Grow Castle APK 1.39.6

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Ngày nay, bạn không khó để tìm thấy các trò chơi với phong cách phòng thủ tháp. Nhờ lối chơi đơn giản, các tựa game này dần chiếm được cảm tình không nhỏ từ người chơi. Và Grow Castle APK là một phần trong số đó. Hãy cùng APKGOSU theo dõi xem tựa game này có gì thú vị.

Thông tin về Grow Castle

Tên Grow Castle
Cập nhật
Tương thích với Android 5.1+
Phiên bản 1.39.6
Dung lượng 0 MBB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển RAON GAMES
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Grow Castle

Trong grow castle, bạn sẽ hóa thân thành một vị lãnh chúa. Tháp của bạn đang đứng trước nguy cơ xấm lược với những trận đòn tấn công hết sức mãnh liệt từ đám quái vật khát máu. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là đảm bảo rằng tháp chính (Tower) của mình vẫn còn hoạt động sau mỗi làn sóng tấn công từ phía kẻ thù. Độ khó của các wave sẽ tăng dần khi bạn vượt ải lần lượt, từ đơn giản đến phức tạp. Những kẻ thù sẽ tiến đến từ bên phải màn hình, chúng tiêu diệt mọi thứ cản đường. Bạn phải tiêu diệt chúng và giữ cho Tower yên ổn khi thời gian wave kết thúc.

Bên cạnh độ khó, thì ở wave kế tiếp trong grow castle apk, bạn còn phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn khi Defend Time lâu hơn, các con quái thú cũng tiến hóa ảo diệu hơn. Để chiến thắng, không phải là chuyện đơn giản đâu. Bên cạnh lối chơi chiến thuật hợp lý, bạn phải chịu khó tuyển quân, xây tháp phụ, nâng cấp tháp chính, có thế mới mong qua ải. 

Hai lối chơi cho bạn lựa chọn

Về mặt cơ bản, grow castle apk có 2 lối chơi chiến thuật cho bạn lựa chọn: 

  • Phòng thủ hoàn toàn: Ở lối chơi này, bạn sẽ hoàn toàn phòng thủ, ngăn không cho chúng phá hủy thành. Bạn sẽ không tấn công néu chơi lối chơi này.
  • Vừa thủ vừa công: Lối chơi này kết hợp giữa phòng thủ và tấn công. Bạn phải vừa thủ, vừa tìm cách phá các thành chính của kẻ thù. 

Mỗi lối chơi có những lợi thế riêng nhất định. Bạn là người duy nhất quyết định lối chơi nào sẽ được sử dụng trong grow castle APKGosu. 

Đội quân đa dạng

Có tất cả 120 đơn vị quân trong grow castle money – một con số quá khủng khiếp. Mỗi quân thì có các kỹ năng đặc biệt khác nhau. Sau đây Apkgosu xin giới thiệu 2 đội quân phổ biến nhất là:

  • Pháp sư: Mục đích là đóng băng kẻ thù
  • Phù thủy: Tạo sấm sét 
  • Stoner: Ném những tảng đá lớn vào kẻ thù 

  • Quân đội: Quân đội chia nhỏ thành hai thành phần là Lính bắn cung và Anh hùng. Lính bắn cung Là những người lính đứng phía sau tường thành và bắn những mũi tên về phía kẻ thù. Cấp của lính bắn cung càng cao, đội quân này sẽ thay đổi vũ khí (ví dụ chuyển từ cung sang súng) để có sát thương cao hơn. Còn anh hùng sẽ đứng trên trường thành. Mỗi anh hùng có kĩ năng riêng như triệu hồi binh lính, sấm sét, hồi máu,… ngoài ra bạn có thể nâng cấp thêm các kĩ năng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.  

Chiến thắng trò chơi grow castle download có đơn giản không?

Để chiến thắng trong grow castle apk, rất nhiều kĩ năng cần được bạn kết hợp. Nếu bạn kết hợp tốt, chiến thắng tất nhiên là của bạn. 

Xây dựng tháp canh 

Bên cạnh tháp chính, grow castle android còn cho bạn định nghĩa về tháp canh. Đây là những tòa tháp được xây dọc trên đường hành quân của địch để có thể gây sát thương lên chúng. Bạn có thể xây dựng chúng với những kĩ năng như bắn cầu lửa, cầu băng, triệu hồi quân đồng minh. Quân địch chắc hẳn sẽ nhận những sát thương khủng khiếp đấy nhé. Bạn cũng yên tân là nó chỉ gây sát thương cho quân địch, quân bạn thì vẫn hoàn toàn yên tâm. 

Nâng cấp mọi thứ

Có rất nhiều thứ để nâng cấp trong grow castle APKGosu , nhưng bạn hãy chú ý giúp apkgosu hai phần là Castle và Archer. Lâu đài của bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi thường xuyên thay đổi chỉ số của chúng. Ngoài ra, Skill, Treasure, EXP là những mục có không ít thứ để bạn sưu tập và nâng cấp. Hãy tăng HP và MP lên mức cao nhất bằng khả năng của bạn, vì chỉ số này không giới hạn.

Bạn chỉ thực sự chiến đấu tốt khi sức chịu đựng của mình đủ lâu, chiến thuật là yếu tố thứ hai giúp người chơi chiến thắng. Nâng cấp toàn bộ anh hùng trong đội quân để họ có sức tấn công mạnh nhất. Cứ mỗi lần lên 1 cấp thì bạn sẽ nhận được 1 điểm nâng cấp một kĩ năng, vì vậy bạn nhớ tận dụng triệt để. Hãy luôn nhớ rằng kẻ thù luôn phát triển, chúng không ngôi im chịu trận. Do đó, bạn phải tiến hóa hơn theo sự phát triển này. Chúng to lớn, nhiều HP hơn và có sức tàn phá một cách khủng khiếp.

Đồ họa âm thanh

Nhắc đến đồ họa, grow castle apk có một đồ họa độc đáo. Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng game lại có nhiều chi tiết. Đồ họa được khắc họa theo phong cách game cổ xưa làm người chơi cảm thấy hứng thú. Các nhân vật không hề có khuôn mặt, chỉ có hình dáng. Nhưng điều này không có nghĩa rằng, đây là sự lơ đãng của đội ngũ thiết kế về trò chơi này. Họ tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng cháy nổ, hay phép thuật trong các cuộc tấn công. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời đấy.

Âm thanh trong grow castle apk giúp bạn cảm nhận được sự hoành tráng và khốc liệt của trận chiến. Những tiếng quân lính xả đạn, tiếng quái vật gầm rú, tất cả được khắc họa một cách chân thực và cực kỳ hoàn hảo. 

Kết luận

Trước tiên phải khẳng định grow castle android là một tựa game hay. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu lớn nhất của game đó là không có chế độ chơi MultiPlayer hay còn gọi là chơi trực tuyến. Bạn sẽ chỉ có chế độ chơi duy nhất là chơi đơn, tức là làm nhiệm vụ vượt ải như các tựa game bình thường nhất, hoàn toàn không có tương tác với thế giới bên ngoài. Nhưng cũng chính vì vậy mà game có thể dễ tiếp cận ở những nơi không có Internet. Ví dụ như ở tàu bay, hay ở vùng xa xôi hẻo lánh bạn cần một tựa game để thư giãn thì đó chính là Grow Castle APK. Còn chần chờ gì nữa mà không tải grow castle ngay nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)