Google Meet APK 2024.01.28.602226132.Release

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Thời đại công nghệ phát triển, kéo theo nhiều nhu cầu cấp thiết của cuộc sống. Việc làm việc, học tập, trao đổi thông tin qua mạng Internet cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để làm được điều này, có rất nhiều ứng dụng phổ biến mà chúng ta có thể kể tên, nhưng google meet APKGosu vẫn được lựa chọn như một công cụ hàng đầu. Hãy cùng APKGosu tìm hiểu thêm nhé.

Thông tin về Google Meet

Tên Google Meet
Cập nhật
Tương thích với Android 4.0+
Phiên bản 2024.01.28.602226132.Release
Dung lượng 65.63 MBB
Chuyên mục business
Nhà phát triển Google LLC
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Google Meet

Ý tưởng về một ứng dụng vừa nhắn tin vừa video chat được Google hiện thực hóa vào năm 2017 với sản phẩm Google Hangouts. Ban đầu, ứng dụng này xuất hiện và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, được đánh giá cao bởi khả năng nhắn tin nhanh, có nhiều biểu tượng cảm xúc và miễn phí.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua thì công nghệ cũng phát triển lên, Google Hangouts cung cấp đã dần lỗi thời cả về giao diện và tính năng. Vì vậy, Google đã nhanh chóng phát triển một sản phẩm mới là Google Meet APK, được tích hợp nhiều tiện ích hơn. 

Tính năng nổi bật của Google Meet apk bản mới nhất

Hoàn toàn miễn phí

Điểm nổi bật đầu tiên cần phải nhắc đến đó là google meet apk lại hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần chính là đăng ký một tài khoản gmail và tiến hành đăng nhập để sử dụng ứng dụng.

Đối với tài khoản miễn phí, thời lượng được cho phép là 60 phút và số người tối đa tham gia cuộc họp là 100 người. Khi sử dụng hoặc mua gói Workspace, các con số này lần lượt là 24 giờ và 500 người và sẽ kèm thêm tính năng ghi âm. 

Tạo và tham gia cuộc họp 

Đây là tính năng quan trọng trong Google Meet APK cho android. Khi bạn tạo một cuộc họp, một đường liên kết sẽ được hiện ra. Bạn hãy đưa đường liên kết này cho người khác để họ có thể nhập vào và vô cuộc họp. Và khi bạn muốn tham gia cuộc họp của người khác, bạn cũng làm tương tự như vậy.

Google Meet APK hỗ trợ đa nền tảng, từ trình duyệt web đến các hệ điều hành trên smartphone, vì vậy mọi người dù dùng bất cứ thiết bị nào cũng dễ dàng tham gia. Tất cả đều rất tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào. 

Gọi video lên đến 24h

Bên cạnh tổ chức cuộc họp, tính năng gọi video là tính năng mới được phát triển trên google meet apk bản mới nhất. Cuộc gọi nhóm sẽ có tối đa 8 thành viên, và kéo dài lên đến 24 tiếng với tài khoản miễn phí.

Kiểm soát cuộc họp

Để tham gia cuộc họp, bạn cần phải được người tạo đồng ý. Điều đó có nghĩa là dù bạn có được liên kết cuộc họp, bạn cũng chưa chắc sẽ được tham gia. Khi một người nào đó vô liên kết, bên tổ chức cuộc họp sẽ xem xét thông tin người yêu cầu tham gia để đồng ý hoặc từ chối. Việc này giúp ứng dụng trở nên bảo mật, dễ kiểm soát và ngăn chặn những hành vi phá hoại cuộc họp không mong muốn đến từ các đối tượng từ bên ngoài. 

Ngoài ra, nếu bạn là chủ cuộc họp, bạn có thể dễ dàng xóa hay tắt mic đối với người tham gia. 

Bảo mật vững chắc

Các bảo mật không ngừng được nâng cao trong ứng dụng. Ở google meet apk bản mới nhất, nhiều phương thức mã hóa đã được thêm vào, điển hình là mã hóa hai đầu. Phương pháp này sẽ che dữ liệu bằng mã và chỉ những bạn và những người trong cuộc họp mới có thể truy cập. Ngoài ra, với các dữ liệu được truyền tải trên đám mây cũng được mã hóa tại các trung tâm dữ liệu của Google.

Chia sẻ màn hình tiện lợi

Một trong những tính năng được đánh giá rất cao trong google meet apk đó chính là chia sẻ màn hình. Chỉ với một cú click vào biểu tượng màn hình ở dưới cuộc gọi và chọn màn hình cần chia sẻ, tất cả những người tham gia cuộc họp sẽ thấy được màn hình của bạn. Bạn sẽ luôn thấy nó hữu ích khi bạn cần trình bày một thông tin nào đó cần minh họa bằng hình ảnh, hay trình chiếu một slide để thuyết trình.

Tích hợp đặt lịch và classroom

Với tính năng này, bạn có thể đặt lịch để lên trước cuộc họp mà không cần thao tác gì thêm. Mỗi khi đến thời gian đã chọn, google meet apkgosu sẽ tạo cho bạn cuộc họp và thông báo cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là vô cuộc họp và gửi đường dẫn cuộc họp cho những người tham gia. 

Bên cạnh đó, google meet apk còn hỗ trợ tích hợp với Classroom, giúp đơn giản hóa việc dạy và học trực tiếp.

Tốc độ truyền tải nhanh

Tốc độ của Google Meet APK chắc chắn là điều khiến bạn lo lắng, vì ứng dụng đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, hiện Google đã triển khai rất nhiều hệ thống máy chủ ở hầu hết quốc gia trên toàn thế giới, và trong đó có cả Việt Nam.

Nhờ đó Google Meet apkgosu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị gián đoạn công việc với ứng dụng. 

Làm sao để tải google meet về điện thoại

Với công nghệ hiện đại, tính năng và thao tác dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng, Google Meet APK đang dần trở thành một lựa chọn hàng đầu đối với nhiều cá nhân, công ty hay doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh cả thế giới đang dần thay đổi xu thế làm việc sau những năm khó khăn vì đại dịch Covid-19. Hãy tải google meet apk tại apkgosu và tận hưởng ứng dụng ngay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)