Auto Click APK 2.1.4

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Là một game thủ chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn muốn một quá trình tự động hóa các tác vụ một cách tốt nhất. Đôi khi, những công việc như câu cá, quét sân… cứ lặp đi lặp lại một thao tác trong trò chơi. Bạn sẽ rất mất thời gian khi phải làm thủ công các tác vụ này. Nhưng đừng lo lắng, ứng dụng Auto Click APK sẽ giúp bạn giải quyết nó nhanh chóng. Sử dụng Auto Click APK cho máy yếu mang đến cho bạn một trải nghiệm rất tốt. Đặc biệt nếu bạn là một dân cày game, hay là một dân vày view thì ứng dụng này rất hữu ích với bạn. Vậy ứng dụng này có gì hot mà lại được nhiều người lựa chọn và tin tưởng đến vậy?

Thông tin về Auto Click

Tên Auto Click
Cập nhật
Tương thích với Android 7.0+
Phiên bản 2.1.4
Dung lượng 3.7MB
Chuyên mục tools
Nhà phát triển True Developers Studio
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Auto Click

Trước tiên thì phải nói đến đó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là điểm cộng rất lớn so với các ứng dụng khác trên thị trường, vốn có đội ngũ quảng cáo rất hùng mạnh, nhưng tính năng thì không hề hơn hoặc thậm chí thua xa auto click apk.

Việc cài đặt trong ứng dụng cũng hết sức là đơn giản, bạn có thể tải auto click apk từ apkgosu và cài đặt một cách nhẹ nhàng. Sau khi cài xong bạn có thể tiến hành sử dụng ngay mà không cần phải làm gì khác, kể cả root máy. Ứng dụng auto click apk pro không chỉ hỗ trợ trên điện thoại, bạn có thể sử dụng trên máy tính bảng, miễn là thiết bị sử dụng Android. 

Giao diện trực quan dễ sử dụng

Giao diện của auto click game android cực kỳ trực quan, chỉ cần vừa vào ứng dụng bạn đã nhìn thấy ngay các chế độ sử dụng và được hướng dẫn thiết lập một cách rất chỉnh chu. 

Hai chế độ hoạt động 

Auto click apk android đem đến cho bạn hai chế độ hoạt động rất tiện lợi: 

  • Single Target Mode: Chế độ này cho phép bạn ấn một điểm liên tục. Bạn có thể tùy chọn khoảng cách thời gian giữa các lần ấn trong cài đặt ở mục Setting. 
  • Multi Target Mode: Khác với chế độ trên, ứng dụng này cho phép người dùng thiết lập nhiều điểm chạm liên tiếp và lặp đi lặp lại giữa các điểm chạm này. Bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách thời gian giữa các lần chạm hoặc khoảng cách thời gian giữa các lần lặp lại.

Bên cạnh đó, auto click apk đã cập nhật thêm một thao tác hỗ trợ mới: Wipe (vuốt). Bạn có thể thực hiện giả lập vuốt từ điểm A đến điểm B thay vì chỉ cho phép ấn/chạm như các phiên bản trước. Thật là tiện lợi đúng không nào! 

Chức năng anti-detection

Các phần mềm hay game hiện nay đều có một hệ thuật toán rất thông minh được sử dụng để ngăn chặn người dùng sử dụng các phần mềm bên thứ ba để can thiệp, làm gián đoạn kết quả. Và một trong số các loại phần mềm được chú ý nhiều nhất chính là ứng dụng tự động, vì các ứng dụng này đem đến sự không trung thực và gian lận. Nếu như với các phần mềm khác, bạn sẽ rất lo lắng vì gần như chúng không được cập nhật để qua mắt được các thuật toán này, nhưng auto click sẽ đem lại cho bạn sự khác biệt. 

Anti-detection chính là chức năng mới của auto click APKGosu, được cập nhật liên tục cho phép bạn qua mắt các ứng dụng chống tự động một cách hoàn hảo, không dấu vết và gần như bạn không thể bị phát hiện. Hãy tận hưởng ứng dụng mà không cần bất kỳ sự lo lắng nào! Ứng dụng auto click tốt nhất sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản này và đem đến kết quả bạn mong đợi. 

Hỗ trợ hẹn giờ tắt auto

Không cần phải lo lắng vì sợ hết pin điện thoại, vì auto click đã hỗ trợ cho bạn chế độ hẹn giờ tắt Auto. Không chỉ một, auto click cho android còn cung cấp cho bạn tận 3 chế độ tắt: 

  • Run indenfinitely: Chế độ này sẽ tắt auto ngay lần chạy đầu tiên
  • Amount of Time: Bạn sẽ tùy chỉnh auto sẽ tắt sau bao nhiêu lâu, tính từ khi bắt đầu chạy. Để sử dụng chế độ này tốt, bạn hãy tính toán thời gian một lần auto rồi nhân lên nhé. 
  • Number of cycles: Có thể tùy chỉnh được sau bao nhiêu vòng lặp thì auto sẽ tắt

Bên cạnh việc hỗ trợ hạn chế hết pin, tính năng này còn giúp bạn tránh được sự dòm ngó từ các phần mềm có thuật toán phát hiện gian lận. Sau một thời gian auto, bạn cũng cần phải được nghỉ ngơi, vì không ai có thể làm việc quá sức 24/24 cả. Bạn hãy cố gắng cân đối, sắp xếp tùy theo ứng dụng mình chạy auto để đạt hiệu quả cao nhé. 

Tải hoặc lưu cấu hình để tái sử dụng

Đây là tính năng rất hữu ích và cũng rất quan trọng với người dùng. Như bạn biết, mỗi ứng dụng sẽ có cơ chế auto click khác nhau. Ví dụ như youtube thì sẽ có tìm video, ấn chọn xem Video. Các thao tác và mục đích auto của các ứng dụng không hề giống nhau, do đó bạn phải thiết lập cho từng ứng dụng.

Nhưng với tính năng này, bạn có thể chỉ cần thiết lập một lần và lưu lại cấu hình, bạn có thể dùng cấu hình đó cho các thiết bị khác được cài đặt auto clicker pro apk để auto trên ứng dụng. Và ngược lại, bạn cũng có thể tải cấu hình auto của người khác về để load vào máy bạn và sử dụng. Mọi thứ diễn ra tiện lợi và không hề tốn quá nhiều thời gian của bạn. 

Kết luận 

Với nhiều tính năng hay ho liên tục được cập nhật, auto click apk android mang đến cho bạn một giải pháp mới để nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với apkgosu và tải auto click bản mới nhất ngay hôm nay nào.

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)