mà người dân phải khai thác tinh thể Geomarrow để duy trì nhiệt độ của vùng.

Xianzhou Luofu: Là một trong sáu còn tàu đầu ngọn của Liên minh Xianzhou, do con người theo đạo nhà Lan cai trị. Con tàu này đã du hành qua rất nhiều vũ trụ và tiêu diệt những thứ gọi là "Abominations of Abundance". Xianzhou Luofu vô cùng rộng lớn và có thể chứa hết cả một cái chợ và các khu nhà ở bên cạnh lực lượng quân sự to lớn.

Penacony: Trước đây là một hành tinh chứa các tù nhân hay còn được ví như là nơi IPC trục xuất các tội phạm nguy hiểm. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Stellarons, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi và Penacony này đã trở thành một trong những hành tinh của những lễ hội. Cuối cùng, cũng là một thế giới hoàn toàn mới và ẩn chứa đầy những điều bất ngờ đang chờ được khám phá.

Lối Chơi Sáng Tạo

Lối chơi của Honkai: Star Rail update là sự kết hợp giữa khám phá, chiến đấu và tương tác chính giữa nhân vật và môi trường bao quanh hành tinh. Người chơi không những được tham gia vào các trận chiến đấu theo lượt vô cùng căng thẳng, mà người chơi còn có thể tự do đi lại trong các vùng đất để khám phá những cảnh quan sống động và tương tác với các NPC của từng vùng.

Với hệ thống đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét, Honkai Star Rail APK đã chính thức mang đến cho người chơi một thế giới cực kỳ sống động và vô cùng rộng lớn. Hơn nữa, trò chơi còn cho phép người chơi có thể thư giãn và tận hưởng không gian thú vị mới lạ của trò chơi.

Kết Luận

Honkai Star Rail APK là một tác phẩm game vô cùng ấn tượng, với sự kết hợp giữa cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sáng tạo và hệ thống gameplay đa dạng. Còn nữa, trò chơi đã mở ra một vũ trụ song song hoàn toàn mới lạ, Mọi thứ đã đưa người chơi hòa mình vào các cuộc hành trình khám phá thế giới vô tận qua không gian và thời gian. Tin tôi đi, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích các dòng game theo thể loại nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)