Hik Connect APK 6.1.20.0103

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Hik-Connect APK là một hệ thống bảo mật mạnh mẽ một cách toàn diện, luôn cung cấp cho người dùng những khả năng giám sát và cách quản lý camera an ninh, đầu ghi và các thiết bị bảo mật từ xa bằng thiết bị di động hoặc chiếc máy tính của họ. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các nguồn dữ liệu video trực tiếp, phát lại cảnh quay đã ghi và nhận thông báo về những chuyển động và những bảo mật khác, tất cả đều nằm trong thời gian thực của bạn.

Thông tin về Hik Connect

Tên Hik Connect
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 6.1.20.0103
Dung lượng 238.41 MBB
Chuyên mục tools
Nhà phát triển Hik-Connect
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Hik Connect

Hik-Connect APK là một nền tảng quản lý bảo mật dựa trên đám mây được thiết kế cho người dùng muốn truy cập từ xa vào camera an ninh và các thiết bị bảo mật khác. Nền tảng này được phát triển bởi Hikvision một nhà phát hành độc quyền và là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Hik Connect apk là một dịch vụ dựa trên web có thể được truy cập được từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Hik-Connect miễn phí cung cấp một loạt các tính năng cho phép bạn giám sát và quản lý toàn bộ các thiết bị bảo mật của mình từ xa một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể xem các nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp, phát lại cảnh quay đã ghi và nhận thông báo về chuyển động lạ hoặc các sự kiện khác. Apps Hik-Connect apk cũng cung cấp những khả năng quản lý từ xa, cho phép bạn định cấu hình và quản lý tất cả các thiết bị bảo mật của mình từ mọi trên khắp vùng miền thế giới.

Tính năng của Hik-Connect APK

Hik-Connect online cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế tỉ mỉ để giúp việc quản lý bảo mật trở nên bảo mật, dễ dàng và thuận tiện. Một số tính năng chính thức của Hik-Connect APKGosu bao gồm:

  • Xem từ xa: Với Hik-Connect việt nam, bạn có thể xem các nguồn cung cấp dữ liệu video trực tiếp từ các camera an ninh của mình hay của doanh nghiệp từ xa. Điều này cho phép bạn giám sát tài sản của mình từ mọi nơi trên bất kỳ nơi đâu, miễn là bạn có kết nối internet. Tính năng xem trực tiếp hỗ trợ nhiều camera cùng một lúc, vì vậy bạn có thể xem tất cả các camera của mình một cách mượt mà nhất hoặc chuyển đổi giữa chúng khi cần thiết.

  • Phát lại: Hik-Connect phiên bản cũ cũng cho phép bạn phát lại những đoạn phim đã ghi từ camera an ninh của bạn từ một nơi rất xa. Tính năng này cực kỳ hữu ích đặc biệt để xem lại cảnh quay trong trường hợp xảy ra sự cố, chẳng hạn như đột nhập hoặc trộm cắp. Tính năng phát lại hỗ trợ nhiều chế độ phát lại khác nhau, bao gồm phát lại bình thường, phát lại nhanh và tua chậm.
  • Cảnh báo phát hiện chuyển động: Hik-Connect hỗ trợ cảnh báo phát hiện chuyển động, cho phép bạn nhận cảnh báo khi phát hiện những chuyển động bất thường trong trường quan sát camera. Bạn có thể định cấu hình độ nhạy của tính năng này để phát hiện chuyển động, cũng như khoảng thời gian mà tính năng phát hiện chuyển động mượt mà nhất. Khi phát hiện chuyển động, bạn sẽ nhận được thông báo trên các thiết bị mà bạn liên kết.
  • Âm thanh hai chiều: Một số camera Hikvision hỗ trợ âm thanh hai chiều, cho phép bạn giao tiếp với mọi người dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu. Với Hik-Connect, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng âm thanh hai chiều để giao tiếp với khách, người giao hàng hoặc những cá nhân khác đang ở trong cơ sở kinh doanh của bạn.
  • Cấu hình từ xa: Hik-Connect cho Android cũng cho phép bạn định cấu hình và quản lý tất cả các thiết bị bảo mật của mình từ xa. Điều này bao gồm định cấu hình máy ảnh, chất lượng hình ảnh, độ phân giải và khung hình, cũng như định cấu hình cài đặt phát hiện chuyển động và còn rất nhiều các bảo mật khác.

  • Quản lý người dùng: Với Hik-Connect apps, bạn có thể quản lý nhiều người dùng cùng một lúc và chỉ định tùy chọn các cấp độ truy cập khác nhau. Điều này cho phép bạn cấp quyền truy cập vào hệ thống bảo mật của mình cho người khác hoặc giao tầm kiểm soát, chẳng hạn như thành viên gia đình hoặc nhân viên văn phòng, trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát toàn hệ thống.
  • Lưu trữ đám mây: Hik-Connect Pro cung cấp đầy đủ các tùy chọn cũng như lưu trữ đám mây, cho phép bạn lưu trữ tất cả cảnh quay đã ghi. Điều này rất hữu ích nếu bạn không có khả năng lưu trữ cảnh quay cục bộ hoặc nếu bạn muốn có một bản sao lưu ngoại vi cho toàn cảnh quay của mình. Các tùy chọn lưu trữ đám mây có sẵn ở nhiều chế độ khác nhau tùy theo nhu cầu mỗi người.

Phần kết luận

Hik-Connect APK là một nền tảng quản lý bảo mật cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ có thể giúp bạn giám sát và quản lý từ xa các camera an ninh và các thiết bị khác của mình một cách tuyệt đối. Với giao diện thân thiện với người dùng, các tính năng tiên tiến và nhiều khả năng bảo mật toàn diện, Hik-Connect Mobile là lựa chọn hàng đầu cho các chủ sở hữu muốn đề phòng những biến cố gia đình và doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Cho dù bạn đang tìm cách giám sát tài sản của mình từ xa, hay kiểm soát các mối đe dọa tiềm ẩn xung quanh cuộc sống, nơi ở của bạn thì tải phần mềm Hik-Connect sẽ có đầy đủ mọi thứ bạn cần. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng quản lý bảo mật mạnh mẽ và đáng tin cậy, hãy nhớ cân nhắc đến ứng dụng Hik-Connect mới nhất.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)