Hay Day APK 1.60.231

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Game Hay Day APK là trò chơi mang đến đầy tính sáng tạo dành cho các game thủ, người chơi có thể thỏa thích trồng trọt và chăn nuôi mọi thứ ngay trong chính mảnh đất rộng lớn của mình, hãy cùng chúng mình khám phá về game Hay day apk để cùng biết thêm nào.

Thông tin về Hay Day

Tên Hay Day
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 1.60.231
Dung lượng 250.04 MBB
Chuyên mục game casual
Nhà phát triển Supercell
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Hay Day

Trong Hay Day apk, người chơi sẽ được vào vai là một người nông dân chính hiệu, tiến hành xây dựng một mảnh vườn rộng lớn theo sở thích và đam mê của mỗi người. Đến với trò chơi này, mọi người sẽ được thỏa sức gây dựng nông trại, lựa chọn cây giống chăn nuôi gia súc, gia cầm phát triển khu vườn theo ý muốn riêng mình.

Trong trang trại của mình, bạn không chỉ có thể tự chăn nuôi sản vật, mà đồng thời còn có thể tiến hành buôn bán các sản phẩm trong cả khu vườn đó của mình, hoặc cũng có thể mua lại của mọi thứ từ những người chơi khác.

Mọi người luôn phải từng bước mở rộng đất của nông trại, và  cùng lúc nâng cấp khiến cho nông trại của mình tăng lên một tầng cấp mới, người chơi thực hiện việc mua máy móc để sản xuất ra bánh, vải, cây gỗ…thì mới đáp ứng  đủ điều kiện để nâng cấp mọi thứ.

Hơn hết, có rất nhiều game thủ chọn trò chơi Hay Day apk mới nhất chỉ vì thích trang trí nông trại nhờ vào nhiều cây cối, hoa, tượng đá, hồ nước….đồng thời mỗi người còn có thể buôn bán các trang thiết bị bằng tàu thuyền, máy bay, xe tải để liên tục thu thập tiền xu và vừa là để lấy về điểm kinh nghiệm giúp nâng level tài khoản nhanh hơn. Khi bước lên cấp bật càng cao thì sẽ có càng nhiều máy móc cũng như cây cối được trang bị cho nông trại của mỗi người.

Phương pháp chơi game Hay Day apk cho android hiệu quả nhất

Người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày như một thói quen để thu thập exp và tiền.

Mỗi người có thể kết hợp với bạn bè cùng nhau khám phá để nâng cao trải nghiệm, cùng giải trí thật vui vẻ khi tải Hay Day apk. Chọn gia nhập hay là tạo khu dân cư của riêng mình và chơi với nhóm bạn bè như một hội nhóm yêu cầu tối đa là 30 người chơi. Đừng quên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chơi hữu ích để giúp đỡ lẫn nhau để cùng chung tay tạo nên những nông trại phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Việc trồng trọt và chăn nuôi trong Hay Day apk android không nhàm chán như các bạn thường nghĩ đâu. Tuy ở nông trại này lại không xuất hiện mưa tưới tắm, tuy nhiên cây cối vẫn có thể phát triển ổn định và xanh tươi. Đừng quên thu hoạch theo thời gian đã định và trồng lại hạt giống ngay sau đó để tăng số lượng vật tư trong kho lên càng nhiều càng tốt, từ đó để tích trữ và làm nguyên liệu chế biến ra các mặt hàng cần thiết. Mở rộng đất đai tăng diện tích xây dựng thêm chuồng ở cho các con vật nuôi khác.

Bên cạnh đó, các bạn có thể cho các con vật ăn để chúng sản tăng khả năng sinh sản mạnh. Từ đó mở ra việc buôn bán các sản vật kiếm thêm nguồn thu nhập cho nông trại của mình.

Xây dựng nông trại cùng game Hay Day APKGosu

Việc làm đồng chưa bao giờ là dễ dàng cả, tại đây bạn sẽ phải mua các mảnh đất nhỏ, gieo hạt giống và từng loại hạt giống sẽ quy định thời gian nhất định để chúng ta có thể thu hoạch chúng, với rất nhiều loại hạt giống trong Hay day, người chơi nên lựa chọn giống trồng thích hợp để đáp ứng đủ nguyên liệu để chế tạo các sản phẩm khác.

- Thoải mái dịch chuyển và lắp đặt tất cả các máy móc theo sơ thích riêng của mỗi người.

- Phát triển nông trại bằng nhiều phương pháp chủ yếu như: Sản xuất bánh trong lò bánh mì, máy chế biến đồ ăn cho gia súc-gia cầm, máy dệt vải….

Thu hoạch & trồng trọt cây trồng cùng bản Hay Day apk

Hiện trong game có cung cấp rất nhiều loại cây hoa màu, trái cây và cách trồng cùng với cách thu hoạch chúng lại hết sức đơn giản. chúng ta hãy thu hoạch cây trồng và gieo hạt  tạo vòng lặp liên tục để nâng lấp đầy kho chứa của mình.

Chơi cùng nhóm bạn bè khi tải Hay Day apk android

Trong tựa game Hay Day game android này, mỗi người có thể tương tác với bạn bè như sau:

  • Xây dựng khu dân cư theo ý tưởng riêng của mỗi người > chào đón khách đến ghé thăm nông trại xinh tươi đầy sắc màu.
  • Buôn bán cây trồng và sản vật với hàng xóm xung quanh.
  • Mua bán để hoàn thành nhiệm vụ các lượt mua bán để tăng thêm tiền tài.
  • Tăng cấp nông trại bằng cách tăng sản xuất và sản lượng của mọi thứ lên mức cao nhất.

Hoàn thành các yêu cầu hàng tuần kết hợp với hàng xóm để giành được vô số phần thưởng giúp cho việc nâng cấp nông trại được nhanh hơn.

Gian hàng buôn bán vật phẩm tại Hay Day apk

Việc buôn bán các vật tư trong game là một lợi thế rất lớn cho sự phát triển mạnh mẽ mà không người chơi nào nên bỏ qua. Nếu bạn là một người thích nâng cao cấp bậc nhanh chóng thì nghiệp vụ buôn bán luôn là nơi đáng thử sức nhất.

Thiết kế nông trại cùng Hay Day apk

Người chơi có thể tạo ra và trang trí nông trại với nhiều đồ vật trang trí mới lạ theo sự sáng tạo riêng. Từ những sáng kiến của bản thân mà có thể phô bày một bộ mặt tươi sắc cho cả nông trại của mình.

Các game thủ có thể tiến hành mua các vật trang trí nông trại bằng khoản tiền xu kiếm được tại cửa hàng như: Tượng gấu trúc, bánh sinh nhật, nhạc cụ âm nhạc như đàn hạc, kèn tuba, đàn cello và không ít món đồ trang trí độc lạ  hấp dẫn chỉ có riêng trong game Hay Day. 

Quá trình xây dựng và trang trí hoàn tất nông trại của mình là cả một vấn đề cực kì dài lâu. Cho nên, đối với những người lựa chọn trò chơi này thì đều mang tính giải trí là chủ yếu, hàng ngày cứ mỗi khi có thời gian rảnh là lại ghé vào đó hoàn thành nhiệm vụ để nâng cao mỗi ngày.

Kết Luận

Khi đến với thể loại game nông trại này, chắc chắn các bạn sẽ được thử sức là một nhà nông chân chính. Hãy tải Hay Day apk miễn phí để cùng nhau gây dựng một nông trại rộng lớn và cùng giải trí với những người bạn của mình nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)