Bad 2 Bad: Apocalypse APK 3.0.3

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Khám phá thế giới hậu tận thế và chiến đấu để sinh tồn với trò chơi Bad 2 Bad Apocalypse APK. Là tựa game RPG mang đến cho người chơi đến với những cuộc chiến khốc liệt chống lại những tên quái vật hung hãn giải cứu thế giới khỏi chiến tranh mất mát. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về trò chơi tuyệt vời này thôi nào.

Thông tin về Bad 2 Bad: Apocalypse

Tên Bad 2 Bad: Apocalypse
Cập nhật
Tương thích với Android 7.0 +
Phiên bản 3.0.3
Dung lượng 217.2 MBB
Chuyên mục game role playing
Nhà phát triển DAWINSTONE
Giá Free
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Bad 2 Bad: Apocalypse

Bad 2 Bad Apocalypse APK là một trò chơi hành động đưa bạn đến một thế giới hậu tận thế, nơi bạn phải chiến đấu để sinh tồn trước một đám thây ma và những kẻ thù khác. Được phát triển bởi DAWINSTONE, trò chơi này có đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn và cốt truyện ly kỳ sẽ khiến bạn bị cuốn hút hàng giờ liền.

Trò chơi hỗ trợ cho nhiều nền tảng từ IOS đến phiên bản Bad 2 Bad Apocalypse cho Android đưa đến một sự đa dạng cho người chơi được giải trí mỗi ngày. Sau khi trò chơi ra mắt đã thu hút hàng triệu người chơi trên mỗi vùng miền, mỗi nước trên toàn thế giới và đem về cho nhà sản xuất một khoảng doanh thu khổng lồ.

Cốt truyện

Bad 2 Bad Apocalypse cho Android lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi một loại virus đã biến phần lớn dân số thành thây ma. Bạn sẽ phải đóng vai một thành viên của một đội quân tinh nhuệ được giao nhiệm vụ chiến đấu với thây ma và những người sống sót khác trong thế giới mới khắc nghiệt này.

Khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ khám phá ra sự thật đằng sau loại virus này và những thế lực độc ác đằng sau nó, cuối cùng bạn sẽ phải tiêu diệt triệt để những kẻ xấu xa đó và mở ra một thế giới mới, nơi con người được sống bình yên mỗi ngày.

Lối chơi

Lối chơi trong Bad 2 Bad Apocalypse online có nhịp độ nhanh đặc biệt nhất là trò chơi đậm chất hành động. Bạn sẽ phải điều khiển một đội binh lính, mỗi người có những kỹ năng và những khả năng riêng biệt độc đáo của riêng mình, khi bạn phải chiến đấu vượt qua lũ thây ma và những kẻ thù đáng sợ khác. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ sẽ có những mục tiêu và nhiều thách thức riêng.

Ngoài chiến dịch chính, trò chơi còn có một loạt các nhiệm vụ và những thử thách phụ, cũng như chế độ dành cho nhiều người chơi nơi mà bạn có thể thi đấu với những người chơi khác từ khắp mọi nơi trên khắp thế giới. Trò chơi được thiết kế để thử thách nhưng không quá khó, vì vậy người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể giải trí với nó một cách trọn vẹn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Bad 2 Bad Apocalypse APK download là một trong những đồ họa phải nói là đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi di động có cùng thể loại. Môi trường được hiển thị rất chi tiết và các mô hình nhân vật có tính thực tế rất cao. Trò chơi có một loạt các địa điểm khác nhau, từ các thành phố bị bỏ hoang đến các thị trấn nông thôn và cả những căn cứ quân sự, mỗi địa điểm đều có giao diện độc đáo riêng kết hợp là một bản đồ rộng lớn để khám phá.

Về âm thanh, Bad 2 Bad Apocalypse việt hóa cũng có một số hiệu ứng đặc biệt cực ấn tượng, bao gồm các vụ nổ, tiếng súng và cả những màn bắn súng tung tóe. Các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc trong nền cũng là một sự đỉnh cao mà nhà phát triển dành trọn tâm huyết, bổ sung vào trải nghiệm nhập vai tổng thể mang đến những sự chân thật nhất cho người chơi trải nghiệm.

Mua hàng trong trò chơi

Mặc dù Bad 2 Bad Apocalypse Mobile là một trò chơi miễn phí để tải xuống và chiến đấu, nhưng nó cung cấp các giao dịch nhất định mua trong trò chơi. Người chơi có thể mua nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm: vũ khí, đạn dược và nhiều tài nguyên khác.Để giúp họ tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn thì người chơi có thể dùng cách này. Tuy nhiên, những giao dịch mua này là hoàn toàn tùy chọn và người chơi vẫn có thể thưởng thức trò chơi theo cách của riêng mình mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào.

Kết luận

Nhìn chung,  Bad 2 Bad Apocalypse full version  là một trò chơi di động xuất sắc mang đến trải nghiệm một thế giới  hậu tận thế ly kỳ và cực kỳ hấp dẫn. Đồ họa đỉnh cao kèm theo một lối chơi hấp dẫn và đầy thử thách kết hợp với cốt truyện hấp dẫn và được viết một cách chi tiết, cụ thể.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động nhập vai RPG hoặc những câu chuyện hậu tận thế thì tải Bad 2 Bad Apocalypse phiên bản mới nhất chắc chắn là sự lựa chọn đáng để thử qua. Cho dù bạn đang chơi trên điện thoại hay máy tính bảng, trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến hàng giờ giải trí mỗi ngày.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)