Akinator APK 8.7.3

App Icon
★★★★★ ★★★★★
Báo cáo

Bạn nghĩ Akinator APK là gì? Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết đến một AI tuyệt phẩm mang tên Akinator. Vừa là trò chơi và vừa là một ứng dụng, ẩn chứa bên trong là một thần đèn rất thông minh sẽ giải đáp tất cả những nhân vật mà bạn đang suy nghĩ đến. Nào hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn nào.

Thông tin về Akinator

Tên Akinator
Cập nhật
Tương thích với Android 5.0 +
Phiên bản 8.7.3
Dung lượng 104.82 MBB
Chuyên mục entertainment
Nhà phát triển Elokence SAS
Giá Miễn phí
Đường dẫn tới CH Play

Giới thiệu về Akinator

Akinator APK là một trò chơi trực tuyến rất phổ biến và ẩn chứa nhiều điều thú vị, nơi người chơi được đặt câu hỏi về tất cả những nhân vật nào đó trên toàn thế giới và Akinator sẽ cố gắng đoán xem bạn đang nói đến là ai. Với khả năng ứng dụng trí thông minh nhân tạo, Akinator Mobile đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và trở thành một trò chơi AI quen thuộc trên các nền tảng di động và trang web.

Akinator là một trò chơi máy tính và ứng dụng di động của công ty Elokence.com nước Pháp. Trong quá trình chơi game, trò chơi sẽ cố gắng xác định "nhân vật" hư cấu hoặc ngoài đời thực mà người chơi đang nghĩ đến bằng cách đặt một loạt câu hỏi (giống như tựa game Twenty Questions).

Cách chơi Akinator

Trò chơi Akinator online có quy tắc chơi cực kỳ đơn giản. Người chơi đầu tiên được yêu cầu nghĩ về một nhân vật nổi tiếng nào đó, bất kỳ là ai từ thế giới thực nào, bao gồm cả những người nổi tiếng hay nhân vật hư cấu hoặc thậm chí thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình. Sau khi người chơi đã chọn được nhân vật của mình, họ bắt đầu bằng cách truy cập trang web hoặc sử dụng ứng dụng Akinator offline.

Khi trò chơi được bắt đầu, Akinator apps sẽ đưa ra các câu hỏi đến cho người chơi. Những câu hỏi này thường được liên quan đến những đặc điểm, tính cách thậm chí là những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của nhân vật mà người chơi đang nghĩ đến. Người chơi chỉ cần trả lời câu hỏi một cách trung thực và chính xác nhất có thể.

Akinator tiếng việt sử dụng những thuật toán phân tích dựa trên những so sánh thông tin được cung cấp bởi người chơi với kho tàng cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình để xác định nhân vật mà người chơi đang nghĩ đến là ai. Dựa trên câu trả lời của người chơi đưa ra, Akinator download sẽ tiếp tục đặt câu hỏi cho đến khi anh ta chắc mình đã tìm ra được câu trả lời. Khi Akinator đoán đúng, người chơi sẽ được hỏi tiếp xem liệu Akinator APK đã đoán đúng hay là  sai.

Trò chơi Akinator AI không chỉ giới hạn ở việc đoán nhân vật mà người chơi đang có suy nghĩ hoặc đang nghĩ đến, mà nó còn cho phép người chơi thách thức Akinator với những cách khác như chọn những nhân vật ít được biết đến hoặc cực kỳ hiếm có. Điều này mục đích tạo ra một thách thức hoàn toàn mới và đưa ra một khía cạnh thú vị khác bên trong trò chơi.

Các phiên bản và tính năng của Akinator APK

Akinator free đã trải qua nhiều phiên bản và cập nhật lúc ra mắt ngay từ lần đầu tiên. Ban đầu, trò chơi sẽ chỉ có một phiên bản trên trang web duy nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ di động thông minh, Akinator đã được phát triển thành một ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Điều này giúp cho người chơi có thể sử dụng Akinator miễn phí trên cả điện thoại di động hoặc máy tính bảng một cách thuận tiện nhất.

Một tính năng đáng chú ý của Akinator apps là khả năng chơi theo từng chủ đề. Người chơi có thể lựa chọn ra các chủ đề như phim ảnh, âm nhạc, lịch sử, thể thao,, v.v. Điều này giúp mở rộng phạm vi thông tin của trò chơi và tạo ra nhiều điều thú vị, đa dạng hơn đến cho người chơi.

Hơn nữa, Akinator APKGosu cũng cung cấp hàng loạt các tính năng xã hội như chia sẻ kết quả lên mạng xã hội và thách đấu với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Người chơi cũng có thể chia sẻ kết quả thu thập được thông qua Akinator và đưa lên Facebook, Twitter hoặc các nền tảng social khác, những điều này giúp tạo ra nhiều sự tương tác và cạnh tranh mạnh mẽ giữa các người chơi.

Kết luận

Trò chơi Akinator APK đã trở thành một trò chơi giải trí phổ biến nhất trên toàn cầu và cũng là một ứng dụng hữu ích cho người dùng. Với khả năng đoán nhân vật mà người chơi đang nghĩ đến của Akinator không những đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới cũng như tạo ra sự hào hứng và đầy thách thức. Với các phiên bản đa dạng như trên web và di động, máy tính bảng cùng với nhiều tính năng kèm theo, Akinator phiên bản mới nhất mang đến cho người chơi một loạt những trải nghiệm giải trí độc đáo và thú vị.

Bạn còn chờ đợi điều gig? Hãy trải nghiệm Akinator APK ngay để xem liệu thần đèn có thể đoán được nhân vật mà bạn đang nghĩ đến không nào!

Khám phá thêm

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Apkgosu!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)