CH Play APK 24.07.13 (150400-607434947)

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

CH Play APK hay Google Play APK là kho ứng dụng cửa hàng Play dành cho các chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được rất nhiều người yêu thích và được cung cấp bởi chính Google. Đây là kho tàng chứa tất cả các ứng dụng từ game, nhạc, phim ảnh về điện thoại của mình.

Thông tin về CH Play

Tên CH Play
Cập nhật
Tương thích với Android 4.1 +
Phiên bản 24.07.13 (150400-607434947)
Dung lượng 178.32 MBB
Chuyên mục tools
Nhà phát triển Google LLC
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về CH Play

CHplay APK là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và còn là cửa hàng truyền thông kỹ thuật số, được điều hành bởi Google. Dịch vụ cho phép người dùng duyệt và tải về các ứng dụng phát triển bởi Android SDK và được đăng tải thông qua Google, như nhạc, phim, tạp chí, chương trình truyền hình, sách, ... Người dùng còn có thể mua phần cứng như Chromebook, Google Nexus (điện thoại di động), Chromecast, phụ kiện, thông qua Google Play.

Các ứng dụng có sẵn trên Google Play gồm hai loại: Miễn phí và tính phí. Họ có thể tải trực tiếp từ một thiết bị Android hoặc Google TV, thông qua ứng dụng tại Play Store hoặc cài đặt ứng dụng đến thiết bị từ trang chủ của Google Play.

Tại sao bạn lại phải tải CH Play APK?

Ứng dụng CH Play được cài đặt sẵn trên bất kỳ chiếc điện thoại Android nào. Tuy nhiên, có một vài lý do nào đó mà điện thoại của bạn bị mất CH Play thì tải CH Play APK sẽ là giải pháp hoàn toàn miễn phí, đảm bảo đầy đủ các tính năng như CH Play.

Những tính năng mới khi tải CH Play APK mới nhất

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Với dịch vụ CH Play APK, bạn sẽ không mất thời gian vào việc tìm tòi để sử dụng thành thạo ứng dụng. CH Play APK được thiết kế với giao diện được bố trí rõ ràng, phân chia theo nhiều danh mục hoăc bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng khi gõ vào thanh công cụ tìm kiếm.

Tự động cập nhật bản cập nhật mới nhất của ứng dụng

Sử dụng CH Play APK sẽ giúp thiết bị di động của bạn tự động cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng đã được cài đặt mà bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác thủ công nào khác. Bạn hoàn toàn được trải nghiệm các phiên bản cập nhật mới tốt hơn một cách dễ dàng, không mất thời gian tra cứu và thao tác để sở hữu phiên bản ứng dụng mới nhất.

Ngăn chặn bạn tải các phần mềm độc hại

Các ứng dụng được đưa lên CH Play APK đều đã trải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt của Google Play APK. Đây là việc làm cần thiết, giúp hạn chế các rủi ro, vấn đề liên quan đến bảo mật cho chiếc điện thoại của bạn.

Ngoài ra, với tính năng mới ra đời Play Protect nhằm mục đích kiểm duyệt các ứng dụng và điện thoại của bạn để nhận biết và cảnh báo các ứng dụng có nguy cơ chứa phần mềm độc hại. CH Play APK cũng sẽ chủ động thông báo cho bạn nếu ứng dụng phát hiện một số rủi ro bảo mật và giúp bạn có thể định vị thiết bị của mình bằng cách vào Tìm ứng dụng thiết bị của tôi hoặc đăng nhập vào android.com

Đề xuất ứng dụng dựa trên lịch sử người dùng

CH Play APK sẽ ưu tiên đề xuất cho bạn trên màn hình chính những phần mềm, ứng dụng hay game dựa trên sở thích và phù hợp với bạn nhất thông qua lịch sử tìm kiếm hoặc lịch sử tải về. CH Store Play APK giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các ứng dụng hữu ích và phù hợp với nhu cầu của bản thân mà không mất quá nhiều thời gian. 

Trải nghiệm sớm các ứng dụng

Có khá nhiều phần mềm, ứng dụng được nhà phát triển cho chạy thử trước khi phát hành chính thức nhằm thu thập ý kiến và đánh giá người dùng. Từ đó để cải thiện chất lượng và từng bước hoàn thiện ứng dụng nhất có thể để cho ra mắt phiên bản cuối cùng hoàn hảo nhất. Với tính năng Early Access trên Cửa hàng CH Play APK, người dùng sẽ được sử dụng những ứng dụng, tựa game mới nhất.

Cập nhật xu hướng dễ dàng

Người dùng CH Play APK hoàn toàn có thể biết được các phần mềm, ứng dụng hay game đang thịnh hành nhờ vào danh mục ứng dụng phổ biến trên CH Play ứng dụng. Cho phép người dùng đánh giá, bình luận các ứng dụng, game đã tải.

CH Play APK có phần đánh giá sao và để lại bình luận để người dùng chia sẻ về trải nghiệm của họ. Việc này giúp các nhà phát triển ứng dụng sửa chữa những lỗi còn tồn tại trong sản phẩm của mình, đồng thời để người dùng sau tránh sử dụng các ứng dụng rác hay các ứng dụng nhiều lỗi.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của CH Play APK

Lỗi không hoạt động trên CH Play APK

Đây là một lỗi rất thường gặp, nếu bạn đã tải CH Play APK miễn phí về điện thoại nhưng ứng dụng không hoạt động, hoàn toàn không thể thực hiện thao tác trên app, thì bạn có thể khắc phục theo những cách sau:

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache, dữ liệu Google Play APK

Vào Cài đặt -> Chọn Ứng dụng -> Chọn CH Play APK -> Chọn Xóa bộ nhớ Cache và xóa dữ liệu

Cách 2: Gỡ bỏ cập nhật CH Play APK:

Chọn Cài đặt -> Chọn Ứng dụng -> Vào Dịch vụ Google Play APK -> Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng ở phía bên phải, góc trên cùng -> Chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật

Lỗi download không thành công trên CH Play APK

Lỗi này có thể xuất phát từ chính CH Play APK hoặc  do điện thoại android của bạn không đủ dung lượng. Để khắc phục, bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Bạn hãy xóa bỏ các tập tin, những ứng dụng, game không cần thiết trong thiết bị để dành dung lượng bộ nhớ cho ứng dụng bạn muốn tải về.

Cách 2: Xóa dữ liệu ứng dụng CH Play APK

Vào mục Cài đặt -> Chọn Ứng dụng -> Chọn Quản lý ứng dụng -> Chọn Cửa hàng Google Play APK > Chọn Xóa dữ liệu -> Chọn Xóa bộ nhớ cache.

Cách lấy lại mật khẩu CH Play APK bị mất?

Rất nhiều người dùng cửa hàng CH Play APK thường xuyên gặp tình trạng quên mật khẩu sau khi đăng xuất. Mật khẩu của CH Play APK cũng chính là mật khẩu tài khoản Google bạn đăng nhập trên điện thoại. Vì vậy bạn chỉ cần lấy lại mật khẩu CH Play APK theo các bước dưới:

Đăng nhập hiển thị, bạn nhập địa chỉ Gmail của mình > Chọn Tiếp theo > Chọn Quên mật khẩu

Tiếp theo bạn lựa chọn cách khôi phục phù hợp và nhập lại mật khẩu mới.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play APK

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play APK trên màn hình chính

Bước 2: Chạm vào biểu tượng icon ba dấu gạch ngang -> Chọn cài đặt

Bước 3: Chọn Xóa lịch sử tìm kiếm

Kết Luận

Quy trình cài đặt CH Play APKGosu đơn giản, nhanh chóng, sử dụng dễ dàng. Chỉ cần tải CH Play APK là bạn đã có thể sở hữu kho ứng dụng khổng lồ trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Chắc chắn cửa hàng CH Play APK sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thỏa mãn nhất về mọi nhu cầu giải trí, học tập và làm việc.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)