Douyin APK 25.2.0

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Douyin APK là một ứng dụng video ngắn rất phổ biến ở Trung Quốc Đại Lục. Để liên tưởng một cách chuẩn xác hơn, đây chính xác là Tiktok phiên bản ở quốc gia tỉ dân này. Nhưng khác với phiên bản Tiktok Quốc tế hay VIệt Nam, Douyin có nhiều điểm khác biệt đáng để quan tâm. Để cụ thể hơn các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới của APKGOSU nhé.

Thông tin về Douyin

Tên Douyin
Cập nhật
Tương thích với Android 4.4 +
Phiên bản 25.2.0
Dung lượng 131 MB
Chuyên mục game arcade
Nhà phát triển TikTok PTE.ltd
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Advertisement

Giới thiệu về Douyin

Trước hết thì Douyin APK là một ứng dụng nội địa Trung Quốc hoàn toàn, nên các content bên trong sẽ toàn là của Trung Quốc. Cách sử dụng so với Tiktok về cơ bản là không khác biệt: Đều cung cấp những video ngắn thông qua việc vuốt màn hình. Nhưng với douyin app apk, đây là một ứng dụng được cải tiến rất nhiều để có thể giải trí, đọc tin tức hay mua sắm, săn thưởng.

Theo thống kê, chúng được phát triển trong vòng 200 ngày, và chỉ trong vòng một năm đã có hơn 1 triệu lượt tạo tài khoản. Không dừng lại ở đó, các lượt View của video trên đây cũng tăng lên đến con số chóng mặt với hơn 1 tỷ video mỗi ngày. Các ứng dụng short-video phổ biến của Trung Quốc như Kuaishou, Miaopai, Haokan Shepin,… dù được ra mắt trước nhưng đã nhanh chóng gục ngã trước douyin APKGosu. Tính đến nay, nó đã có hơn 600 triệu người dùng, chiếm quá phân nửa những người đang trực tuyến ở Trung Quốc. Theo thời gian, các chức năng của douyin app apk ngày càng được cải thiện và trở thành ứng dụng quốc dân của Trung Quốc Đại Lục

Sử dụng hệ thống máy chủ hoàn toàn độc lập

Tuy là một ứng dụng phổ biến, nhưng douyin china apk lại được quan chức chính phủ kiểm soát và can thiệp rất nhiều, đặc biệt là trong những cuộc chiến căng thẳng với Mỹ. Chính vì vậy, sự bảo mật thông tin riêng tư với thế giới được ưu tiên, và Bytedance (công ty sở hữu phần mềm) đã phải tách ra hai máy chủ riêng biệt hoàn toàn: Một máy chủ tại Trung Quốc sử dụng, và một máy chủ dành cho quốc tế (ngoài Trung Quốc). Nếu bạn chịu khó để ý, thì sẽ không khó để nhận ra mặc dù Logo giống nhau, nhưng tên và kết quả tìm kiếm lại hoàn toàn khác nhau. Nói một cách khác, bạn sẽ không thể sử dụng douyin apk để tương tác với phiên bản Tiktok quốc tế. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc ứng dụng chỉ có duy nhất một ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc. Nếu bạn là người ham thích học hỏi ngôn ngữ này, đây chính là ứng dụng bạn nên cân nhắc. 

Tính năng nhận diện khuôn mặt mới lạ

Một trong những tính năng mà bạn không thể nào bỏ lỡ trong phiên bản douyin apk android này, chính là nhận diện khuôn mặt trong Video. Tại mục tìm kiếm, bạn có thể chọn một tấm hình để douyin việt hóa nhận diện, sau đó ứng dụng sẽ trả về các video của người chứa khuôn mặt liên quan. Đây là tính năng rất độc đáo, không hề có một phần mềm nào trên thế giới làm được tính đến lúc này, và nó càng độc đáo hơn nữa khi chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Nếu tìm kiếm đơn sơ của Tiktok làm bạn nhàm chán, hãy thử ngay trên douyin apk nhé. 

Tích hợp tính năng ngay tại Video 

Douyin tiếng việt được xem như một mô hình tổng hợp app thu nhỏ, bên cạnh việc xem video thì các tính năng phụ cũng góp phần vào thành công rất lớn của sản phẩm này. Và với Douyin, bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác ngay trên chính Video bạn đang xem. Bạn đang xem Video về một sản phẩm nào đó, bạn có thể trực tiếp ấn chọn mua sản phẩm đó ngay trong chính Video. Hay bạn đang xem một Video giới thiệu về khách sạn, bạn có thể đặt phòng ngay tại chỗ. Tất cả đều được tích hợp gọn gàng và thao tác cực kỳ đơn giản chỉ thông qua một ứng dụng, nhờ đó việc mua hàng hay đặt phòng diễn ra hết sức nhanh chóng.

Filter và kho nhạc phong phú

Bên cạnh các điểm khác biệt về tính năng, thì kho nhạc và filter của douyin apk phiên bản cũ cũng sẽ khiến bạn hứng thú hơn nhiều đấy. Những dữ liệu này luôn được Bytedance cập nhật đầy đủ, bạn sẽ luôn nhận được các filter và nhạc mới nhanh chóng. Nếu là một Tiktoker hoặc chỉ đơn giản là muốn sống ảo, làm đẹp, thì đây chính là kho tàng vô giá dành cho bạn. 

Hướng dẫn đăng ký douyin apps

Dù sử dụng máy chủ riêng, việc đăng ký douyin việt hóa cũng tương đối giống so với Tiktok quốc tế. Để đăng ký và sử dụng Douyin, bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Tải Douyin và cài đặt.
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên, và chọn 我 để tiến hành đăng ký. 
  • Bước 3: Chọn mã vùng +84, đồng thời điền số điện thoại của bạn vào.
  • Bước 4: Douyin sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã xác nhận, điền số đó vào trong màn hình đăng ký

Sau khi đăng ký Douyin, bạn có thể tiến hành thay đổi các thông tin cá nhân như tên, tuổi, giới tính.

Tải về Douyin APK

Làm sao để tải douyin apk cho android là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đôi khi việc tải về từ các nguồn không uy tín, có thể dẫn đến sự cố với điện thoại của bạn. Tại apkgosu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tải douyin apk vì các ứng dụng được cung cấp đều là những ứng dụng sạch, được lấy gốc hoàn toàn từ Google Play, đảm bảo hoạt động trơn tru và mượt mà trên chính thiết bị của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải về để có những trải nghiệm tuyệt vời với douyin china apk dành cho dế yêu của mình.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)