Google Earth APK 10.46.0.2

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Bạn là một người thích đi du lịch hay chỉ đơn giản là khám các địa điểm trên trái đất, nhưng lại không có điều kiện để đi. Đừng lo lắng, hãy đến với Google Earth APK để thỏa mãn mong muốn của mình. Đây là ứng dụng được chính Google phát triển, giúp bạn có thể xem được bất kỳ vị trí hay địa điểm nào trên trái đất. Cùng APKGOSU tìm hiểu về nó nhé.

Thông tin về Google Earth

Tên Google Earth
Cập nhật
Tương thích với Android 4.0+
Phiên bản 10.46.0.2
Dung lượng 0 MBB
Chuyên mục travel and local
Nhà phát triển Google LLC
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Google Earth

Năm 2001, Keyhole đã giới thiệu ra một ý tưởng mà ai nghe qua vào thời điểm đó cũng đều nhận xét là thật điên rồ, đó là đưa một bản đồ trái đất vào máy tính để người dùng có thể tự điều chỉnh được vị trí họ muốn xem, thậm chí là xem chi tiết nhất có thể. Với sự trợ giúp của vệ tinh do thám KH-4B Corona, phần mềm đã được hoàn thiện và ra đời với tên gọi Keyhole EarthViewer trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Trước sự thành công và tìm năng khai thác quá lớn của ứng dụng, Google đã mua lại Keyhole và biến phần mềm này có tên là Google Earth việt nam. Và kể từ đó, một trang sử mới đã mở ra với Earth. 

Kể từ đó, google earth pro apk đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của thế giới. Ứng dụng thường được sử dụng tại các trường học giáo dục để dạy bộ môn địa lý. Hay một mục đích thú vị hơn, đó là được sử dụng để cùng nhau ngắm nhìn lại Trái Đất xinh đẹp, để cùng nhau nhìn ra sự tàn phá từ thiên nhiên và biết nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống. 

Là một quả địa cầu thu nhỏ 

Dựa vào hình ảnh vệ tinh, google earth apk mới nhất cho chúng ta hiển thị hình ảnh 3D từ trái đất rất chính xác. Từ ứng dụng, bạn có thể xem các thành phố, phong cảnh, từ những ngọn núi cao chót vót cho đến những rảnh sâu ngút đáy đại dương ở nhiều góc độ khác nhau. 

Du lịch dễ dàng với một chạm

One Touch – Một chạm đưa bạn bất cứ nơi nào bạn muốn, đó là thông điệp mà Google muốn truyền tải. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy trái đất xinh đẹp đầu tiên. Bạn có thể thực hiện các thao tác xoay, zoom, tìm một vị trí mà bạn muốn tham quan, ngay lập tức hình ảnh 3D vệ tinh của địa điểm đó sẽ được hiện ra ngay. Tất nhiên vì được vệ tinh thu về, nó không thể hiển thị như hình ảnh đời thật, nhưng ít nhất bạn sẽ có ngay tổng quan về khu vực bạn muốn tham quan. Google earth sẽ đưa cả thế giới vào tầm tay bạn 

Các chi tiết hiển thị rõ ràng

Bên cạnh việc hiển thị hình ảnh từ vệ tinh, google earth dùng thử còn hiển thị rất nhiều các chi tiết liên quan đến địa điểm mà bạn quan tâm. Các thông tin đó có thể gồm:

  • Kinh độ, vĩ độ
  • Độ cao địa hình
  • Tầng quan sát
  • Chiều dài, diện tích
  • Biên giới lãnh thổ
  • Giao thông
  • Các địa điểm giải trí

Và còn rất nhiều những thông tin khác hữu ích mà bạn có thể tự khám phá ra. 

Tùy chỉnh trên Earth

Không những là xem, google earth APKGosu còn đem đến cho bạn một trải nghiệm mới, đó là tùy chỉnh trên Earth. Cụ thể thì bạn có thể làm rất nhiều thứ với chức năng này, chẳng hạn như: 

  • Vẽ trên bản đồ: Cho phép bạn thực hiện các thao tác vẽ hay thậm chí là đánh dấu trên bản đồ. Chức năng này rất hữu ích với những bạn đang có ý định du lịch, cần sử dụng để đánh dấu đường đi hay địa điểm cần tham quan.

  • Đóng góp ảnh, video hoặc câu chuyện: Bạn có thể đóng góp hình ảnh hay video về địa điểm bạn đã tham quan. Điều này sẽ giúp mọi người khi tìm kiếm địa điểm có thể thấy những thông tin quan trọng và hình ảnh thực tế. Ngoài ra, bạn có thể nhận được điểm cộng từ Google để hỗ trợ nâng cấp tài khoản sau này. Bên cạnh ảnh và video, bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện tại nơi mà bạn đã đi tại đây. 

Chế độ xem phố

Bạn không chỉ xem một cách đơn thuần, google earth mobile apk đem đến cho bạn một chế độ xem tuyệt vời. Bên cạnh việc có thể nghiêng bản đồ ngay trên điện thoại để thay đổi góc quay của hình ảnh vệ tinh, bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem phố. Chế độ xem phố sẽ giúp bạn xem được chi tiết của khu phố mà bạn đang quan tâm, từng ngôi nhà, cánh đồng sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn với chi tiết rõ nét. Sử dụng chế độ này, bạn sẽ có một góc nhìn thứ nhất hoàn hảo, có thể di sang trái, phải, đi thẳng đi lùi giống như bạn đang thực sự đứng tại đó. Chế độ này chỉ áp dụng tại một vài nơi được đánh dấu, nhưng hầu hết các thành phố lớn đều có thể xem với chế độ này. Bạn không cần lo lắng mà hãy tận hưởng kì nghỉ Online của mình với google earth pro apk nhé.

Google Earth Voyager

Voyager là tên chung của hai con tàu Voyager 1 và Voyager 2 được NASA phóng lên vũ trụ để nghiên cứu về các hệ mặt trời bên ngoài. Lấy ý tưởng từ đó, tính năng lữ khách Voyager được ra đời. Tại google earth apk, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tính năng này ở ngay thanh Menu chính. Voyager là một tổng hợp về trái đất của chúng ta. Tại đó, bạn có thể tìm thấy những thông tin về các chuyến tham quan, các địa điểm độc lạ nhưng thú vị trên trái đất. Voyager cung cấp kiến thức, các câu đó và hướng dẫn ở dạng trắc nghiệm trực quan.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Timelapse để xem sự thay đổi của địa điểm theo thời gian. Tính năng này thường được sử dụng để giáo dục, ý thức về sự phát triển, tồn tại cũng nhân loại nhằm nâng cao nhận thức của con người trước nguy cơ môi trường bị tàn phá và biến đổi khí hậu gia tăng. 

Kết Luận

Qua bài viết trên, bạn đã biết google earth pro apk thú vị như thế nào rồi đúng không nào. Bạn có thể truy cập apkgosu và tải google earth apk về ngay hôm nay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)