Đại Hiệp Chạy Đi APK 1.97

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Đại Hiệp Chạy Đi APK, một cái tên khá hài hước trong ngành game di động vừa mới ra mắt hiện nay. Tham gia trò chơi các bạn sẽ được hóa thân thành một kẻ giang hồ sử hữu võ công thượng thừa, nhưng quá chán việc chém giết mà bạn đã phải chạy trốn khỏi những cuộc tấn công trên con đường rửa tay gác kiếm của mình.

Thông tin về Đại Hiệp Chạy Đi

Tên Đại Hiệp Chạy Đi
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 1.97
Dung lượng 619.75 MBB
Chuyên mục game casual
Nhà phát triển MG.OL Global LTD
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Đại Hiệp Chạy Đi

Trong Đại Hiệp Chạy Đi APK các bạn sẽ vào vai một kiếm sĩ lang thang trong thế giới đang chìm trong những cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ. Bạn sẽ sở hữu những bí tịch võ công của tổ tông mình truyền lại, nhưng cuối cùng, sự phân tranh trong giang hồ đầy hiểm ác đã làm cho bạn chán nản và muốn rời xa chốn giang hồ tranh đấu đầy rẫy cạm bẫy này. Chính vì vậy, cuộc hành trình của bạn được bắt đầu từ đây.

Nhập Vai Và Tu Luyện

Trò chơi cho phép các bạn có thể học được các kỹ năng thượng thừa, cộng thêm đó là vô số những kỹ thuật từ các môn phái khác nhau, bắt đầu theo đuổi hành trình tu luyện của riêng mình và trở thành một kiếm sĩ tài ba trong thế giới giang hồ. Nhưng con đường đều gian nan và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức cũng như phải quyết định cách tiến xa trong thế giới đầy giang hồ đẫm máu.

Đặc Sắc Tính Năng

Đại Hiệp Chạy Đi APK phiên bản mới nhất không chỉ thu hút người chơi bởiđồ họa 2D theo phong cách hoạt hình chibi đáng yêu mà trò chơi này còn bằng lối chơi nhập vai sinh tồn vô cùng căng thẳng và kịch tính. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều những thách thức cũng như đưa ra những quyết định chiến đấu hay thụ động như thế nào.

Hơn nữa, tính năng nổi bật khác của trò chơi bao gồm thêm cả khả năng kết hợp các nâng cấp sức mạnh để các bạn có thể gia tăng lực chiến và thu thập hơn 100 skin đẹp mắt để tùy chỉnh nhân vật giang hồ của mình. Đại Hiệp Chạy Đi mobile cũng chính thức cho phép bạn tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, giúp bạn thỏa sức chinh phục thế giới giang hồ đầy thách thức.

Hãy Chạy Đi!

Trò chơi được mô tả là một game roguelike nhập vai võ hiệp khá điên rồ, nhưng cũng chính vì nó điên rồi mà đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại Châu Á vào năm 2023. Đại Hiệp Chạy Đi APK download giờ đây đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, và đến ngày hôm nay, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình trong thế giới giang hồ đầy kỳ ngộ và mạo hiểm này rồi.

Yên tâm rằng, dễ dàng thao tác với một tay, trải nghiệm cực đã sẽ giúp bạn xả stress tới cực hạn. Hãy tự tin bước vào thế giang hồ và chinh phục mọi thử thách ngay hôm nay. Đại Hiệp Chạy Đi APK hứa hẹn đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu võ hiệp đáng nhớ nhất lịch sử, đưa bạn tới nơi gặp gỡ những anh hùng, đối đầu với quái vật, và tiến xa trên con đường trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trong giới giang hồ.

Kết Luận

Đại Hiệp Chạy Đi APK chính là một trò chơi kiếm hiệp trên mobile HOT nhất hiện nay, bạn có phải là fan của những bộ phim kiếm hiệp hay bạn có niềm đam mê với những màn đấu võ thuật đỉnh cao? Tải xuống và trải nghiệm ngay trò chơi này, bạn sẽ trở thành một kiếm sĩ trong giang hồ thực thụ. Nào, bạn còn chờ đợi điều gì? Đến ngay với Đại Hiệp Chạy Đi thôi nào!

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)