Avee Music Player Pro APK 1.2.227-lite

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Đa phần trên các dòng điện thoại di động thông minh hiện nay đều có các trình phát nhạc riêng được tích hợp, nhưng mỗi nền tảng sẽ có những tính năng cơ bản riêng. Thay vào đó, bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng vừa có thể phát nhạc với những bản nhạc đầy đủ mọi thể loại, có thể tải xuống và nghe thử, chia sẻ, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng sóng nhạc (đối với những người làm nhạc) thì hãy thử tải Avee Music Player Pro APK phiên bản mới nhất. Đây là một ứng dụng nghe nhạc của Daaw Aww. Kể từ mới ra mắt, ứng dụng này đã thu hút một lượng lớn người dùng, cũng như nhanh chóng trở thành nền tảng nghe nhạc được nhiều người yêu âm nhạc thích thú lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp một kho âm nhạc đồ sộ, đa dạng thể loại, khi download Avee Music Player Pro apk còn mang đến nhiều tính năng nổi bật như tạo ra video sóng âm nhạc chuyên nghiệp cực dễ dàng mà không phải ứng dụng nghe nhạc nào cũng làm được.

Thông tin về Avee Music Player Pro

Tên Avee Music Player Pro
Cập nhật
Tương thích với Android 4.1 +
Phiên bản 1.2.227-lite
Dung lượng 13.32 MBB
Chuyên mục music and audio
Nhà phát triển Daaw Aww
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Avee Music Player Pro

Avee Music Player Pro được biết đến là ứng dụng đa phương tiện nhẹ, không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc thông minh mà ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng mặc định bao gồm trình hiển thị thông tin, bộ chỉnh âm để cải thiện âm thanh khi nghe nhạc, cùng với nhiều trải nghiệm thú vị khác. Đặc biệt, ứng dụng này rất phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp nghe nhạc thay thế cho trình phát nhạc lỗi thời trên thiết bị của mình.

Đặc biệt, khi tải Avee Music Player Pro APKGosu sẽ cho phép bạn tùy chọn những bản nhạc để nghe một cách đầy đủ nhất, có thể hình dung được những nhịp nhạc thông qua các trình hiển thị quang phổ được tích hợp sẵn. Hoặc người dùng có thể tùy chỉnh, cá nhân hóa âm nhạc thông qua trình tạo video đề xuất các sáng tạo riêng của mình ấn tượng hơn và chia sẻ chúng cho bạn bè. Cụ thể:

Avee Music Player Pro older version dễ dàng tạo video sóng nhạc chuyên nghiệp

Đây được xem là một trong những tính năng nổi bật nhất khi tải Avee Player Pro APK. Cụ thể, ứng dụng cho phép bạn dễ dàng lựa chọn những hiệu ứng sóng nhạc đa dạng có sẵn, để áp dụng cho những bài hát yêu thích trong album của mình để tạo video. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn bài hát và hiệu ứng yêu thích, việc chọn lại ứng dụng sẽ giúp bạn tạo nên một video ấn tượng, bắt mắt với thời gian thực hiện nhanh chóng.

Tính năng chỉnh sửa nhạc, âm thanh thông qua bộ chỉnh âm 5 dải chuyên nghiệp

Ở phiên bản tải Avee Player việt hóa đầy đủ, sẽ có thêm tính năng tùy chỉnh âm thanh của bản nhạc, để giúp tác phẩm bạn yêu thích được phát ra bắt tai hơn nhờ có bộ chỉnh âm 5 dải hiện đại, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh sẵn có như Jazz, Dance,… tùy theo sở thích của mỗi người.

Trình phát nhạc từ danh sách có sẵn

Không chỉ hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh, tạo video sóng nhạc, khi tiến hành Avee Music Player Pro download về máy thì mọi người có thể sử dụng như một trình nghe nhạc thông thường. Với danh sách bài hát sẵn có trong thiết bị, bạn hoàn toàn có thể phát chúng bất kỳ lúc nào để thưởng thức.

Tính năng phát lại video từ đường link tùy ý

Một tính năng đặc biệt khi tải Avee Music Player Pro premium apk chính là phát video từ url bất kỳ. Chỉ cần bạn dán đường link đó vào mục tìm kiếm, ứng dụng sẽ ngay lập tức phát video đó để bạn có thể thưởng thức dễ dàng.

Hẹn giờ tắt nhạc, tùy chỉnh danh sách xem dễ dàng

Với Avee Music Player Pro hoàn toàn mang đến một ứng dụng nghe nhạc chất lượng cho người dùng, khi cung cấp cả tính năng hẹn giờ mở nhạc, tắt nhạc, chuyển tiếp, phát lặp lại bài,… Cho đến việc cho phép bạn tùy chỉnh danh sách phát nhạc, xem video dễ dàng như một kênh nghe nhạc đa zi năng.

Bộ sưu tâm âm nhạc phong phú, đa dạng

Khi nghe nhạc trên Avee Music Player Pro, mọi người yên tâm khi bộ sưu tập, kho tàng các tác phẩm âm nhạc trên ứng dụng cực kỳ nhiều. Từ âm nhạc trong nước đến quốc tế, từ thể loại nhạc trữ tình, cổ điển, hiện đại, Kpop, Vpop, USUK,… đều được cung cấp đầy đủ để thỏa mãn niềm đam mê yêu thích âm nhạc của người dùng.

Thỏa sức chia sẻ cùng bạn bè

Với ứng dụng Avee Music Player Pro APK mới nhất, cho phép bạn nhập và xuất những mẫu visualizer dưới dạng file clip HD hoặc tệp tin để chia sẻ chúng với người dùng khác thông qua mạng xã hội như Instagram, Facebook hay người dùng khác trong cùng chuỗi sử dụng ứng dụng này.

dưới dạng tệp tin hoặc file clip HD. Với Avee Music Player Pro, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ danh mục phát cá nhân và các bài nhạc bạn thích với người dùng khác trong cùng chuỗi hoặc bằng các trang mạng xã hội thông dụng như Facebook và Instagram.

Tải Avee Music Player Pro APK cho Android phiên bản mới nhất miễn phí

Nếu so sánh với những trình nghe nhạc nổi tiếng trên thế giới, chất lượng Avee Music Player Pro không hề kém cạnh về độ thông dụng cho đến tính năng. Nhờ sự đơn giản khi sử dụng, tiện ích đa dạng nên sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi nghe, tạo video sóng nhạc đặc sắc nhất. Đặc biệt, bạn có thể tải ngay Avee Music Player Pro premium APK về thiết bị để tận hưởng được những tính năng của ứng dụng một cách đầy đủ, mượt mà và tiết kiệm chi phí nhất.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)