Clash of Clans APK 16.0.8

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Clash Of Clans là một trong những tựa game thú vị mà những ai đam mê game chiến thuật không thể bỏ lỡ. Với tính chất chiến thuật cao cùng sự kết nối mạnh mẽ giữa những người chơi với nhau, lối chơi thú vị, cùng đồ họa âm thanh sống động nên game ngày càng có nhiều điều mới lạ để mọi người khám phá. Đặc biệt, khi tải Clash Of Clans APK mới nhất còn giúp bạn thư giãn mỗi ngày, cũng như giúp con người phát triển trí não hơn.

Thông tin về Clash of Clans

Tên Clash of Clans
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0+
Phiên bản 16.0.8
Dung lượng 352.06 MBB
Chuyên mục game strategy
Nhà phát triển Supercell
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Clash of Clans

Với Clash Of Clans APK bạn sẽ được thỏa sức xây dựng cho mình một quân đội, đế chế riêng ngay trên vùng đất của bạn. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng quân lính chiêu mộ được để chinh phục những vùng đất mới, mang lại tài nguyên về cho đế chế của bạn. Đồng thời, mọi người cũng có thể mang quân của mình đi tiêu diệt những quái vật để nhận được nhiều tài nguyên. Hay dùng tính năng kết hợp, liên minh với bạn bè trong game để tạo nên một liên bang mạnh mẽ chống quân ngoại xâm.

Khi bắt đầu tham gia game, bạn sẽ có 1 vùng đất riêng để xây dựng đế chế của mình. Trong đó cũng sẽ có những loại mỏ để mọi người phát triển nhờ vào việc lấy tài nguyên. Cùng với việc bạn sẽ phải thường xuyên chống chọi với những quái vật hay kẻ thủ tấn công bạn để cướp tài nguyên. Nhiệm vụ của anh em phải chiêu dụ cho đế chế của mình nhiều binh lính bảo vệ, cũng như tìm kiếm nhiều tài nguyên.

Lối chơi Clash of Clans APK

Lối chơi của Clash Of Clans khá thú vị. Trong game bạn sẽ phải trở thành một thủ lĩnh để lãnh đạo binh lính của mình tiêu diệt các quái vật, kẻ thù để giành lại sự tự do cho đế chế mình tạo ra.

Nhiệm vụ trong game của bạn cũng khá hấp dẫn, chủ yếu là lãnh đạo, xây dựng, phát triển vùng đất của mình để trở thành vương quốc hùng mạnh. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải tính toán, đưa ra chiến lược để nâng cao sức mạnh của đội quân mình hùng mạnh hơn để bảo vệ vùng đất trước sự tấn công của nhiều kẻ thù.

Các loại lính trong game Clash of Clans APK mới nhất

Trong game Clash Of Clans APK mới nhất, quân lính chính là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn bảo vệ lãnh thổ và chiến đấu.

Cụ thể, sẽ có hai loại trại lính khi chơi game: Trại lính thường được tạo ra bởi tiên dược cùng với trại lính hắc ám được tạo nên từ hắc tiên dược. Ở đây, người chơi sẽ có thể có cơ hội tìm thêm nhiều loại lính mới tùy theo cấp độ, nếu level càng cao thì binh lính càng mạnh. Cùng với đó, người chơi còn có thể nâng cấp sức mạnh binh lính của mình thông qua việc sưu tầm tài nguyên, để tạo nên đội quân hùng mạnh hơn. Trong đó, Super Troops là những chú lính mạnh nhất, hay còn gọi là siêu binh lính.

Hệ thống công trình trong Clash of Clans APK game mới nhất

Để có thể sống sót và xây dựng được đế chế hùng mạnh trong game này, đòi hỏi người chơi phải có hệ thống công trình vĩ đại cho riêng mình. Tại game, mọi người sẽ được thỏa sức tự do xây dựng những tòa nhà, trạm nghiên cứu, kho chứa cho đến doanh trại quân đội để có thể bảo vệ vương quốc của mình tốt nhất. Trong đó, nhà chính là nơi quan trọng nhất mà anh em cần chú trọng, bởi đây là nơi mà mọi người có thể nâng cấp và phát triển đế chế trở nên hùng mạnh hơn. Nhà chính càng mạnh cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh của vùng đất của bạn ngày càng tăng.

Ngoài ra, cũng có một số hạng mục công trình quan trọng mà mọi người cần phát triển như những pháo đài bang hội, phòng thí nghiệm, tòa nhà nghiên cứu,…

Về cơ bản, hệ thống công trình mà bạn xây dựng sẽ phụ thuộc vào chính cấp độ và sự giàu có tài nguyên của người chơi, đó chính là tiền tệ. Tiền tệ trong game có nhiều loại như vàng, Elixir và Dark Elixir, cùng với đá quý. Với việc sở hữu tài nguyên này nhiều sẽ giúp bạn xây dựng nên những công trình vĩ đại hơn. Vậy nên, để kiếm được nhiều tài nguyên, người chơi sẽ đến những kho chứa hay mỏ khai thác. Tại đây sẽ có hệ thống nhiên liệu như tiền vàng, đá quý cho toàn vương quốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư vào những công trình bảo vệ đế chế của mình như tháp canh, tháp pháo, bẫy,… để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi những kẻ thù xấu xa.

Tải Clash Of Clans Money với những chế độ chơi thú vị

Clash Of Clans APKGosu có tổng cộng 3 chế độ chơi chính gồm:

- Chế độ luyện tập: Tại đây người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ tùy vào cấp độ bạn đang sở hữu, bạn sẽ tập trung quân lính của mình, tấn công và hoàn thành những nhiệm vụ đưa ra,…

- Chế độ người chơi đơn: Đây là dạng phó bản trong game, người chơi sẽ phải vượt ải và tiêu diệt những con quái vật, kẻ thù đang thèm thuồng đề chế của bạn.

- Chế độ nhiều người chơi: Đây là chế độ chơi chính, lúc vương quốc của bạn đã có được sức mạnh thì bạn có thể dẫn quân lính của mình đi chinh phục những vương quốc khác để lấy tài nguyên cho mình.

Download Clash Of Clans phiên bản mới nhất miễn phí

Clash Of Clans APK quả thật là một tựa game MMO chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, thú vị đáng để trải nghiệm. Thậm chí nhiều người chơi lần đầu trải nghiệm cũng có những lời khen ngợi tuyệt vời dành cho tựa game này. Với những gì mà game mang đến, hứa hẹn sẽ giúp người chơi trải nghiệm được nhiều cung bậc cảm xúc, với những trận chiến đấu nảy lửa hấp dẫn, hoành tráng, cùng hệ thống âm thanh trung cổ thú vị càng làm game kịch tính hơn. Vậy nên, để cảm nhận rõ nhất những điều này, mọi người hãy tải phiên bản Clash Of Clans APK mới nhất để trải nghiệm ngay nhé.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)