Discord APK 194.17 - Stable

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Nhắc tới Discord APK, nhiều người trong các bạn chắc không còn quá xa lạ với cái tên này nữa rồi đúng không? Là một nền tảng giao tiếp dựa trên công nghệ truyền thông internet và là một ứng dụng hỗ trợ cho các streamer trên toàn thế giới có thể thể hiện tài năng của mình. Nào! Hôm nay, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Thông tin về Discord

Tên Discord
Cập nhật
Tương thích với Android 6.0 and up
Phiên bản 194.17 - Stable
Dung lượng 42kB
Chuyên mục communication
Nhà phát triển Discord Inc.
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Discord

Discord APK là một ứng dụng giao tiếp dựa trên nền tảng internet, được phát triển ban đầu mục đích dành riêng cho cộng đồng game thủ, nhưng điều mọi người không ngờ tới là nó đã nhanh chóng biến chuyển theo cộng đồng người dùng và đã trở thành một nền tảng phổ biến cho các nhóm và cộng đồng trò chuyện trực tuyến.

Discord mobile cung cấp nhiều tính năng, cổng giao tiếp bao gồm trò chuyện thoại, trò chuyện văn bản và gọi video, thậm chí livestreaming và những điều đó đã làm cho nó trở thành một công cụ ưu việt cho việc tương tác và kết nối giữa các thành viên của một nhóm hay một dự án, một cộng đồng chơi game, hay bất kỳ một điều nào khác có sự chia sẻ chung về sở thích hay cả những mục tiêu nào đó.

Các tính năng chính của Discord APK

1. Trò chuyện thoại và video

Discord download cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video với nhau một cách đơn giản và dễ dàng đặc biệt là còn miễn phí. Người dùng có thể thiết lập cuộc gọi cá nhân hoặc các cuộc họp nhóm để có thể tương tác và thảo luận trực tiếp với nhau. Hơn nữa, chất lượng âm thanh và video của Discord miễn phí thường rất tốt, giúp người dùng có trải nghiệm được những cuộc giao tiếp mượt mà và sắc nét.

2. Phòng thoại và máy chủ

Discord phiên bản mới nhất thường tổ chức giao tiếp trong các phòng thoại và máy chủriêng biệt. Người dùng có thể tạo các phòng thoại riêng tư hoặc công khai để giao tiếp với nhóm nhỏ hoặc cả một cộng đồng lớn mạnh. Những phòng thoại này còn cho phép người dùng tham gia và rời khỏi một cách dễ dàng và linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện nhóm một cách hiệu quả nhất.

3. Trò chơi và tích hợp ứng dụng

Một trong những điểm nổi bật nhất của Discord apps là có thể tích hợp các ứng dụng và trò chơi trực tiếp vào nền tảng. Người dùng có thể kết nối tài khoản cá nhân của mình từ các nền tảng trò chơi lớn và phổ biến như Steam, Xbox, hoặc PlayStation để có thể chia sẻ những thông tin kèm theo một sự tương tác tuyệt đối với bạn bè trong trò chơi. Discord APK cũng hỗ trợ BOT, cho phép người dùng thêm nhiều tính năng tùy chỉnh vào máy chủ của họ một cách dễ dàng hơn, ví dụ như BOT âm nhạc, BOT thông báo, và còn nhiều BOT tiện ích khác.

4. Tương thích nền tảng

Discord APKGosu không chỉ hỗ trợ trên chiếc máy tính để bàn (Windows, macOS, Linux) mà nó còn có ứng dụng dành riêng di động cho hệ điều hành iOS và Android. Điều này giúp người dùng có thể kết nối và tham gia trò chuyện dù cho bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào, hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ứng dụng của Discord APK

1. Game thủ và cộng đồng chơi game

Ban đầu, Discord APK đã trở thành một nơi phổ biến để cho cộng đồng game thủ thoải mái trò chuyện lẫn nhau, hơn nữa còn cho phép họ tạo máy chủ riêng và kết nối với bạn bè để chơi game cùng nhau hoặc thảo luận về các tựa game hay và hấp dẫn.

2. Các nhóm sở thích

Discord APK cũng được sử dụng một cách rộng rãi bởi các cộng đồng có những sở thích chung, như nhóm yêu thích các loạt phim, truyện tranh, anime, văn hóa đồ họa, và còn rất nhiều các chủ đề khác. Nhờ tính linh hoạt của nó, mà Discord APK trở thành một nơi rất tuyệt vời để thảo luận, chia sẻ những thông tin hữu ích và tạo kết nối với những người có sở thích tương tự.

3. Làm việc nhóm và dự án

Do tích hợp nhiều tính năng giao tiếp mới lạ, Discord APK cũng được sử dụng chuyển để làm nền tảng cho các công việc nhóm hoặc trong dự án, tổ chức công việc, và cùng nhau đạt được những mục tiêu và những thành quả to lớn.

Kết luận

Tóm lại, Discord APK là một trong những ứng dụng giao tiếp vô cùng mạnh mẽ và đa năng, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng. Từ những việc như kết nối game thủ có niềm đam mê đến tạo ra nền tảng cho các cộng đồng có chung sở thích và làm việc theo nhóm, Discord APK đã trở thành một công cụ vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống ngày ngày, dường như nó không thể thiếu cho mỗi cá nhân.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)