Goose Goose Duck APK 3.04.02

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Nhắc đến cái tên Goose Goose Duck APK là các bạn đã hình dung ra ngay một trò chơi điện tử độc đáo rồi đúng không? Đúng như vậy, bạn sẽ được hóa thân thành một chú vịt giời và đắm mình vào những hoạt cảnh vui nhộn. Được phát triển và phát hành bởi Gaggle Studios Inc, trò chơi này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Thông tin về Goose Goose Duck

Tên Goose Goose Duck
Cập nhật
Tương thích với Android 5.1 +
Phiên bản 3.04.02
Dung lượng 699.94 MBB
Chuyên mục game strategy
Nhà phát triển Gaggle Studios, Inc.
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Goose Goose Duck

Goose Goose Duck APK là một trò chơi suy luận xã hội đa người chơi, nơi bạn sẽ được chơi cùng với 5 đến 16 người khác trên khắp mọi nơi. Người chơi sẽ phải vào vai vào một trong các con ngỗng đáng yêu trong Birdverse và cùng nhau làm việc để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ được đề ra. Mỗi con ngỗng sẽ có những vai trò nhân vật riêng biệt như The Pelican, The Canadian Goose, hay The Party Duck, và sở hữu những sức mạnh kèm theo những nhiệm vụ đặc thù khác biệt.

Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý là đừng để mắt tới những con vịt trời độc hại và các loài chim xâm nhập khác, chúng là những kẻ xấu xa sẽ cố gắng làm mọi thứ để ngăn chặn bạn và chúng luôn có những thủ đoạn để bạn không hoàn thành được nhiệm vụ. Trong trò chơi, người chơi có thể lẻn qua các lối đi bí mật và các điểm ẩn nấp để giúp họ có thể đánh lừa với những đàn chim truy đuổi và tồn tại trong môi trường đầy rẫy những nguy hiểm.

Môi trường đa dạng của Birdverse of Goose Goose Duck

Trong trò chơi, có rất nhiều bản đồ với các tính năng và cơ chế độc đáo khác nhau, chúng sẽ gây khó khăn và hàng loạt thách thức cho người chơi. Mỗi bản đồ đều có những tính chất riêng biệt, đòi hỏi người chơi phải thích nghi được chúng và hơn nữa còn phải suy luận một cách thông minh.

Một số bản đồ đặc sắc được bao gồm như: SS Mothergoose, Mallard Manor, The Basement, Bloodhaven, Jungle Temple và Ancient Sands. Các bản đồ này không chỉ có những lối đi phức tạp, nhưng nhiều điểm ẩn nấp và kèm theo các cơ chế vô cùng độc đáo, mà nó còn có các khiếm khuyết về đặc thù mục đích làm giảm khả năng hiển thị, thông tin liên lạc và thậm chí gây mất đi lượt chơi cho người chơi.

Đa dạng chế độ chơi

Goose Goose Duck APK cung cấp rất nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau, mỗi chế độ đều mang đến những cảm giác mới mẻ và ẩn dấu nhiều điều thú vị cho người chơi. Một số chế độ chơi được kể đến như:

Chế độ Cổ điển: Hoàn thành nhiệm vụ trước khi bị phá hoại thành công hoặc loại bỏ đủ số lượng ngỗng để kết thúc nhiệm vụ.

Chế độ Bản nháp: Mỗi người chơi sẽ được gán một số bí ẩn, và khi số lượng người chơi tăng lên, họ có thể lựa chọn giữa ba vai trò hoặc chọn một vai trò ngẫu nhiên.

Chế độ Tham nhũng: Một phiên bản thử thách hơn cả chế độ cổ điển, nó giới thiệu cơ chế tham nhũng và các vai trò liên quan trong game. Người chơi có thể thu thập những mật mã thông báo tham nhũng trên bản đồ, mục đích làm giảm thời gian hồi chiêu phá hoại hoặc tăng sức mạnh riêng cho người chơi. Tuy nhiên, bị tham nhũng có thể gây ra những hậu quả như suy giảm tầm nhìn và dẫn đến thua cuộc.

Chế độ Tastes Like Chicken: Đây là một Battle Royale suy luận về xã hội, nơi đội ngỗng cần phải bảo vệ những chú gà của mình và loại bỏ những người chơi khác. Chế độ này đòi hỏi mỗi đội ngỗng cần phải hợp tác và lựa chọn vai trò mấu chốt để giành chiến thắng.

Tùy chỉnh và thăng tiến

Goose Goose Duck APK cung cấp một loạt các tùy chỉnh mới lạ cho con ngỗng của bạn. Người chơi có thể cá nhân hóa từng con ngỗng với hơn 1000 mỹ phẩm, bao gồm như: Mũ, trang phục, thú cưng, death stingers, thẻ người chơi và cả biểu ngữ. Có 20 màu sắc khác nhau để người chơi có thể lựa chọn cho từng cơ sở ngỗng của bạn, hơn nữa người chơi còn có thể hiện cá tính, ăn mặc ngớ ngẩn, và tạo nên nhiều kết hợp sáng tạo khác.

Thành tựu và sự kiện

Người chơi có thể kiếm được những phần thưởng cho mình và đạt được những điểm chuẩn thông qua các lối chơi và chế độ chơi khác nhau. Một điều nữa, trò chơi còn có các thành tựu và mục tiêu có thể giúp bạn mở khóa thêm những mỹ phẩm, khuyến khích người chơi tham gia chơi lâu dài và thử thách mình hơn nữa.

Kết luận

Goose Goose Duck APK là một trò chơi suy luận xã hội vô cùng đa dạng và ẩn chứa nhiều điều thú vị, với các tính năng độc đáo và môi trường lôi cuốn lành mạnh. Trò chơi này đã đem lại những trải nghiệm to lớn thú vị và hấp dẫn cho từng người chơi, sự kết hợp giữa khả năng suy luận, các tình huống thay đổi liên tục, và nhiều sự tùy chỉnh đa dạng khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi như này và đang tìm kiếm một trải nghiệm mới lạ cho mình để giải trí mỗi ngày thì Goose Goose Duck APK chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn để khám phá.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)